รวมแฟชั่นดารา เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ก็แต่งตัวจัดเต็มได้เหมือนกัน

Home / Star-Dress / รวมแฟชั่นดารา เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ก็แต่งตัวจัดเต็มได้เหมือนกัน

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ฮิตแบกกระเป๋าไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกัน รวมไปถึงดาราหลายคนก็ไปเที่ยวที่นี่กันบ่อย เพราะเสน่ห์ของบ้านเมืองที่สวยงาม คนในประเทศก็ใส่ใจรายละเอียดกับทุกอย่างรอบตัวเป็นอย่างดี ไม่แปลกใจที่จะเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว และถ้าสาวๆ คนไหนที่วางแผนซื้อตั๋วเครื่องบินกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนไปเที่ยวดี ถ้าเป็นหน้าหนาวก็คงเป็นแฟชั่นเสื้อโค้ท รองเท้าบูทจัดหนักจัดเต็มกันไป แต่ถ้าไป เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ล่ะ ? จะแต่งตัวแบบไหนดีน๊า… มาดูไอเดียจากดารากันดีกว่าค่ะ

fashion_japan_05

ถึงแม้จะเป็นแค่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น แต่สำหรับวีเจวุ้นเส้น จะให้ธรรมดาได้ที่ไหน เลยหยิบผ้าพันคอลายสวยๆ สักผืน มาเพิ่มความเก๋ให้กับชุด ก็ออร่าแล้วจ้า

fashion_japan_06

ไหนๆ ก็ไปเที่ยวหน้าร้อนแล้ว ก็หยิบเสื้อปาดไหล่ใส่โชว์เลยละกัน เซ็กซี่สุดๆ ยิ่งมีรองเท้าสวยๆ สักคู่มาเพิ่ม บอกได้เลยว่าชุดนี้กินขาด มองมุมไหนก็สวย

fashion_japan_07

สาวน้อยแพตตี้ หวานใจของหนุ่มแดนก็มาเที่ยวไกลถึงซัปโปโร แต่หน้าร้อนแบบนี้ถ้าให้ใส่เสื้อกันหนาวก็ดูจะไม่เข้า เลยหยิบเป็นเสื้อคลุมเท่ๆ สักตัว ก็ทำให้เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ดูมีอะไรขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

fashion_japan_08

สาวน้อยหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา ก็ดูสวยเท่สุดๆ กับเสื้อยีนส์ปักเลื่อม เข้ากันดีกับสีผ้าคาดผม มองซ้ายมองขวา ยังไงก็สวย ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ บอกเลยว่าเอาอยู่ ลุคนี้แต่งตามได้เลยจ้า

fashion_japan_09

นอกจากจะพกชุดสุดเท่ไปแล้ว คิมเบอร์ลี่ ยังทำผมได้เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ดังโงะ 2 จุก สุดแบ๊ว ทำทรงนี้นอกจากจะคล่องตัวแล้ว ยังทำให้ดูหน้าเด็กลงได้อีกนะจ๊ะสาวๆ

fashion_japan_10

กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวไปแล้ว สำหรับสาว นุ่น วรนุช ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน ก็มักจะมีหมวกสวยๆ เป็นพร็อพอยู่ตลอดเวลา ขนาดมาญี่ปุ่น ยังไม่ลืมพกหมวกใบเก๋ติดมาด้วย สาวๆ ที่อยากเพิ่มกิมมิคให้กับชุค ก็ลองหาหมวกสวยๆ สักใบมาใส่เพิ่มความชิคดูนะคะ รับรองเกิด!!!

รูปภาพจากอินสตาแกรม : nuneworanuch , kimmy_kimberley ,

icepreechaya , vjwoonsen , pattieung

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook