Met Gala 2019 คนดัง ชุดออกงาน ชุดแฟนซี เซเลบริตี้ แฟชั่น

Met Gala 2019 กับแฟชั่นสุดโต่ง ของเหล่าคนดัง ที่เห็นแล้วต้องอ้าปากค้าง!

Home / Star-Dress / Met Gala 2019 กับแฟชั่นสุดโต่ง ของเหล่าคนดัง ที่เห็นแล้วต้องอ้าปากค้าง!

Met Gala 2019 ปีนี้มาในธีม Camp : Notes on Fashion ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากบทประพันธ์ของ Susan Sontag ที่มีชื่อว่า Notes on Camp กับสไตล์แฟชั่นสุดโต่งแบบหลุดโลก ที่แฝงไปด้วยความงามจากการปรุงแต่งให้ความเชยและความแปลกประหลาดดูดีขึ้นได้ในสไตล์ของตัวเอง และเหล่าบรรดาแขกผู้ร่วมงานก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะแต่ละคนก็แต่งตัวจัดเต็มเข้ากับธีม ชนิดที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว

แฟชั่นคนดัง จากงาน Met Gala 2019

Ezra Miller
Met Gala 2019

Ezra Miller เปิดตัวด้วยชุดคลุมสีขาวและหน้ากากที่ทำเป็นหน้าของตัวเอง แต่เมื่อเขาถอดชุดคลุมและหน้ากากออก ก็ทำให้ต้องตะลึงอีกครั้ง เพราะเขาไม่ได้ให้ความสำคัญแค่กับการแต่่งกายเท่านั้น ซึ่งอีกจุดเด่นที่ดึงความสนใจจากคนทั้งงานได้ก็คือเมคอัพสุดครีเอท ที่แต่งออกมาได้เนียนมาก! อันไหนตาจริงอันไหนตาปลอม แยกกันเกือบไม่่ออก

Lady Gaga

Lady Gaga ไม่เคยมีคำว่าธรรมดาสำหรับเธอคนนี้ นอกจากเมคอัพสุดแปลกแล้วชุดของเธอก็ไม่ธรรมดา เพราะที่เห็นนี่เป็นเพียงแค่ชุดเปิดตัวของเธอเท่านั้น จริงๆ แล้วเธอยังมีให้ดูอีก 3 ชุด รวมเป็น 4 ชุดในการเดินครั้งเดียว เล่นใหญ่ โพสต์ใหญ่ เปลี่ยนชุดไปเดินไป เรื่องแฟชั่นและความเยอะต้องยอมให้เธอจริงๆ

Met Gala 2019
ถอดชุดแรกออกมา เป็นชุดที่2
Ladygaga
สลัดชุดที่2 มาเป็นชุดที่3 พร็อพแน่น ท่าโพสต์ปัง
Lady Gaga Met Gala 2019
Final Look กับชุดที่4 ฉีกไปจากชุดแรกมาก
Met Gala 2019
Billy Porter

Billy Porter มาในชุดสีทองติดปีกสุดอลัง แต่ก่อนจะกางปีกสวยๆ โชว์นั้น เขาก็สร้างโชว์ที่เรียกสายตาคนได้เต็มๆ ด้วยการนั่งมาบนเสลี่ยงที่มีหนุ่มกล้ามบึกเป็นคนแบกมา

Kylie Kendall

สองพี่น้อง Kylie Jenner และ Kendall Jenner ควงคู่กันมาในชุดซีทรูอวดเรือนร่างสุดเพอร์เฟกต์ ประดับไปด้วยขนฟูฟ่อง ที่ดูแล้วไฮโซสุดๆ

Kylie Jenner
Kylie เป็นผู้หญิงที่ใส่ชุดเข้ารูปได้สวยไร้ที่ติจริงๆ ลุคนี้นางพญามาก
Kendall Jenner
Kendall มาในชุดส้มที่ให้อารมณ์เหมือนนกฟีนิกซ์ สวยพลังมากๆ
Met Gala 2019

Cara Delevingne มาในชุดซีทรูสีรุ้ง พร้อมเครื่องหัวที่อลังสุดๆ ชุดนี้ถ้าหุ่นไม่ดีใส่ไม่ได้แน่นอน เพราะเผยหุ่นให้เห็นกันแบบชัดๆ เลย

Met Gala 2019
Katy Perry

Katy Perry เนรมิตตัวเองให้เป็นโคมไฟคริสตัล ที่ประดับประดาไปด้วยเชิงเทียน เป็นความหรูหราที่แปลกใหม่ ถือเป็นชุดที่ครีเอทอีกชุดนึงเลย

Cardi B
Met Gala 2019

Cardi B มาในชุดสีแดงเข้ารูปที่ดูแล้วท่าจะหนักอึ้ง ถึงกับขยับตัวแต่ละทีจะต้องมีคนมาช่วยยกชายกระโปรงเลยทีเดียว ถือว่าทุ่มทุนสุดๆ แล้วก็ต้องยอมรับในความจัดเต็มของเธอจริงๆ

Zendaya
Zendaya Met Gala 2019

Zendaya มาในชุดซินเดอเรลล่า ที่ใส่ลูกเล่นต่างๆ ไว้ที่ชุดเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการไล่สีที่ชุด ทั้งยังมีแสงไฟจากชุด เหมือนในฉากที่นางฟ้ากำลังเสกชุดให้เจ้าหญิงใส่ สวยงามมากจริงๆ

ยิปซี สาวสวยหุ่นดี ที่ชื่นชอบในการมีผิวสีแทน พร้อมแชร์ทุกวันนี้ดูแลหุ่นและผิวอย่างไร

เรียบเรียงโดย: Women MThai Team