ชมพู่ อารยา ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรมแดง พรมแดงคานส์ พรมแดงคานส์ 2018 พรมแดงเมืองคานส์ เทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่งหน้า ชมพู่ อารยา แฟชั่น

พรมแดงวันที่ 4 ชมพู่ อารยา ไม่หลุดท่าโพส แม้จังหวะปล่อยคนเดินไม่เป็นใจ

Home / Star-Dress / พรมแดงวันที่ 4 ชมพู่ อารยา ไม่หลุดท่าโพส แม้จังหวะปล่อยคนเดินไม่เป็นใจ

วันที่ 4 แล้วกับ คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เธอเปิดตัวกับลุคที่4 บนพรมแดง ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ลุคนี้คุณแม่จัด smoky พร้อมขนตาแน่นๆ กับปากนู้ดๆแบบนี้ เพื่อนๆคิดว่าเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ ส่วนชุดสุดหรูหราและแพงมากจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier FALL 2017 COUTURE พร้อมสวมเครื่องประดับ Tanzanite 228 กะรัต และ เพชร 84 กะรัต จากแบรนด์ Chopard และคลัทซ์จากแบรนด์ Pellevah รุ่น Giselle Octagon หนังจระเข้สีน้ำเงิน เป็นอีกหนึ่งลุคที่สง่างามและสมบูรณ์แบบมาก แต่ถึงรูปพรมแดงของสาวชมจะมีออกมาไม่กี่รูป เพราะฝูงคนที่เดินตัดหน้าไปมา และเกิดการปล่อยคิวเดินผิดพลาดนั้น ด้วยสปิริต และสติอันแรงกล้าของสาวชมพู่ ที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทําให้การเดินพรมแดงในวันนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ทางเราจะพยายามหารูปในมุมอื่นๆ มาให้เพื่อนๆได้ชมกันอย่างแน่นอนจ้า

ชมพู่ อารยา

ความตา smoky และขนตาแน่นๆแบบนี้ ต้องให้แม่

ถึงรูปพรมแดงของสาวชมจะมีออกมาไม่กี่รูป เพราะฝูงคนที่เดินตัดหน้าไปมา และเกิดการปล่อยคิวเดินผิดพลาดนั้น ด้วยสปิริต และสติอันแรงกล้าของสาวชมพู่ ที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทําให้การเดินพรมแดงในวันนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ทางเราจะพยายามหารูปในมุมอื่นๆ มาให้เพื่อนๆได้ชมกันอย่างแน่นอนจ้า

Jean Paul Gaultier FALL 2017 COUTURE

ขอบคุณรูปภากจาก : L’Officiel Thailand, L’Oréal Paris, Jean Paul Gaultier