แดงไหน ไฟแรงเฟร่อ 5 ดาราสาว ประชันชุดแดง 5 สไตล์ ชอบชุดไหนกันบ้างคะ ?

Home / Star-Dress / แดงไหน ไฟแรงเฟร่อ 5 ดาราสาว ประชันชุดแดง 5 สไตล์ ชอบชุดไหนกันบ้างคะ ?

สำนวนโบราณบอกเอาไว้ “จะถูกจะแพง ก็ขอแดงไว้ก่อน” เกิดเป็นหญิงทั้งที ชุดสวยๆ บนโลกใบนี้มีให้เลือกใส่เยอะมาก ทั้งสีเข้ม สีอ่อน แต่สีที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อย 1 ชุด เห็นจะต้องเป็นสีแดง ด้วยความโดดเด่นของสี ทำให้ชุดของคุณสะดุดตาเวลาคนมองแน่นอน ขอเพียงแค่มีความมั่นใจ ใส่ยังไงก็สวยค่ะ

red_dress_02

1. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิง ใส่ชุดไหนก็สวย ยิ่งใส่ชุดแดงยิ่งสวย โดยเฉพาะเวลาที่แต่งหน้าทาปากแดงด้วย ยิ่งทวีคูณความแซ่บเข้าไปอีก ดูสิคะ ขนาดแม่อั้มไม่ได้ใส่ชุดแดงทั้งตัว ในแบรนด์ Poem ยังสวยขนาดนี้ โอ๊ยยยย อิจฉาจริงๆ

red_dress_04

2. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

สุดยอดของดาราสาวเมืองไทย ต้องยกให้คนนี้เลยจ้า ชมพู่ อารยา จะใส่ชุดไหนออกงานก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ แฟนคลับติดตามคอยลุ้นอยู่ทุกวัน วันนี้แม่ชมจะมาในชุดไหนน๊า ก็แม่เล่นแต่งตัวเก่ง จนได้ฉายาแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยไปแล้ว แล้วดูสิคะ ชุดแดงแรงฤทธ์ตัวนี้ จากแบรนด์ Vatanika สวยถูกใจกันรึเปล่า ?

red_dress_01

3. ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

นางร้ายหน้าเฉี่ยวคนนี้ มาในลุคของเดรสสีเลือดหมูกำมะหยี่จากแบรนด์ Poem  ใส่แล้วสวย ใส่แล้วขับผิวขาวมากๆๆๆๆๆ กอไก่ล้านตัว ยิ่งบวกกับท่าโพสที่สุดแสนจะเซ็กซี่ขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังมองกันทุกคนแน่นอน

red_dress_03

4. มาช่า วัฒนพานิช

เปิดตัวเมนเทอร์คนใหม่จากรายการ The Face Thailand 3 ด้วยชุดสีแดงสดจากแบรนด์ Poem ดุจนางพญา บอกเลยว่าใครที่ได้เห็นชุดนี้ต้องกรี๊ดสลบ สวยมากจริงๆ ผสมกับท่วงท่าการเดินที่มั่นใจ ทำให้มาช่าในลุคนี้สง่ามากๆ เลย

red_dress_05

5. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

นางเอกสาวที่เคยอวบ แต่พอหลังจากเปลี่ยนมาฟิตหุ่นเฟิร์ม แม่เจ้าาาาา ซิกแพคก็มา แขนขาเล็กเรียวไปหมด ใส่ชุดไหนก็สวย ก็ปัง โดยเฉพาะชุดนี้ สูทแดง กางเกงรัดรูป ให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนสุดๆ ใครโหวตชุดนี้บ้างน๊า

รูปภาพจากอินสตาแกรม : chomismaterialgirl, duearisara ,aum_patchrapa ,

kimmy_kimberley, The Face Thailand

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team
facebook