เทคนิค แต่งตัวด้วย เสื้อผ้าสีสด สำหรับ สาวผิวสี ให้เกิด!

Home / Trend Fashion / เทคนิค แต่งตัวด้วย เสื้อผ้าสีสด สำหรับ สาวผิวสี ให้เกิด!

เทคนิค แต่งตัวด้วย เสื้อผ้าสีสด สำหรับ สาวผิวสี ให้เกิด! 

    บางที เห็นผู้หญิงผิวขาวๆ เราก็อดอิจฉา พวกนางไม่ได้นะ แต่จะให้ทำยังไง ได้หล่ะ จะให้ไป ฉีดผิวขาว หรือ จะให้กินกลูต้าไทโอน ทั้งโรงงาน ก็ไม่รู้จะขาวได้สักแค่ไหน :'(
….เฮ้อออ! ในเมื่อขาวไม่ได้ ก็ต้อง ภูมิใจใน ความ (สวย) มีสไตล์ แบบ สาวผิวสี นี่แหละค่ะ วันนี้ด้วยความเข้าอก เข้าใจ สาวผิวสี แบบดี๊ดี เราเลยนำเคล็ดลับ การแต่งตัวด้วย เสื้อผ้าสีสด ให้เกิด! มาฝากกันค่ะ รับรองได้ว่า สาวผิวสี ได้สนุกกับการแต่งตัว พร้อมออกไป ลัลลา สวยสู้ สาวผิวขาว ได้สบายๆ เลยค่ะ แถมงานนี้ได้สวยเด่นกว่าพวกนางอีกด้วย !

เสื้อผ้าสีสด สำหรับ สาวผิวสี

1. หากที่ผ่านมาชอบใสแต่สีขรึมๆ หรือโทนพาสเทลหวานๆ ลองค่อยๆ เปลี่ยนลุค เข้าสู่โทนสีสด ทีละน้อย แนะนำว่าสาวๆ อาจจะ เริ่มจาก พวกเครื่องประดับสีสด ชิ้นเล็กๆทั้งหลาย เติมแต่งลงบนร่างกายก่อน อย่างเช่น ผ้าพันคอ เข็มขัด รองเท้า กระเป๋า สร้อยคอ จากนั้นค่อยเลื่อนระดับลงมาเป็นกางเกง กระโปรง มิกซ์กับสีดำ สีขาว หรือสีนู้ด แล้วค่อยปรับประดับเป็นใส่ทั้งชุด

2. สาวผิวสี ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดสีพื้นตลอด อาจเปลี่ยนเป็นชุดผ้าพิมพ์ลายสีสด ผสมกับผ้าพื้น เพื่อช่วยให้เกิดความสนุกสนานในการแต่งตัวยิ่งขึ้น

3. การใส่สีสดจัดนั้นไม่จำเป็นต้องใส่เฉดสีเดียวกันทั้งชุดนะคะ ถ้าสาวๆ อยากแต่งให้ดูดีมีรสนิยม อาจจับมามิกซ์ กับสีต่างเฉด ระดับอ่อน-เข้มไม่เท่ากันในชุดเดียว เพื่อให้เกิดเลเยอร์และดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

4. เครื่องประดับ เป็นสิ่งที่ช่วยให้การแต่งตัวให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น และยังช่วยขับผิวอีกด้วยนะ เช่น สร้อยไข่มุก เสื้อผ้าที่ใส่ก็ควรเป็นแบบเปิดหน่อยค่ะ เช่น เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก เป็นต้นค่ะ

เสื้อผ้าสีสด สำหรับ สาวผิวสี beyonce2 victoria-beckham1vibevixen-beyonce-bright เสื้อผ้าสีสด สำหรับ สาวผิวสี

….ที่สำคัญ สาวๆอย่าลืมว่า การแต่งตัวออกมาจะให้ดูดีนั้นต้องมาควบคู่กับความมั่นใจ แต่ละคนไม่ว่าจะผิวขาวหรือผิวคล้ำก็มีจุดเด่นและจุดด้อยที่แตกต่างกัน เราจึงควรที่จะดึงจุดเด่นของตัวเองออกมา อย่างเช่น ผิวคล้ำแต่ขาสวย ก็อาจจะเลือกใส่กระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้น อวดเรียวขา ก็ดูสวยมั่นใจและโฉบเฉี่ยวมากทีเดียว เพราะความมั่นใจ ก็ทำให้เราดูดีได้เหมือนกันนะ แค่นี้เราก็ดูดี และสวยสไตล์ของตัวเองแล้ว เพียงแค่เรารู้จักจับนู่นแต่งนี่ให้เข้ากับบุคลิกของตัวเอง ดึงจุดเด่น ลบจุดด้อย ก็สวยไม่แพ้ใครแล้วค้าคุณ สาวผิวสี

เรียบเรียงโดย…Women Mthai Team

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา