คามิลลา พาร์กเกอร์ โบลส์ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 เคท มิดเดิลตัน เจ้าชายจอร์จ เมแกน มาร์เคิล เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี

นิตยสารผู้ดียก ควีนอลิซาเบธที่ 2 แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี เจ้าชายจอร์จ ติดโผด้วย

Home / Star-Dress / นิตยสารผู้ดียก ควีนอลิซาเบธที่ 2 แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี เจ้าชายจอร์จ ติดโผด้วย

นิตยสารแทตเลอร์ นิตยสารแวดวงชนชั้นสูงของอังกฤษ จัดอันดับผู้แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดในสหราชอาณาจักร ประจำปี 2018 โดยอันดับที่หนึ่ง ได้แก่ สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ด้วยฉลองพระองค์ที่เน้นสีสันสดใส บวกกับฉลองพระมาลาสีเดียวกันชุดประดับกับดอกไม้แสนเก๋ จึงไม่แปลกเลยว่าเมื่อควีนอลิซาเบธที่ 2 ปรากฎตัวครั้งใดย่อมได้รับความสนใจในเรื่องฉลองพระองค์ไม่แพ้เหล่าแฟชั่นนิสต้าหรือเซเลบชื่อดัง

แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี

สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ

ส่วนอันดับที่ 2 จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ที่ไม่ว่าออกงานไหน ก็สวยปังดูดีได้ทุกงาน และแม้จะเป็นถึงดัชเชส พระองค์ก็ไม่เกี่ยงที่จะหยิบฉลองพระองค์ตัวโปรดมาใส่ซ้ำ แล้วปรับเปลี่ยนพร็อพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า มาแมทช์ในลุคใหม่ๆ

แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี

เคท มิดเดิลตัน

อันดับ 3 คือ แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ อดีตสมาชิกวง One Direction

แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี

อันดับ 4 ดัว ลีปา นักร้องสาวอังกฤษเชื้อสายแอลเบเนียที่กำลังดังสุดๆ และอันดับ 5 ลิลลี่ เจมส์ ดาราสาวชาวอังกฤษ

นอกจากควีนอลิซาเบธ และดัชเชสเคทแล้ว สะใภ้หลวงคนล่าสุด อย่าง เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ก็ติดโผราชนิกุลอังกฤษที่แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปีด้วยเหมือนกัน ภาพความสง่างามในชุดแต่งงานสีขาวปาดไหล่จากแบรนด์ Givenchy ยังสร้างความประทับใจให้กับชาวอังกฤษและทั่วโลกเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันเสื้อชุดกระโปรงทรงปาดไหล่ก็กลายเป็นแฟชั่นซิกเนเจอร์ของดัชเชสเมแกนไปแล้ว เพราะมันช่างส่งให้เธอดูสง่างามสมกับสะใภ้อังกฤษที่สุด

เมแกน มาร์เคิล

แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี

ติดโผเข้ามาเหมือนกัน สำหรับ คามิลลา พาร์กเกอร์ โบลส์ ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ ถูกยกย่องให้เป็น “millinery a good name”และแฟชั่นหมวกของเธอก็สร้างความน่าสนใจมากที่เดียว ตามมาติดๆ เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ เจ้าหญิงแฟชั่นนิสต้าดีกรีนางแบบแคทวอล์ก

แต่ที่เซอร์ไพรซ์สุดๆ ต้องยกให้เจ้าชายจอร์จ พระชันษา 5 ปี ด้วยฉลองพระองค์คูลๆ เสื้อเชิ้ตสีอ่อน สวมทับกางเกงขาสั้นตัวพอดีเข่า สวมถุงเท้าสูง และรองเท้าหนัง ก็ทำให้เจ้าชายจอร์จเลยขึ้นแท่นเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดในการจัดอันดับของนิตยสารแทตเลอร์ในปีนี้

แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี

ส่วนเซเลบคนดังคนอื่นๆ มี อามัล คลูนีย์ ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนชาวเลบานอน สัญชาติอังกฤษ, สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ แฟชั่นดีไซเนอร์คนดัง และเดเนียล คาลูยา นักแสดงชาวอังกฤษเชื้อสายอูกันดา หนึ่งในทีมนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่อง แบล็ค แพนเธอร์ ก็ติดในอันดับผู้แต่งตัวสุดยอดเยี่ยมที่สุดในสหราชอาณาจักร ประจำปี 2018 เช่นกัน

คลิป > ครบรอบ 70 ปีอภิเษกสมรสควีนเอลิซาเบธ-เจ้าชายฟิลิป

ที่มา   www.bbc.com