อ้วนแล้วไง ใครแคร์? มาเรียนรู้เทคนิคแต่งชุดสวย สำหรับสาว Plus Size กันเถอะ

Home / Trend Fashion / อ้วนแล้วไง ใครแคร์? มาเรียนรู้เทคนิคแต่งชุดสวย สำหรับสาว Plus Size กันเถอะ

…..ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่ สาวร่างอ้วน หรือว่าร่างผอม ก็สามารถสนุกไปกับการแต่งตัวได้อย่างไม่มีข้อจำกัด โดยเฉพาะสาวอวบเนื้อแน่นทั้งหลาย ที่ชอบกังวลใจและปิดกั้นตัวเองจากแฟชั่นสวยๆ เพียงเพราะขาดความมั่นใจในรูปร่าง ขอให้เปลี่ยนความคิดเดี๋ยวนี้เลยค่ะ ต่อไปนี้ท่องไว้เลยนะคะ “อ้วนก็สวยได้” ซึ่งความสวยของผู้หญิง เกิดจากความมั่นใจจากภายใน และภาพลักษณ์ภายนอก แต่ถ้าจะให้เริ่ด ก็ต้องอาศัยเทคนิคกันสักนิด

Plus Size

1. เสื้อปิดต้นแขน และ รองเท้าหัวแหลม

การแต่งตัวด้วยเทคนิคนี้ จะช่วยทำให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้น ขนาดของต้นแขนของคุณจะดูเล็กกว่าเดิม รวมไปถึงการเลือกรองเท้าหัวแหลม ก็ยิ่งช่วยทำให้ช่วงขาของคุณดูเรียวยาวมากขึ้น ดูสบายไม่อึดอัดสายตาเวลามอง

กระโปรง

2. กระโปรงเอวสูง ยาวคลุมเข่า

อีกลุคหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะไม่เพียงจะเหมาะกับสาวหวานเท่านั้น หากเลือกเสื้อที่คว้านคอเป็นตัววี และแต่งหน้าให้เด้งอีกสักนิด ก็เปลี่ยนลุคกลายเป็นสาวมั่นสุดเปรี้ยว ได้อย่างลงตัว โดยกระโปรงทรงนี้ จะช่วยทำให้คนอื่นมองข้ามต้นขาและสะโพกที่ใหญ่ไปได้ในทันที

ดำ

3. สีดำช่วยพรางสายตา

สุดยอดเทคนิคคลาสสิคตลอดกาล ที่ไม่ว่าแฟชั่นจะเปลี่ยนไปมากสักแค่ไหน แต่ถ้าขึ้นชื่อว่าชุดนี้เป็นสีดำ ระดับความผอมของผู้ที่สวมใส่ชุดนั้นจะลดลงไปเกือบครึ่ง แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าที่ทิ้งตัว ไม่รัดแน่นจนเห็นหุ่นจริงมากเกินไป และที่สำคัญ คอวีช่วยคุณได้ ผอมแน่นอน คอนเฟิร์ม!

รูปภาพจาก : pinterest

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team