สุดแซ่บ! แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ ให้สวยเริ่ด แย่งซีนคนอื่น

Home / Trend Fashion / สุดแซ่บ! แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ ให้สวยเริ่ด แย่งซีนคนอื่น

           ใครๆ ก็อยากสวย และดูดีที่สุดในงาน แต่บางครั้งอาจขาดความมั่นใจไปบ้าง แต่อย่ากังวลไปคะ Lisa Guru อยากจะบอกว่า ความมั่นใจนี้แหละที่จะทำให้สาวๆ ดูดีขึ้นมาทันตา ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ตาม…ว่าแล้วก็ไปดูไอเดียชุดงาม ที่จะทำให้คุณสาวๆ ทั้งหลาย เป็นที่จดจำในงานปาร์ตี้ แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ กันดีกว่า

แต่งตัวไปงานปาร์ตี้

Mini Dress

        ชุดเดรสสั้น โชว์เรียวขาคู่งาม สำหรับสาวตัวเล็กคนไหนที่อยากจะเพิ่มความสูง การใส่เดรสที่ไม่ยาวจนเกินไปบวกกับรองเท้าส้นสูง ก็ช่วยได้เป็นอย่างดีเลย พูดถึงเทศกาลเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ แนะนำให้เลือกใส่ชุดที่สะท้อนแสงมีประกายระยิบระยับให้เข้ากับบรรยากาศแห่งการฉลองและแสงสี เช่น สีเมทาลิค สีทอง หรือสีโรสโกลด์ เป็นต้น ความสะดวกอีกอย่างหนึ่งในการเลือกใส่เดรสสั้นก็คือ ความคล่องแคล่วในการเคลื่อนไหว ไม่ต้องห่วงว่าใครจะมาเดินเหยียบกระโปรงเราแล้วละค่ะ

แต่งตัวไปงานปาร์ตี้

Maxi Dress

      ถ้าไป แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ ที่ทางการขึ้นมาหน่อย สาวๆ อาจเลือกใส่เป็นเดรสยาวเพื่อเพิ่มความสง่าและความมีราศี เลือกชุดสีพื้นที่มีดีเทลหรือการออกแบบที่สะดุดตา น่ามอง และขอแนะนำว่าเวลาเลือกซื้ออยากให้สาวๆ ได้ลองทุกชุดและหาตัวที่เหมาะกับเราที่สุด ไม่ควรยาวเกินไปจนทำให้เดินไม่สะดวก และถ้าหากชุดมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากเกินไป อาจจะต้องเซฟในส่วนต่างๆ ของร่างกายด้วยนะ แถมสมัยนี้ยังสะดวกต่อการเลือกซื้อขึ้นเยอะ เพราะปัจจุบันมีให้เลือกทั้ง High End และ High Street จะว่าไปแบรนด์ High Street ก็ออกแบบมาได้ดีไม่แพ้แบรนด์แพงๆ เลยละ

แต่งตัว

White Dress

       สีขาว ใส่ไปงานไหนๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาด แต่ถ้ากลัวว่ามันอาจจะดูน่าเบื่อเกินไป ให้หาชุดที่มีลูกเล่นในการออกแบบหรือดูโดดเด่น เช่น ชุดลายลูกไม้ ชุดปักเลื่อม หรือจะจับคู่กับแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ หรือรองเท้าสีจี๊ด เพิ่มความสนุกในการ แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ แม้จะดูเรียบง่ายแต่ลงตัวดีนะ

แต่งตัวไปงานปาร์ตี้

Fringe

       แต่งตัวไปงานปาร์ตี้ ด้วยชุดระบาย พู่ๆ ก็มาแรงอยู่ไม่น้อย บรรดาเหล่าเซเลบทั้งหลาย ทั้งในและนอกประเทศก็พากันใส่ให้เห็นกันมากหน้าหลายตา สาวๆ อาจจะลองเอาไอเดียชุดนี้ไปใส่ในงานปาร์ตี้ที่จะไปก็ได้นะ ถึงเวลาแด๊นซ์ก็สะบัดได้สนุก พริ้วไหวสุดๆ เพิ่มเสน่ห์ในจังหวะและลีลาการออกสเต็ป

 

ติดตามเนื้อหาได้จาก นิตยสาร Lisa

www.lisaguru.com

facebook