ชมพู่ อารยา ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต พรมแดง พรมแดงคานส์ พรมแดงคานส์ 2018 พรมแดงเมืองคานส์ เทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่งหน้า แฟชั่น

ใครไม่จําแต่โลกต้องจํา ชมพู่ อารยา คว้าชุดสวยตัวท็อป อันดับ 1 นี่สิตัวจริง

Home / Star-Dress / ใครไม่จําแต่โลกต้องจํา ชมพู่ อารยา คว้าชุดสวยตัวท็อป อันดับ 1 นี่สิตัวจริง

จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม กับเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2018 แต่กระแสก็ยังมีมาแบบต่อเนื่อง คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตัวแทนความงามจากแบรนด์เครื่องสำอางดังอย่าง ลอรีอัล ปารีส งานเดินพรมแดงครั้งนี้มีเหล่าดาราและเซเลบมาประชันชุดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากเพราะทาง ยูทูบแชแนล UNIVERSE เป็นแชแนลของต่างประเทศที่รวบรวมเรื่องราวในวงการบันเทิง ได้โพสคลิปและมีการจัดอันดับ 10 ดาราแต่งกายยอดเยี่ยม บนพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2018 โดยเสื้อผ้าสุดหรูของคุณแม่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้อันดับหนึ่ง TOP 10 BEST DRESSED CELEBRITIES เป็นชุดซีทรูทั้งตัว งานนี้แม่เซ็กซี่มากๆในชุดเดรสซีทรูเข้ารูป ประดับคริสตัลทั้งตัว ใน Silhouette ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Ralph & Russo FALL 2017 COUTURE ลุคนี้สวยเลอค่าประดุจนางฟ้าจริงๆ อีกทั้งสาวชมพู่ยังติด TOP 12 BEST DRESSED CELEBRITIES ON DAY 6 & DAY 7 ซึ่งเธอได้อันดับหนึ่งในชุดเดรสสีเหลืองฟูฟ่อง สวยหรูจากแบรนด์ Giambattista Valli Couture Spring 2017 งานนี้เชื่อแล้วว่าแม่ไม่ได้มาเล่นๆ สวยเลอค่าทั้ง 2 ลุคเลยจริงๆ..

คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 ชมพู่ อารยา

โดยเสื้อผ้าสุดหรูของคุณแม่ชมได้อันดับหนึ่ง TOP 10 BEST DRESSED CELEBRITIES เป็นชุดซีทรูทั้งตัว งานนี้แม่เซ็กซี่มากในชุดเดรสซีทรูเข้ารูป ประดับคริสตัลทั้งตัว ใน Silhouette ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Ralph & Russo FALL 2017 COUTURE ลุคนี้สวยเลอค่าประดุจนางฟ้าจริงๆ

Ralph & Russo FALL 2017 COUTURE

งานฟูฟ่องต้องมา! ปิดจ๊อบเดินพรมแดงเมืองคานส์ ลุคนี้แม่เลิฟมว้ากกกก

อีกทั้งสาวชมยังติด TOP 12 BEST DRESSED CELEBRITIES ON DAY 6 & DAY 7 ซึ่งเธอได้อันดับหนึ่งในชุดเดรสสีเหลืองฟูฟ่อง สวยหรูจากแบรนด์ Giambattista Valli Couture Spring 2017 งานนี้เชื่อแล้วว่าแม่ไม่ได้มาเล่นๆ สวยเลอค่าทั้ง 2 ลุคเลยจริงๆ..

 

Giambattista Valli Spring 2018 Couture

ขอบคุณรูปภาพจาก : L’Officiel Thailand, L’Oréal Paris, ยูทูบแชแนล UNIVERSE