อ่อนแอก็แพ้ไป! แฟชั่นใหม่ แพยาง แมลงสาบยักษ์ สีสันใหม่ ของการเล่นน้ำ

Home / Trend Fashion / อ่อนแอก็แพ้ไป! แฟชั่นใหม่ แพยาง แมลงสาบยักษ์ สีสันใหม่ ของการเล่นน้ำ

การเจอแมลงลอยอยู่ในสระว่ายน้ำ อาจเป็นเรื่องที่น่าขนลุกไม่ใช่เล่น แต่การพบเจ้าแมลงสาบขนาด 6 ฟุต ลอยน้ำอยู่ อาจสร้างสีสันใหม่ในการเล่นน้ำให้สนุกมากขึ้นได้ คุณอาจจะแปลกใจ ทำไมแอดมินพูดงี้ล่ะ !!! ลองตามมาชมภาพ แล้วคุณจะเข้าใจค่ะ

แพยางเล่นน้ำ
หน้าตาของมันจะเป็นดังภาพด้านล่างต่อไปนี้ แท๊แด!!!!

แพยาง

มันคือ แพยาง แมลงสาบยักษ์ (แน่นอนล่ะ ยักษ์แน่ๆ ก็ยาวตั้ง 6 ฟุตแน่ะ ) และมันก็เหมาะกับคนที่ชอบครองสระว่ายน้ำเล่นแต่เพียงผู้เดียว เพราะมันอาจทำให้ผู้คนที่ว่ายอยู่แตกฮือกระจัดกระจาย เมื่อเห็นเจ้าตัวนี้ลอยอยู่ในน้ำ (เชื่อสิ มีคนกลัวแมลงสาบอีกหลายล้านคนอยู่บนโลกใบนี้ )

แพยางเล่นน้ำ

ได้นางแบบสุดเซ็กซี่มาช่วยชีวิตให้ดูไม่น่าขนลุกจนเกินไปนะเนี่ย

แพยางเล่นน้ำ

เจ้าเบาะแพยางแบบเป่าลมนี้ มีจำหน่ายใน Website Amazon ในราคา 29.99 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ ตกประมาณ 1,040 บาทไทย แถมยังยินดีขายส่งให้กับสถานบันเทิงต่างๆ อีกด้วยนะจ๊ะ

แพยางเล่นน้ำ

ซึ่งในส่วนการรีวิวก็มีหลากหลายความคิดเห็นสำหรับเจ้าแพยางแมลงสาบยักษ์นี้ว่า ” แม่สามีของฉันกลัวแมลงสาบมาก ดังนั้น พวกเราเลยซื้อเจ้าแพยางนี้มาแกล้งเธอ และมันก็ได้ผลที่ยอดเยี่ยมเชียวล่ะ 555″

แพยางเล่นน้ำ

อีกรีวิวกล่าวว่า ” ลูกชายของฉันชอบเล่นแพยางแมลงสาบนี้มากๆ ค่ะ เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของครอบครัวเราเลย ” แล้วคุณล่ะคะ อยากกล่าวอะไรถึงเจ้าแพยางน่าขนลุกตัวนี้บ้าง ? แอดมินขอ 3 คำค่ะ

ที่มาจาก  www.boredpanda.com

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women MThai team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา