เสื้อผ้าแฟชั่น Kenneth Cole New York พาชม คอลเลคชั่น Fall/Winter 2013 ก่อนใคร

Home / Trend Fashion / เสื้อผ้าแฟชั่น Kenneth Cole New York พาชม คอลเลคชั่น Fall/Winter 2013 ก่อนใคร

เสื้อผ้าแฟชั่น Kenneth Cole New York  พาชม คอลเลคชั่น Fall/Winter 2013 ก่อนใคร

Kenneth Cole New York

ลองหยุดพัก หลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตยุคนี้ ที่ซึ่งโทรศัพท์มือถือและโซเชียลมีเดียทำให้เราต้องติดต่อสื่อสารตลอด 24 ชั่วโมง มีสักกี่ครั้งที่คุณหยุด แล้วลองมองไปรอบๆ สัมผัสกับสิ่งต่างๆ รอบตัว ลองจินตนาการว่า คุณสามารถหลีกหนีโลกแห่งเทคโนโลยีนี้ ไปได้ หากคุณลองมองให้ลึกซึ้งกว่าเดิมแล้วค่อยๆ ดึงโครงสร้างตึกสูง คอนกรีต กระจกออกไป ก็จะเหลือเพียงแต่โลหะอันเปลือยเปล่า ของความเป็นมหานครเท่านั้น?

ฝูงนกโผปีกบินขึ้นในทันใด มองเห็นเป็นเงาสะท้อนบนกระจกของตึกสูงระฟ้า ชวนให้นึกถึงท้องฟ้าอันแสนไกลที่สุดขอบฟ้า พวกเรา จ้องมองการเคลื่อนไหวพร้อมเพรียงกันอย่างเป็นอิสรเสรีของเหล่านกน้อยจากตึกสี่เหลี่ยม แล้วปล่อยให้จินตนาการเดินทางไป

กระเป๋า Kenneth Cole

การบรรยายที่ก่อให้เกิดภาพนี้คือจุดเริ่มต้นของ Kenneth Cole New York Fall/Winter 2013 วิสัยทัศน์ที่เกิดจากความเป็นนิวยอร์ก ก่อให้เกิด เสื้อผ้าแฟชั่น  สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ทันสมัย โดยใช้ลูกเล่นของผิวสัมผัส และความนุ่มลึกของเนื้อผ้า การใช้วิทยาการนำสมัยของการเลือกใช้วัสดุต่างๆ และลายพริ้นท์แบบสามมิติ เพื่อสร้างลุคแบบอนาคต

Kenneth Cole New York

คอลเลคชั่นนี้ได้จับคู่ระหว่างความเข้มแข็งและความนุ่มนวล รูปทรงโครงสร้างและความพลิ้วไหวเข้าด้วยกัน ตึกเก่าที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและตึกที่สร้างใหม่ในแมนฮัตตันยืนตระหง่านอย่างมั่นคงจากโครงสร้างเหล็กที่อยู่ภายใน ถ่ายทอดเป็นโครงสร้างทางเรขาคณิตที่ตัดเย็บด้วยผ้าทวีตและผ้า jacquard เสื้อสเว็ตเตอร์และผ้าถักเคลือบเมทัลลิก ผ้า neoprene เคลือบทับฟอยล์ที่ดูเหมือนหนังวินเทจ รวมทั้งผ้าวูลเคลือบฟอยล์ที่พื้นผิวมีลักษณะคล้ายกับกำแพงเก่า

ความเฉียบคมของโครงสร้างสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ เป็นที่มาของการใช้ลวดลายเลเซอร์คัทบนหนังเมทัลลิก และการผสมผสานระหว่างความนุ่มนวล ความโปร่งแสงกับความหนักแน่น พร้อมกับเครื่องประดับที่ทำจากโลหะ ลายพริ้นท์แบบสามมิติ เน้นความลึกและการเคลื่อนไหวของลายผ้า

รองเท้า Kenneth Cole
นกที่โบยบินไปมา อยู่บนถนนในเมืองแต่ละสายที่ตัดเป็นตาราง พื้นผิวของหินและคอนกรีต ก่อให้เกิดความรู้สึกตึงเครียดและอารมณ์อ่อนไหวในเวลาเดียวกัน การเลือกใช้เลเยอร์ถือเป็นคีย์หลัก เมื่อผสมผสานเข้ากันกับเครื่องประดับหนังเมทัลลิก รังสรรค์ให้เกิดลุคแบบอัศวินยุคใหม่ในรูปแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์

ภาพโดย Covinus

 

facebook