ชุดเมแกน ดัสเชสแห่งซัสเซกส์ เคท มิดเดิลตัน เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล เมแกน เมแกน มาร์เคิล

ซูมชุด สองดัสเชส เมแกน และ เคท ในงานฉลองวันเกิดควีนเอลิซาเบธที่ 2

Home / Star-Dress / ซูมชุด สองดัสเชส เมแกน และ เคท ในงานฉลองวันเกิดควีนเอลิซาเบธที่ 2

คู่ข้าวใหม่ปลามันแห่งราชวงศ์อังกฤษ เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกส์ และเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เสด็จออกสีหบัญชรร่วมกับสมาชิกราชวงศ์วินเซอร์เป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 2018 เพื่อร่วมชมพิธีสวนสนามของกองทหารเกียรติยศ หรือ Trooping the Colour ที่พระราชวังบักกิงแฮม เนื่องในพิธีเฉลิมฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ครบรอบ 92 พรรษา

คลิป > เส้นทางรักต่างฐานันดร “เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล”

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

แน่นอนว่าสิ่งที่สื่อและประชาชนก็มุ่งความสนใจเป็นพิเศษ คือ การแต่งตัวของสองดัสเชส โดยเฉพาะสมาชิกคนใหม่อย่าง เมแกน มาร์เคิล โดยในวันนี้เมแกน ปรากฎตัวในลุคสวยหวานในชุดปาดไหล่สีชมพูพาสเทล ความยาวคลุมเข่าดูสุภาพ จากแบรนด์ Carolina Herrera พร้อมกับหมวกสีเดียวกันจาก Philip Treacy ทุกอย่างคุมโทนสีใกล้เคียงกัน ส่วนหน้าผมธรรมชาติสุดๆ ตามสไตล์ของเธอ

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

ขณะที่ เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พี่สะใภ้ มาในชุดสีฟ้าอ่อนสไตล์เรียบโก้ชุดจากแบรนด์สุดโปรด Alexander McQueen และหมวกจาก Juliette Botterill สมฐานะความเป็นเจ้าหญิงแห่งแฟชั่น

เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

คามิลล่า

ขณะที่คามิลล่า ปาร์กเกอร์ โบลส์ ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ ที่นั่งรถม้ามาคันเดียวกันกับดัสเชสเคท สวมชุดผ้าไหมสีเทาอ่อนจากแบรนด์ Bruce Oldfield และหมวกจากแบรนด์ Philip Treacy และเครื่องประดับเป็นสร้อยคอและต่างหูจากเพชรและมุกอย่างเรียบง่าย

พิธีเฉลิมฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ครบรอบ 92 พรรษา

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เรียกได้ว่าสองดัสเชสสวยสง่างามตามแบบฉบับแฟชั่นราชวงศ์อังกฤษอย่างครบถ้วน และทุกครั้งที่ปรากฎตัว ไม่ทำให้ชาวโลกผิดหวังในรสนิยมโก้หรูของพวกเธอเลย ส่วนสมาชิกคนใหม่อย่างเมแกน ก็คอมพลีทลุคได้อ่อนน้อมและสุภาพชวนมองเป็นที่สุด

ที่มา  metro.co.uk และ  www.standard.co.uk