กระเป๋าแบรนด์ดังสุตฮิต ลองชอม หรือ ชะลอม?

Home / Trend Fashion / กระเป๋าแบรนด์ดังสุตฮิต ลองชอม หรือ ชะลอม?

ลองชอม

ลองแชมป์ , ลองชอม , หรือ ชะลอม ?? เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมสัญชาติฝรั่งเศส อิมพอร์ตจากเมืองปารีส ที่เหล่าสาวๆฮิตกันอยู่ทั่วบ้านทั่วเมือง ความจริงแล้วต้องอ่านว่า ” ลองฌองป์ “ เอาเป็นว่าแล้วแต่สาวๆจะถนัดเรียกดีกว่า ด้วยชื่อเสียงของกระเป๋าแบรนด์ดังนี้ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา ก็เพราะการดีไซน์ และคุณภาพของกระเป๋าที่ทำเอาทั้งสาวเล็กและสาวใหญ่ต้องกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถว ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะประเด็นร้อนกันว่า ทำไม่ ?? ” ลองฌองป์ ” ถึงได้รับความนิยมอย่างสูง !!

Longchamp

กำเนิด Longchamp แปลว่า ลู่วิ่งในสนามม้า กับโลโก้นักขี่ม้า ซึ่ง Longchamp ผลิตและก่อตั้งโดย ณอง กาสส์แกรง ออกวางจำหน่ายครั้งแรก ในปี 1975 ในกรุงปารีส ด้วยวัตถุประสงค์ในการใช้งาน คล้ายกับชะลอมของบ้านเรา คือนำมาใช้จ่ายตลาด และถูกพัฒนาปรับปรุงรูปแบบให้แมทช์กับแฟชั่นมากขึ้นจนได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

ลองชอม
กับกระเป๋าหลากสไตล์ อาทิ กระเป๋าใส่ของ กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเดินทาง และรวมไปถึง รองเท้าและจิวเวอร์รี่ ที่ผลิตจากงานหนัง พร้อมประดับด้วยเพชรสวยหรู เป็นชิ้นงานที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว กับ ลองชอม

longchamp

ในเอเชีย แบรนด์ Longchamp ถูกนำมาวางจำหน่ายครั้งแรกที่ฮ่องกง และแพร่ขยายตลาดลงมาสู่ประเทศไทย จนได้รับความนิยม ฮิตติดอันดับกับกระเป๋าขายดีในประเทศไทยไปอย่างง่ายดาย

longchamp

Le Pliage “เลอ ปียาด” เป็นรุ่นของกระเป๋า Longchamp ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่ง เป็นดีไซน์สุดฮิต ที่สาวๆไม่ควรพลาดที่จะเก็บเป็นคอลเล็คชั่นให้กับตัวคุณเอง มีทั้งแบบหูสั้น และแบบหูยาว ตามแต่สไตล์การถือของคุณเป็นหลัก

ลองแชมป์
Planetes “พลาเนท” เป็นกระเป๋า Longchamp อีกรุ่น ที่ได้รับกความนิยมจากสาวเอเชีย รวมถึงสาวไทย ที่นิยมนำมาคล้องแขนและสะพายได้ 2 สไตล์แบบเก๋ๆ ในเวลาเดียวกัน ด้วยวัตถุดิบที่ผลิตจากหนังและไนลอนจึงมีความทนทานในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ซึ่งไซส์ของกระเป๋า Longchamp รุ่น Planetes และ Le Pliage ที่ได้รับความนิยมมาก เช่น ไซส์ S หูสั้น, ไซส์ S หูยาว,ไซส์ M หูสั้น, ไซส์ M หูยาว

ลองแชมป์

นอกจากนี้ เสน่ห์ของกระเป๋า Longchamp ยังไม่หมด ยังมีคอลเล็คชั่นอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งรวมไปถึงรุ่น Limited Editions อีกหลายรุ่น ที่เหล่านักดีไซน์เนอร์ ต่างพากันออกแบบลวดลายสวยๆออกมาให้คุณสาวๆหลงไหลและได้จับจองกันมากขึ้นด้วย

Longchamp-Spring-2013-Campaign-03

ขอบคุณเนื้อหาจาก www.zalora.com

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา