อัพเดท!! เทรนด์การแต่งตัว สวย เปรี้ยว แซ่บ ตามแบบฉบับสาว Milin

Home / Trend Fashion / อัพเดท!! เทรนด์การแต่งตัว สวย เปรี้ยว แซ่บ ตามแบบฉบับสาว Milin

แฟชั่นสุดเก๋ ‘มิมิ บาย มิลิน’ อวดโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016

ภายใต้ชื่อ ‘ควีน มิมิ’ เอาใจสาวกสไตล์เปรี้ยวซ่า

พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งตัวให้สวยทันสมัยตามแบบฉบับสาวมิมิ

milin

      ความสนุกซ่าซนของผู้หญิงยุคใหม่ต่างก็เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับผู้พบเห็น และแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง ‘มิมิ บาย มิลิน’ (Mimi by Milin) ก็สามารถตอบโจทย์งานดีไซน์สไตล์เปรี้ยวซ่าให้กับหญิงสาวที่ไม่ยึดติดกับความงามอันหรูหรา แต่พร้อมที่จะสนุกไปกับสไตล์ใหม่ๆ ได้อย่างลงตัว โดยล่าสุด ‘มีมี่ มิลิน ยุวจรัสกุล’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบประจำ แบรนด์ ได้ถ่ายทอดไอเดียล่าสุดผ่านงานออกแบบใน คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016 ภายใต้ชื่อ ‘ควีน มิมิ’ (Queen Mimi) ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมอัพเดทเทรนด์พร้อมกันได้แล้ววันนี้

 เทรนด์การแต่งตัว

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาเรื่องราวของเด็กนักเรียนสาวหลังห้องสุดแสบที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและพร้อมที่จะแหกทุกกฎเกณฑ์อย่างไร้ขีดจำกัด และ มีลุคการแต่งตัวอันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังหลงใหลในงานศิลปะเป็นชีวิตจิตใจ ที่พร้อมจะหยิบสีขึ้นมาแต่งแต้มลวดลายลงบนเสื้อตัวโปรดของตัวเองได้อย่างไม่ลังเล และจากแนวคิดสุดเก๋นี้จึงนำมาสู่คอนเซ็ปต์การออกแบบล่าสุดที่พร้อมจะทำให้หญิงสาวของมิมิดูโดดเด่นกว่าใครในหน้าหนาวนี้

Milin
ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ทีมดีไซน์ได้นำเสนอผลงานการออกแบบไอเท็มชิ้นเด่นอย่าง ชุดวอร์ม, ชุดจั๊มสูทขาสั้น, เสื้อสายเดี่ยวบิกินี่, กางเกงขายาวตัวโคร่ง รวมถึงชุดกระโปรงตัวสั้นและตัวยาว ที่ถูกถ่ายทอดลงบนซิลลูเอทโครงเสื้อแบบสตรีทแวร์ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นสปอร์ตแวร์เอาไว้ได้อย่างลงตัว ผ่านเทคนิคการตัดเย็บอันแยบยลด้วยการซ้อนทับเล่นเลเยอร์บนตัวชุด

มิมิ

และการเลือกใช้เนื้อผ้าหลากหลายชนิดทั้งผ้าเจอร์ซี่, ผ้าซาติน, ผ้ากำมะหยี่ รวมถึงเฟอร์และหนังที่ถูกนำมาพิมพ์ลายเพิ่มความสนุกให้เสื้อผ้าด้วยลวดลายสีชอล์คสุดเท่ ลายเพ้นท์มือต่างๆ และเทคนิคการเล่นระดับความสั้นยาวของเสื้อผ้า เพิ่มความสดใสด้วยโทนสีเหลืองมะนาว, สีชมพูมาเจนต้า, สีส้มแซลม่อน, สีบลูยีนส์, สีน้ำตาลคาราเมล และขาดไม่ได้กับโทนสีเบสิคอย่างขาว, เทา และดำ ที่จะช่วยเพิ่มความน่าค้นหาให้หญิงสาวของมิมิในซีซั่นนี้

Mimi

นอกจากนี้ ‘มีมี่ มิลิน ยุวจรัสกุล’ ยังแนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้สวยเปรี้ยวทันสมัยตามแบบฉบับสาวมิมิ ‘การแต่งตัวให้เป็นสาวเปรี้ยวซ่าทันสมัย เราต้องเก่งเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์โทนสีเพราะโทนสีที่โดดเด่นจะช่วยทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงที่สนุกกับการแต่งตัวรวมถึงการหยิบเสื้อผ้าที่ซิลลูเอทแปลกใหม่ก็จะช่วยทำให้ลุคของสาวเปรี้ยวดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เช่น เราอาจจะหยิบชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำที่ซิลลูเอทมีความทันสมัยอาจจะเลือกจากตัวที่มีการเล่นระดับสั้นยาวของชุดและมีลวดลายของโทนสีอื่นผสมผสานอยู่ เพิ่มความสนุกด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างสร้อยโช้คเกอร์สีดำก็จะช่วยทำให้ลุคของเรากลายเป็นสาวเปรี้ยวซ่าที่แฝงไปด้วยความน่าค้นหาได้อย่างลงตัว’

Mimi AW2016

แบรนด์แฟชั่นสตรีสุดเก๋ ‘มิมิ บาย มิลิน’ อวดโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016

Mimi AW2016

‘มิมิ บาย มิลิน’ (Mimi by Milin)

Mimi AW2016 (21)

Mimi by Milin

Mimi AW2016

Mimi by Milin

Mimi AW2016

Mimi by Milin

Milin

แฟชั่น Mimi by Milin

Mimi AW2016

Mimi by Milin

มิลิน

Mimi by Milin

มิลิน

Mimi by Milin

มิลิน

คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016 ภายใต้ชื่อ ‘ควีน มิมิ’ Queen Mimi

มิลิน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา