น่ารักหรือน่ากลัว? กระเป๋าแมว เหมือนจริง จริงจนคิดว่าพกแมวมาด้วย

Home / Trend Fashion / น่ารักหรือน่ากลัว? กระเป๋าแมว เหมือนจริง จริงจนคิดว่าพกแมวมาด้วย

        แฟชั่นเดี๋ยวนี้ไปไกลกันมากเลยทีเดียว… เทรนด์แมวเหมียวก็เป็นแทรนด์ที่เห็นกันมาเป็นประจำ แต่งานนี้ สาวกแมวต้องมีร้องกรี๊ดกันบ้างแล้วล่ะ แต่ไม่รู้ว่ากรี๊ดเพราะ..ความน่ารักหรือน่ากลัวกันแน่นะ 

เพราะไอเดียแจ่มแมวจากแม่บ้านชาวญี่ปุ่นไอดีหนึ่งที่มีชื่อในทวิตเตอร์ว่า @picopocoo8 สาวนางหนึ่งผู้เลิฟเจ้าแมวเป็นชีวิตจิตใจ ได้โพสภาพผลงานการออกแบบกระเป๋าล่าสุดของเธอ ที่ถูกเผยแพร่บนสังคมโซเชียลชื่อดังอย่างทวิตเตอร์ ที่มียอดรีทวิตเป็นหมื่นเลยทีเดียว ด้วยผลงาน กระเป๋าแมว ที่ออกมาเหมือน แมวจริงๆ!! ถ้าสะพายไปไหนคงไม่ต้องแปลกใจถ้าคนจะตกใจเพราะคิดว่าพกแมวมาด้วย แต่กระเป๋าแมวนี้ไม่ได้น่ารักไปวันๆอย่างเดียวนะจ๊ะ เพราะยังสามารถใส่ของหรือเก็บของได้จริงอีกด้วย 

กระเป๋าแมว

กระเป๋าแมว

กระเป๋าแมว
กระเป๋าแมว

กระเป๋าแมว  

โดยกระเป๋าแมวที่เห็นเหล่านี้ประกอบไปด้วยใยสังเคราะห์ และลูกตาพลาสติก เพนท์ลายด้วยสีอะคลีลิคให้เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน โดยตอนแรกเธอเริ่มจากแมวสีขาวล้วนก่อน ต่อมาตามด้วยเจ้าแมวสามสีนี้ที่เพ้นท์ด้วยสีอะคลีลิค ออกมาได้เหมือนจริงซะเหลือเกิน

กระเป๋าแมว

กระเป๋าแมว

ส่วนเรื่องราคาก็ 2 ใบล่าสุดอยู่ ที่ 450 และ 360 ดอลล่าห์ แค่นั้นจ้า หมื่นกว่าบาทเท่านั้น สาวกแมวคงไม่สะเทือนกระเป๋าเงินใช่ไหมล่า  แต่น่าเสียดายที่เธอไม่ได้ขายในตลาดทั่วไปนะ ใครที่สนใจสามารถซื้อได้ในเวปไซต์ yahoo auction เท่านั้นจ้ะ

ที่มา boredpanda , cosmopolitan
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา