ซัมเมอร์ ดารา หน้าร้อน เสื้อผ้า แฟชั่น แฟชั่นซัมเมอร์

10 ไอเทมมาแรง! ต้อนรับแฟชั่นซัมเมอร์ เพิ่มความคูลตามสไตล์คนดัง

Home / Star-Dress / 10 ไอเทมมาแรง! ต้อนรับแฟชั่นซัมเมอร์ เพิ่มความคูลตามสไตล์คนดัง

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันแบบเต็มตัวแล้วสำหรับบ้านเรา เห็นว่าอากาศร้อนๆ แบบนี้ แต่ใจเราก็อย่าเพิ่งร้อนไปตามอากาศนะคะ วันนี้เราจะพามาส่องไอเทมเด็ดๆ คูลๆ ต้อนรับซัมเมอร์กัน ก็แหมหน้าร้อนทั้งที จะมามั่วนั่งเฉา หลบแดดอยู่แต่ในบ้านทำไมกัน มาเติมสีสันให้หน้าร้อนของคุณด้วยการลุกขึ้นมาแต่งตัวท้าแดดกันเถอะ เห็นอากาศแบบนี้เราก็สามารถลุกขึ้มาแต่งตัวแบบจัดเต็มได้นะจ๊ะ เพราะฉะนั้นอย่าได้แคร์ค่ะ! มาดูกันดีกว่าว่า แฟชั่นซัมเมอร์ นี้จะมีไอเทมอะไรเด็ดๆ มาให้เราอัปเดตบ้าง

1. เสื้อลายดอก

เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดฮิตเลยก็ว่าได้ สำหรับซัมเมอร์นี้ เพราะใส่ออกมาแล้ว จะช่วยเพิ่มความเท่ ความคูล ความชิก ได้ลุควินเทจที่ดูมีสไตล์แบบสุดๆ ไปเลย

วี วิโอเลต

กุ๊ก ภาวดี

2. เสื้อเปิดไหล่

เสื้อเปิดไหล่ไอเทมที่ใส่แล้วให้ความสบาย ทั้งยังดูน่ารักแบบชิกๆ แถมยังดูเซ็กซี่หน่อยๆ เรียกได้ว่าทั้งเปรี้ยวทั้งหวานในลุคเดียว คุ้มแบบสุดๆ

โม มนชนก

โม มนชนก

3. เดรสสุดคูล สไตล์โบฮีเมียน

เพิ่มความคูลให้กับหน้าร้อนนี้ด้วยเดรสสไตล์โบฮีเมียนเลย อาจจะเป็นเสื้อกับกางเกงที่ไปในสไตล์เดียวกันก็ได้นะ แถมในลุคนี้คุณยังจะได้สนุกไปกับการหาเครื่องประดับมาใส่ เพิ่มความเก๋ขึ้นไปอีก

วี วิโอเลต

นท พนายางกูร

4. เสื้อแขนกุด

ร้อนๆ แบบนี้ก็ต้องจัดเสื้อแขนกุดกันไปเลยจ้า จะเอามาแมทซ์กางเกงยืนส์ขาสั้น ขายาว ได้หมด ใส่แล้วเพิ่มความเท่ แถมสบายอีกต่างหาก

โม มนชนก

ออม สุชาร์

5. เสื้อกล้าม หรือสายเดี่ยว

ใครบอกว่าใส่เสื้อกล้ามแล้วดูธรรมดา เราสามารถเพิ่มความคูลได้ด้วยการเลือกลายสวยๆ แต่ถ้าใครชอบแบบเรียบๆ จะเอาไปแมทซ์กับไอเทมอื่นก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะ

ญาญ่า อุรัสยา

ยิปซี คีรติ

6. เสื้อยืดผ้าทิ้งตัว

เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยทีเดียว เพราะผ้าแบบนี้ใส่แล้วสบายมากๆ เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นที่สุด ซึ่งสาวๆ สามารถหาเครื่องประดับมาใส่เพื่อเพิ่มความคูลได้อีกนะ

เก้า สุภัสสรา

โม มนชนก

7. เสื้อครอปเก๋ๆ

ร้อนๆ แบบนี้ก็ไม่อยากใส่อะไรที่ดูลุ่มล่ามใช่ไหมล่ะ จะทำอะไรทีก็ไม่สะดวก งั้นจัดเสื้อครอปไปเลยจ้า

ออม สุชาร์

แกรนด์ กรณ์ภัสสร

8. กระโปรงยีนส์ หรือกางเกงยีนส์ขาสั้น

อีกหนึ่งไอเทมสุดฮิตที่ไม่มีไม่ได้เลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือกระโปรงยีนส์ เราสามารถเอามาแมนซ์กับเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ได้อีกหลายลุคเลยล่ะ

วุ้นเส้น วิริฒิพา

แพรวา ณิชาภัทร

9. แว่นตากันแดด

ร้อนๆ ก็ต้องเพิ่มความชิกด้วยแว่นตากันแดดกันสักนิดนึง โดยสาวๆ สามารถเลือกลูกเล่นได้ด้วยทรงของแว่นตา อาจจะเลือกให้เข้ากับรูปหน้า หรือแปลกแหวกแนวไปเลยก็ได้

เต้ย จรินทร์พร

เบลล์ เขมิศรา

10. หมวกชิกๆ

หมวกเก๋ๆ สักใบก็เอาอยู่แล้วในหน้าร้อนนี้ ใส่ถ่ายรูปก็ได้ ใส่บังแดดก็ดีนะเธอ

แพรวา ณิชาภัทร

ออม สุชาร์

รูปภาพจาก IG : violettewautier , cookpavadee , momonchanok , notep ,

supassra_sp , urassayas , gypsykeerati , aom_sushar , grand_thestar , vjwoonsen ,

toeyjarinporn , nichaphatc , kemisarap