11 วิธีแมทช์ ไอเทมคลาสสิค เสื้อยืด ขาว ให้อัลตราชิค!

Home / Trend Fashion / 11 วิธีแมทช์ ไอเทมคลาสสิค เสื้อยืด ขาว ให้อัลตราชิค!

11 วิธีแมทช์ ไอเทมคลาสสิค เสื้อยืด ขาว ให้อัลตราชิค!

เสื้อเชิ้ต ขาว

” เสื้อยืด ขาว ”  ไอเทมคลาสสิค แต่ถ้า Mix&Match ให้ถูกหลัก ดักให้ถูกทาง ก็สามารถเพิ่มความชิคได้เพียบนะจ๊ะ  ไม่ว่างานสำคัญที่ต้องสุภาพ หรืองานปาร์ตี้สุดเหวี่ยง “เสื้อยืด ขาว” ก็เป็นอีกสีพื้นฐานที่รอให้สีสันอื่น ๆ จากเครื่องประดับ หรือไอเดียการสร้างสรรค์มาเติมเต็มให้มันมีชีวิตมากขึ้นอยู่ดี วันนี้เรามี11 ไอเดียการแมชชิ่ง เสื้อยืดขาว แบบชิคๆ มาแนะนำกันค่ะ รับรองได้ว่า เสื้อยืด ขาว จะไม่ได้เป็นแค่แพทเทิลเรียบๆ อีกต่อไป แต่จะชิคและเก๋ไก๋มากขึ้น ลองหยิบจับไปใช้ดูค่ะ

เสื้อยืด ขาวทริปที่ 1 แมทช์เข้าเซ็ตกับชุดหนังทั้งชุด

เสื้อยืด ขาวทริปที่ 2 แมทช์กับแจ็กเก็ตทหารสักตัว

เสื้อยืด ขาวทริปที่ 3 แมทช์กับ Trunch coat ทรงคอวี เพิ่มเสน่ห์ที่เหนือการเวลา

เสื้อยืด ขาวทริปที่ 4 เพิ่มความสนุกสนานให้เสื้อขาวด้วยลายกราฟิกกับกระโปรงสีนีออนแจ่มๆ

เสื้อยืด ขาวทริปที่ 5 ผู้ที่คู่ที่ชื่นชอบสไตล์วินเทจ แมทช์เสื้อยืดตัวเก่งของคุณกับเสื้อโค้ตตัวยาว และเติมความเก๋ด้วยหมวกทรงปานามา
เสื้อยืด ขาวทริปที่ 6 ใส่เข้าชุดกับกางเกงทรงทวีด และกระเป๋าดีไซน์เก๋อีกใบ
เสื้อยืด ขาวทริปที่ 7 กลบเสื้อขาวตัวเรียบด้วย เบลเซอร์ดำและกางเกงสเลคทรงบอลลูน ได้ลุคสุขุมมาดเวิกกิ้งวู้แมน
เสื้อยืด ขาวทริปที่ 8.หากคุณมีชิ้นเด็ดให้เลือกมากกว่าหนึ่งชิ้น อย่างเสื้อovercoat และกระโปรงหนังก็เป็นไอเทมที่เลือมาแมทชชิ่งได้ดีแต่ต้องระวังไม่ใส่ให้มันดูโคล่งจนเกินไป 

เสื้อยืด ขาวทริปที่ 9 แมทช์ เสื้อยืด สีขาวโดยสวมเสื้อกั๊กครึ่งตัวที่มีดีเทลงานปัก และเสื้อโค้ทมีฮูทขนมิ้งค์ ก็ได้ลุคน่ารัก เก๋ๆไปอีกแบบ
เสื้อยืด ขาวทริปที่ 10 สำหรับอากาศสดชื่นเบาๆแมทช์เสื้อสีขาวแขนกุด กับกระโปรงลายกราฟฟิคพริ้วๆ ก็สวยเก๋ได้ง่ายๆ
เสื้อยืด ขาวทริปที่ 11 เก๋สุดหากแมทช์กับเสื้อแจ๊กเก็ตงานเลื่อม และกางเกงยีนส์เข้าเชฟสักตัว ก็ได้ลุคเท่ห์ ทะมัดทะแมง สไตล์สาวมั่น

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ บอกแล้วว่าแค่เรามีไอเดียการ Mix&Match ก็สามารถเปลี่ยนเสื้อยืด ขาวแบบเรียบๆให้เป็นชุดชิคๆ เก๋ได้แล้ว ! จะเลือกใส่ไปลั้ลลาหรือแต่งตัวไปทำงาน ก็ได้ครบทุกโอกาส แถมไม่ต้องกลัวว่าจะเอาท์คอีกด้วยนะคร้าาา…

ที่มา…whowhatwear.com

facebook