เปิดตัว คอลเล็คชั่น THINK UP, เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาย่อมเยา

Home / Trend Fashion / เปิดตัว คอลเล็คชั่น THINK UP, เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาย่อมเยา

 

 

เปิดตัวคอลเล็คชั่น THINK UP, เสื้อผ้าแฟชั่นราคาย่อมเยา
แบรนด์ดังจากสเปน นำเสนอ สินค้า แฟชั่น กลุ่มใหม่ ในราคาสุดคุ้ม

 

THINK UP


      บาร์เซโลน่า 27 สิงหาคม 2552 MANGO แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากสเปน นำเสนอแนวคิด ราคาพิเศษสำหรับชีวิตที่สร้างสรรค์  โดยเริ่มแคมเปญนี้ที่ร้าน MANGO ทั่วโลก ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม 2552


      ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม เป็นต้นไป MANGO จะเริ่มจำหน่ายสินค้ามากกว่า 90 รายการที่อยู่ในคอลเล็คชั่นปัจจุบันในราคาที่ดีเหลือเชื่อ สินค้าในคอลเล็คชั่น THINK UP นี้จะมีราคาไม่แพง บางชิ้นมีราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น โดยสินค้าแต่ละชิ้นจะมีป้ายบอกว่าเป็นสินค้าในคอลเล็คชั่น THINK UP

 

THINK UP

 


     คอลเล็คชั่นแฟชั่นราคาย่อมเยานี้เป็นแนวทางของ MANGO ที่จะรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจถดถอยทั่วโลก โดยมีความคิดริเริ่มที่จะโปรโมทความคิดสร้างสรรค์ ความอัจฉริยะ และการค้นหาหนทางใหม่ที่จะก้าวไปข้างหน้า คอลเล็คชั่น THINK UP นี้จะทำให้ลูกค้าสามารถสนุกกับการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นคุณภาพดีต่อไป ลูกค้ายังคงสามารถแต่งตัวได้สวยตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าในแบบของ MANGO แม้ในสภาพเศรษฐกิจที่ทุกคนต้องควบคุมการใช้จ่ายกว่าเดิม


     MANGO ได้ทำการเปิดเว๊บบล็อคเพื่อโปรโมทสินค้าคอลเล็คชั่นนี้ ได้แก่ mangothinkup.com (เป็นภาษาอังกฤษและภาษาสเปน) ซึ่งลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่อยู่ในคอนเซ็ปต์ THINK UP ที่มีจำหน่ายที่หน้าร้าน และ MANGOยังจะจัดส่งแคทตาล๊อค THINK UPให้กับลูกค้า ถึงบ้านอีกด้วย 

THINK UP


     ในเว็บบล็อค mangothinkup.com ลูกค้าสามารถหาข้อมูลใหม่ ๆ ได้ทุกวัน และยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแฟชั่น อีเวนท์ กิจกรรมยามว่าง ศิลปะ ร้านอาหาร เทรนด์ และการท่องเที่ยว ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ใช้หลักการเดียวกับคอนเซ็ปต์ของ THINK UP ที่มีในร้าน นั่นคือการค้นหาและแบ่งบันข้อมูลของของทางเลือกใหม่ซึ่งมีราคาย่อมเยา และยังได้สำรวจมุมมองใหม่ที่สร้างสรรค์ของชีวิต

 

THINK UP

 


      จิตวิญญาณของ THINK UP มุ่งมั่นที่จะแบ่งปันไอเดีย และข้อเสนอที่ให้หนทางแก้ไขปัญหาอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งทำให้ลูกค้าไม่ต้องสละความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ของชีวิต การทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จต้องใช้ความฉลาดเฉลียว การสำรวจค้นหาสิ่งใหม่ๆ และยังคงไว้ซึ่งการมองโลกในแง่ดี