คานส์ 2019 ชมพู่ อารยา ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต พรมแดงคานส์ พรมแดงเมืองคานส์ 2019 แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นพรมแดง

10 ลุคกลางวันสุดปัง! ชมพู่ อารยา ไม่ธรรมดานอกพรมแดงคานส์ 2019

Home / Star-Dress / 10 ลุคกลางวันสุดปัง! ชมพู่ อารยา ไม่ธรรมดานอกพรมแดงคานส์ 2019

ระหว่างวันแม่เปลี่ยนกี่ชุดไม่รู้ แต่ที่รู้ๆคือไม่ธรรมดาสักชุดเลยคร่าาา รวมแฟชั่นสบายๆ ในลุคกลางวันของสาว ชมพู่ อารยา ระหว่างปฎิบัติภารกิจร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ประเทศฝรั่งเศสครั้งที่ 72  ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัลปารีส (ประเทศไทย)  ซึ่งแต่ละไลฟ์สไตล์แบบ Every Day Look ของเธอนั้นสวยไม่ธรรมดา วันนี้เราจะมารวบตึงลุคเบาๆ ระหว่างวันเฉิดฉายอยู่ในคานส์ นอกพรมแดง ว่ามีความธรรมดาที่แฝงความพิเศษฉบับแม่ชมยังไงกันบ้าง 

รวมลุคกลางวัน ชมพู่ อารยา นอกพรมแดงคานส์

LOOK 1. เขียวมะนาวปรี๊ดปร๊าดโดนใจ

Jean Paul Gaultier Fall 2016

ลุคนี้โทนสีเจ็บมาก แถมมีความเล่นเลเยอร์ดีเทลชุดที่ดูทับซ้อน จากแบรนด์ Jean Paul Gaultier Fall 2016 ไม่ธรรมดาจัดว่าเป็นเอกลักษณ์ของแม่ชมของเราเป็นที่สุด มีความพริ้วเล็กๆ ซึ่งเดรสสั้นใส่ง่ายทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว ลุคนี้สำหรับการไปเลือกเครื่องเพชรเบาๆ ก่อนจะเตรียมแต่งเนื้อแต่งตัวเดินพรมเข้างานเย็นสุดอลัง

LOOK 2. สวยละมุนในทุ่งลาเวนเดอร์

ลุคนี้สวยหวาน มีความละมุนฟุ้งๆทั้งหน้า ผม และชุดเดรสชีฟองลายพริ้นท์อีกเช่นเคยแต่ความหวานที่เพิ่มเข้ามาในโทนสีชมพูอมม่วง คล้ายทุ่งลาเวนเดอร์ จากแบรนด์ sretsis แบรนด์ที่เชื่อในความรักและธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบตามอารมณ์ความรู้สึก  กับเดรสทรงหน้าสั้นหลังยาว ความโรแมนติกที่ทันสมัย พอมามิกซ์รวมเข้ากับร่างแม่แล้วบอกเลย ดูดีมีคลาสมากเว่อร์ /sretsis SPRING – SUMMER 2019 ‘MY BEST FRIEND’S WEDDING’ Collection 

ชุดไม่ใหญ่ไม่ใช่แม่
sretsis SPRING – SUMMER 2019 ‘MY BEST FRIEND’S WEDDING’ Collection 

Sretsis เสื้อผ้าแบรนด์ไทย แบรนด์ที่มีความเป็นผู้หญิง มีความแฟนตาซี  มีกลิ่นอายของความวินเทจคลาสสิค แฝงความเปรี้ยวซ่าและหรูหรามีระดับ

LOOK 3. เดรสท้าแดดจิบกาแฟเบาๆ 

เวลาว่างระหว่างรอแต่งตัวเข้างานเดินพรม กับลุคจิบกาแฟเบาๆ ท้าแดดอ่อนๆ กับเดรสยาวชีฟองพิมพ์ลายดอกพริ้วๆ แหวกโชว์เรียวขา โทนสีชุดสวยดูมีระดับ สุขุมเรียบง่ายสะดวกสบายหรูหรา เข้ากับลุคโทนการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ ดูเป็นมาดามชมมากค่ะ  เดรสยาวแมทช์กับรองเท้าส้นสูงดำหนังกลับ และกระเป๋าเขียวสุดสะดุดตา รุ่นล่าสุด ทั้งหมดจากแบรนด์ Ferragamo Pre Fall 2019 คอลเล็คชั่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์จากธรรมชาติ ผสมความทันสมัยและความเก่าแบบคลาสสิกเข้าด้วยกัน มีความแตกต่างที่โดดเด่นแต่ดึงดูด

Ferragamo Pre Fall 2019 / คอลเล็คชั่นที่เต็มไปด้วยเสน่ห์จากธรรมชาติ ผสมความทันสมัยและความเก่าแบบคลาสสิก มีความแตกต่างที่โดดเด่นแต่ดึงดูด
รองเท้าพื้นไม้เป็นจุดเด่นของคอลเล็คชั่นนี้ เพราะรองเท้าไม้คือสิ่งที่มีทั้งความเรียบง่ายจากวัสดุที่ใช้ และความซับซ้อนของรูปทรง

LOOK 4. ถ่าย fashion set ที่ WorthIt Studio สุดหรูริมชายหาด

ถ่าย fashion set ลอรีอัล ปารีส เก๋ๆ ที่ WorthIt Studio
Giamba / FALL 2017 READY-TO-WEAR

ภารกิจความงามระดับโลก ถ่าย fashion set ลอรีอัล ปารีส เก๋ๆ ที่ WorthIt Studio สุดหรูริมชายหาด ก่อนโชว์ลุคแซ่บบนพรมแดงคืนที่ 3 นี้  ลุคเบาๆ ด้วยชุดเดรสสั้นสีเนื้อ ลายโบว์เซ็กซี่แบบคิวท์ๆ จากแบรนด์ Giamba / FALL 2017 READY-TO-WEAR

LOOK 5. ลุค “Candy Lolita”  ลุคใส เน้นลิปสวย

Paris printed dress £275 / THB 8,690
Gio printed dress £355 / THB 11,218

ชุดน่ารักสดใส Candy สุดๆ วันนี้แม่ปล่อยแต่ลุคน่ารัก กรุบกริ้บมาก ชุดเดรสนี้จากแบรนด์ rixo  ลายพิมพ์ Color MICRO TULIP MIXED ที่มีสีสันสดใส แขนจั้มยาว ไม่ว่าจะสวมใส่สำหรับโอกาสไหนก้สามารถ สร้างความประทับใจให้ผู้คนรอบข้างได้  สดใสเก๋ไก๋ในเวลากลางวัน แม่อัพความเด็กเพิ่มอีกเป็น 10 ระดับ ด้วยการติดกิ๊บแบ๊วๆ สองข้างน่ารักน่าเอ็นดู และเลือกทาลิปสีสดใสไฉไลเว่อร์ ยอมแล้วจ้า จะรอลุ้นว่าชุดคืนที่ 3 นี้ แม่จะมาสายน่ารักอัพลุคเด็ก  หรือฟาดลุคใหม่มาให้เราชมกันน๊ะ รอลุ้นและตื่นเต้นไปด้วยเลยคร่าาาาาา 

LOOK 6. โรแมนติกในชุด มินิเดรส ลายดอก

เดรสดอกจากแบรนด์ For Love & Lemons / ISADORA MINI DRESS

เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มด้วยเดรสดอกพริ้วๆ จากแบรนด์ For Love & Lemons / ISADORA MINI DRESS ด้วยการพิมพ์ลายดอกไม้ ประดับด้วยลูกไม้ตกแต่งและแขนเสื้อจั้มหวานๆ แถมแม่ยังจัดแอคเซสเซอรี่เข้าเซตด้วย แว่นตากันแดด กรอบขาว แนวสปอร์ตเท่ๆ จากแบรนด์ Blake Kuwahara แบบเบรกความหวานให้ดูน่าสนใจ

LOOK 7. ลุค Cruise de Cannes ชิคชิล ริมหาด

เดรสจากแบรนด์ alice McCALL

แค่ชุดเดินชิลริมชายหาดมันต้องเริ่ดเบอร์นี้เลย ลุคสวยสบายๆ ไปกับเดรส สวยๆ จากแบรนด์ alice McCALL แว่นตาและรองเท้าจากแบรนด์ chanel สบายรับลมร้อนและแสงแดดอุ่นๆ

alice McCALL

LOOK 8. เดรสชนเผ่าสไตล์สาวโบโซ

ลุคนี้ จัดเดรสชนเผ่าสไตล์สาวโบโซ กับแบรนด์ดัง Christian Dior Pre-Fall 2019 ชุดเดรสยาวเซ็กซี่ซีทรู ลายพื้นเมืองชนเผ่า จุดเด่นที่การเน้นลายผ้าสวยๆจากผลงานศิลปะ งานโชว์ผิวที่มีความคูล บวกความหรูด้วยโทนสีชุด ดูสงบคลาสสิกแบบมีสไตล์ และ รองเท้าจาก gianvitorossi

LOOK 9. ก่อนจะฟินาเล่ จัดลุคเบาๆ Queen of hearts

เดรสยาวชีฟองชมพูพิ้งค์ จากแบรนด์ PAULE KA
รองเท้า จากแบรนด์ Gianvito Rossi

ลุคน่ารักสุดเลิฟ เดรสยาวชีฟองชมพูพิ้งค์ หวานเจี๊ยบ สุดมุ้งมิ้ง ดีเทลรูปหัวใจใหญ่สีชมพู โดดเด่นสะดุดตา จากแบรนด์ PAULE KA เข้ากับลุคแม่มาก + รองเท้า จากแบรนด์ Gianvito Rossi จัดว่าเลิฟมากลุคนี้ เป็นชุดไปเลือกเครื่องเพชร ก่อนปิดฟินนาเล่ลุคสุดอลัง จบสวยด้วยความภาคภูมิใจที่ไม่เคยทำให้คนไทยผิดหวัง กับการปฏิบัติภารกิจบนพรมแดงคานส์ เลยคร่า

แบรนด์ PAULE KA
แบรนด์ PAULE KA

LOOK 10. ลุคปาร์ตี้ดินเนอร์หรู สวยสุดตระการตา

giambattista valli spring 2018 couture

โมเมนต์ในค่ำคืน Chopard LOVE Night ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยเดรสเขียวมะนาว ออร่าเริ่ดๆ จากแบรนด์ giambattista valli spring 2018 couture ซึ่งสาว ชมพู่ ได้รับเลือกให้เป็น Brand Ambassador ให้กับ Chopard อย่างเป็นทางการ

ขอบคุณภาพจาก : chomismaterialgirl , lofficielthailand , koleaders, khunmaechom,

เรียบเรียงโดย : WomenMthai