12 ไอเท็ม สวยซ่า แฟชั่นหน้าฝน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

Home / Trend Fashion / 12 ไอเท็ม สวยซ่า แฟชั่นหน้าฝน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

12 ไอเท็มซ่า สวยท้า หน้าฝน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

    แฟชั่นชุดสำหรับสาวทำงานในปัจจุบันลดทอนความเป็นทางการหรือรูปแบบของยูนิฟอร์มให้ดูผ่อนคลาย เรียบง่าย สบายๆ มากขึ้น หากยังคงไว้ซึ่งความดูดี มีสไตล์ และมาดของสาวทำงานมืออาชีพ เพื่อให้สอดคล้องกับฤดูกาล โดยเฉพาะฤดูฝนฤดูที่สาวๆ ต่างกังวลฝนเทลงมาให้เปียกปอนแบบไม่ทันตั้งตัวและเสียสวย อย่ากังวลไปค่ะ เรามีคำแนะนำดีๆ สำหรับ แฟชั่นหน้าฝน กับ 12 ชิ้นที่คุณควรมีนี้มาฝากค่ะ

..
1. เสื้อโค้ตหรือเสื้อคลุมยาวสีเขียวมรกต
ปลุกเร้าความสดชื่นให้ตื่นตัวยามเช้าไปกับเสื้อคลุมตัวยาวหรือเรนโค้สีเขียวมรกตสดใสที่กำลังมาแรงสุดๆ เพื่อกระตุ้นความสดชื่นและเตรียมความพร้อมกับตารางการทำงานของคุณในวันนั้น

12 ไอเท็ม สวยซ่า ท้าหน้าผน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

2. เสื้อพิมพ์ลาย
เสื้อผ้าไหมชีฟองเนื้อละเอียดนุ่มลื่นเบาสบายและระบายอากาศได้ดี พิมพ์ลายเก๋ๆ แมตช์กับกางเกงสีพื้นคัตติ้งเนี้ยบ และรองเท้าแฟชั่นสีสดตัดกับชุด ช่วยเพิ่มความสดใสในวันฟ้าหม่น

12 ไอเท็ม สวยซ่า ท้าหน้าผน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

3. เดรสทรงตรงหลวมๆ
ลืมๆ ชุดเดรสรัดรูปโชว์ส่วนสัดไว้สักพัก พับเก็บไปพร้อมกับคาร์ดิแกนหลากสี และทีเชิ้ตคลุมเข่า หันมาหยิบเดรสสไตล์ทูนิกทรงตรงหลวมๆ จะแบบเก๋หรือน่ารักก็ได้ คลายความเบื่อจากการสวมใส่แต่เดรสเข้ารูปคัตติ้งเนี้ยบมาตลอดปีอันยาวนาน

12 ไอเท็ม สวยซ่า ท้าหน้าผน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

4. สมาร์ททูนิก
รับมือกับทุกสถานการณ์อย่างทะมัดทะแมงด้วยเสื้อทูนิกคลุมเอวตัวเก๋ที่ใส่ได้หลากลีลาและกางเกงคร็อปสามหรือสี่ส่วนตามชอบ หรือจะเลือกแมตช์กับกระโปรงทรงดินสอก็เริดไม่แพ้กัน

12 ไอเท็ม สวยซ่า ท้าหน้าผน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

5. กางเกงลายแฟนซี
โชว์ความมั่นของคุณด้วยกางเกงสีสันและลวดลายสะดุดตาที่เข้าคู่มากับเชิ้ตขาวดีไซน์เนี้ยบ

12 ไอเท็ม สวยซ่า แฟชั่นหน้าผน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

6. แจ๊คเก็ตผ้าทวีด
แจ๊คเก็ตผ้าทวีดทรงลำลองที่ยังคงความคลาสสิคเหนือกาลเวลา จะเป็นแบบสีเรียบๆ อย่างสีครีม สีเทา หรือสีคาเมลจับคู่กับกางเกงเดนิมสีสด ก็เข้ากั๊นเข้ากัน

12 ไอเท็ม สวยซ่า แฟชั่นหน้าผน ที่สาวๆไม่ควรพลาด!

7. กระโปรงทรงคลาสสิก
กระโปรงทรงคลาสสิกอย่างทรงเอไลน์ชายบานหรือจะเป็นทรงดินสอ เหมาะกับทุกทุกรูปร่าง ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์

แฟชั่นหน้าผน
8. กางเกงสูททันสมัย
ชุดสูทสองชิ้นที่หลายคนบ่นมาเชยเฉิ่มกลับมาฮือฮาอีกครั้งด้วยลีลาที่ดูทันสมัย เนื้อผ้าโปร่งเบาสบาย กลบความเชยด้วยเมคอัพสีสดใส ปล่อยผมยาวสยาย และลดความเป็นทางการด้วยเสื้อทีเชิ้ตตัวใน

cashmere-jacket
9. สเวตเตอร์ผ้าแคชเมียร์
ระหว่างชั่วโมงทำงานในห้องแอร์เย็นฉ่ำอุณหภูมิเย็นเฉียบ หยิบสเวตเตอร์สีสดเนื้อหนากำลังเหมาะมาสวมทับเพิ่มความเก๋ให้เชิ้ตธรรมดาๆ น่ามองยิ่งขึ้น

แฟชั่นหน้าฝน
10. เดรสผ้าเจอร์ซี่เนื้อบางเบา
ประหยัดเวลาในเช้าที่ฉุกละหุกด้วยชุดผ้าเจอร์ซี่เนื้อบางเบาสบายๆ (ไม่ต้องรีดด้วยล่ะ) แค่หยิบมาสะบัดแล้วสวมใส่ก็เฉิดฉายได้ และนี่เหตุผลที่ผู้หญิงเราหลงรักผ้าเจอร์ซี่ค่ะ

แฟชั่นหน้าฝน
11. เชิ้ตสีขาว-ดำ
กระแสโมโนโครมยังคงมาแรงตลอดเว ยืนยันได้จากแทบทุกรันเวย์สปริง/ซัมเมอร์นี้ ที่เหล่าดีไซเนอร์ต่างเทใจหลงใหลลายแถบขาว-ดำ เพิ่มพลังในวันทำงานธรรมดาๆ ของคุณให้ไม่ธรรมดาด้วยแถบสีดำหนาหรือริ้วสีขาว

แฟชั่นหน้าฝน
12. กางเกงทรงคาปรีสุดคลาสสิค
เหมาะมากกับหน้าฝนแบบนี้ เลือกใส่กางเกงทรงคาปรีความยาวครึ่งแข้งหรือสามส่วนสุดชิค ส่วนรองเท้าเลือกใส่ตามสภาวะอากาศ บู๊ทหุ้มข้อในวันฝนตกอากาศเย็น หรือรองเท้ารัดส้นในวันสบายๆ หรือแอบหวานตามสไตล์ของผู้นำเทรนด์ “Capri Pant” ออเดรย์ แฮปเบิร์น ที่เลือกใส่กับรองเท้าบัลเลต์ก็เก๋ไม่แพ้กัน

ขอบคุณที่มาจาก…dailyintrend.com

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา