คริส หอวัง เจ้าแม่แฟชั่นสุดมั่น เปรี้ยว แซ่บ ไม่มีใครเกิน!!

Home / Star-Dress / คริส หอวัง เจ้าแม่แฟชั่นสุดมั่น เปรี้ยว แซ่บ ไม่มีใครเกิน!!

        สาวหมวยสุดชิคที่มีสไตล์โดดเด่น เรียกว่าถึงความสวยจะไม่เจิดจ้าแต่เรื่องบุคลิกและเสื้อผ้า คริส หอวัง ไม่ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า ผิดหวังแน่นอน ว่าแล้วเราก็ขอล้วงลึกถึงแฟชั่นและสไตล์ในแบบของคริสกันเลย

คริส หอวัง

My Style
ถ้าบอกว่ามีสไตล์ คริสก็ว่าคริสอาจจะแต่งไม่ค่อยเหมือนคนอื่นเท่าไหร่ แต่ถ้าถามว่าเท่อย่างเดียว เปรี้ยวอย่างเดียว หวานอย่างเดียว หรือคุณหนูอย่างเดียว คงไม่ใช่ กลับมาคิดอีกทีว่าแต่งตัวสไตล์ไหน คริสคงบ้าช้อปปิ้งอ่ะ คริสมีทุกอย่าง ซื้อทุกอย่างเลย แต่ส่วนมากเพื่อนจะบอกว่าคริสไม่ค่อยแต่งตัวหวานมากเท่าไร

คริส หอวัง

Describe your style in 3 words
สำหรับคริสต้องใส่แล้วมั่นใจ สบาย แล้วก็สวย หมายความว่าทำให้เรารู้สึกว่าเรามั่นใจในตัวเอง แล้วก็สบาย คือใส่แล้วสวย แล้วมั่นใจไม่พอ มันต้องใส่แล้วสบายด้วย ไม่ใช่มาเสียบุคลิก คอยดึง คอยจับทั้งวัน ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่ต้องซื้อ ส่วนสวยก็คือควอลิตี้ของผ้าหรือทรงของผ้าต้องดีค่ะ

แฟชั่นคริส หอวัง

Tips to look good all the time
มันมีวันพลาดค่ะ ทุกคนมีวันพลาดหมดบางวันก็ขี้เกียจแต่งตัว แต่คริสว่า อยากใส่อะไรก็ใส่เถอะ ทุกคนคิดมาก่อนแล้วว่าจะแต่งตัวยังไง ก่อนที่เขาจะซื้อเขาก็คิดแล้ว ว่าจะเอาไปใส่กับอะไร เพราะฉะนั้นคริสไม่เคยมองคนอื่นแบบ คนนี้เชยเฉิ่มแบบอี๋!! อะไรอย่างนี้ คริสไม่เคยคิดอย่างนั้นเลย ถึงแม้ว่าคนเหล่านั้นเขาไม่ได้แต่งตัวในสไตล์เรา บางคนเขาอาจจะคิดว่า คนนี้บ้าแต่งอะไรเต็มตัวไปหมดเลยมันก็เป็นไปได้ แต่คริส Respect การแต่งตัวของทุกคน เขาคิดมาแล้วไงว่าเขาอยากใส่แบบนี้ จะทำไมละ เขาสบายของเขา

แต่งตัว คริส หอวัง

My Fashion Icon
เยอะแยะเลยค่ะ ชอบ Mary-Kate Olsen แต่ว่าคริสแต่งแบบเขาไม่ได้นะ แต่คริสชอบดูเขาแต่ง ชอบ Kate Moss ด้วย แต่คริสก็ใส่แบบเขาทั้งหมดไม่ได้เหมือนกัน Sienna Miller คริสก็ชอบ ชอบหลายคนค่ะ คือเมืองนอกน่ะสไตล์ไอคอนอยู่แล้วแหละ เราเพียงแค่ชอบการแต่งตัวของเขา ไม่ได้เป็นแบบว่าชอบการแต่งตัวของเขา แล้วเราจะไปซื้อตามทุกอย่าง บางอย่างมันก็ใส่ไม่ได้ค่ะ อย่างถ้าชอบ Angelina Jolie อย่างนี้จะแต่งเป็น Tomb Raider ก็ใส่ไม่ได้ป่ะประเทศนี้

เสื้อผ้า คริส หอวัง

4 Must-have items
ที่จะต้องใส่ก่อนออกจากบ้านเหรอคะ แหวน แว่นตาดำ ประเป๋า รองเท้า คริสยอมใส่ขาสั้นกางเกงยีนส์เก่าๆหรือเสื้อยืดโทรมๆเลยอ่ะ แต่กระเป๋ากับรองเท้าต้องสวยๆ แหวนแล้วก็แว่นต้องครบ ของพวกนี้คริสจะโลภมาก บ้าซื้อไปเรื่อย ถ้าชอบแล้วมันไม่แพงเกินไป เราก็จะอยากได้ แต่คริสก็คิดนะไม่ใช่ตังค์มาแล้วซื้อหมดทุกอัน ถ้าคิดว่าคงไม่ได้ใช้เยอะ คริสก็ไม่ซื้อ

ติดตามอ่านได้จากหนังสือ Get Closer by Snap Signature

Get Closer

ดาวน์โหลดอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://www.mbookstore.com

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Mthai.com เท่านั้น