ทำไม! แฟชั่นไอคอน อย่าง ใหม่ ดาวิกา ปังเมืองไทย แต่ไปตกม้าตายเมืองนอก

Home / Star-Dress / ทำไม! แฟชั่นไอคอน อย่าง ใหม่ ดาวิกา ปังเมืองไทย แต่ไปตกม้าตายเมืองนอก

กระแสความปังของ ใหม่ ดาวิกา ในฐานะ แฟชั่นไอค่อน คนใหม่ของวงการแฟชั่น เริ่มกู้คืนกลับมาให้แฟนๆได้ชื่นใจอีกครั้ง เมื่อเธอปรากฎกายในงาน ประกาศรางวัล คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 13 ในชุด เดรสปาดไหล่สีดำเน้นหุ่นสวยๆ แมทช์เข้ากับโชคเกอร์มุกแผงใหญ่ขับผิวขาวๆและลำคอระหงษ์ ที่มองแล้วสบายตาแต่ สวยเอาตาย สไตล์ ใหม่ ดาวิกา ไปแบบชนะใสๆ

davikahDress-6 davikahDress-7 davikahDress-5

หรือจะย้อนกลับไปเมื่อครั้งไปร่วมงาน สุพรรณหงส์ 2559 ที่เธอมาในชุดเดรสสีเขียว ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเธอ ซึ่งเน้นความเรียบหรู โชว์แผ่นหลังขาวเนียน ประกอบเข้ากับสร้อยคอดีไซน์รูปงู จาก Bvlgari ก็สวยเอาอยู่ในสไตล์ดาวิกาเช่นกัน

davikahDress-12 davikahDress-15

แต่หากย้อนไปเมื่อครั้งที่เธอไปร่วมชมแฟชั่นวีคระดับโลก อย่าง ปารีส แฟชั่นวีค 2016 ที่ผ่านมา ความชิคที่ยังไม่แน่นและคงที่พอ บวกเข้ากับความคุ้นชิ้น ในโททัลลุคเรียบหรูสไตล์ใหม่ ดาวิกา ที่เราปลื้มปลิ่มกันอยู่แล้ว มันไม่พอเพียงสำหรับถนนสายแฟชั่น นั่นเลยเป็นที่มาแห่งความพัง ที่ใครๆก็พากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “พัง”

davikahDress-1 davikahDress-10 davikahDress-13

ไม่ว่าจะเป็นการหยิบ เสื้อ กระเป๋า กระโปรง ขนเฟอร์ รองเท้า สารพัดไอเทม มาแมทช์ยังไง มันก็ดูขัดหูขัดตาไปซะทั้งนั้น

davikahDress-2 davikahDress-4 davikahDress-8 davikahDress-9 davikahDress-11 davikahDress-16 davikahDress-18

” ถึงอย่างไรแล้ว ก็ยังสามารถพูดได้อย่างเต็มคำว่า ดาวิกา เธอมีเทสในการหยิบเดรสสวยๆ มาช่วยขับออร่าให้ตัวเอง และส่งให้โททัลลุคนั้นมีพลังแห่งความสวยสะกดตาเชียวล่ะ “

แต่! อาจจะยังไม่แม่นแนว คอนทาสท์ลุค ในการหยิบไอเทมหลายๆชิ้นมามิ๊กซ์และแมทช์เข้าด้วยกัน เหมือนขุ่นแม่ชม(เห็นใครๆก็เอาเธอไปเปรียบกับขุ่นแม่) งานนี้ต้องบอกเลยว่า ของแบบนี้มันต้องบอร์นทูบี ทางใครทางมันก็ว่ากันไป โน๊ะ!

 

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ที่มาภาพจาก @davikah