5 สาวคนดัง ใครกันบ้างคือสาวก สเรทซิส พร้อมกับ คอลเลกชั่นล่าสุด TAMED LOVERS

Home / Trend Fashion / 5 สาวคนดัง ใครกันบ้างคือสาวก สเรทซิส พร้อมกับ คอลเลกชั่นล่าสุด TAMED LOVERS

สเรทซิส (Sretsis) เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่จัดว่ามีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุด TAMED LOVERS โดยถ่ายทอดผ่านนิทรรศการภาพศิลปะ PORTRAITURES OF THE BELOVED TAMED เป็นครั้งแรก พร้อมกับ 5 สาวคนดัง ที่มาร่วมงานในวันนี้ Women Mthai ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากกันเช่นเคย มาดูสไตล์ของเหล่าคนดังสาวกแฟชั่นกันว่าลุคในวันนี้ของพวกเธอจะออกมาเป็นแบบไหนกันบ้าง

sretsis-33

sretsis-30

พลอย เฌอมาลย์

sretsis-4

sretsis-3

แพร พิมพิศา

sretsis-26

sretsis-28
ออม สุชาร์

sretsis-54

sretsis-51
น้ำตาล พิจักขณา

sretsis-57

sretsis-55
เต้ย จรินทร์พร

และสำหรับคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับ ออทั่ม-วินเทอร์ 2016 ในชื่อ TAMED LOVERS เพื่อยกย่องทุกคู่รัก อาทิ ไอคอนคู่รัก โรมิโอ-จูเลียต, จอห์น-โยโกะ, เซิร์จ-เจน และจอห์นนี่-เคท ทำให้คอลเลกชั่นนี้ออกมาพิเศษมาก มีครบทุกฟังค์ชั่น ตั้งแต่ดีไซน์ที่เหมาะกับสาวยุคใหม่ เพิ่มไอเท็มที่ผู้ชายสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ด้วย สะท้อนคาแรคเตอร์ของสเรทซิสได้อย่างชัดเจน

sretsis-25

และที่พิเศษก็คือ งานในวันนี้เป็นการนำเสนอแฟชั่นในมุมมองใหม่ ผ่านการตีความที่ลึกซึ้งด้วยการจัดแสดงภาพผ่านศิลปะแบบผสมผสาน ที่สอดคล้องกับตัวบุคคล เรื่องราวความรัก ไลฟ์สไตล์ และแนวความคิดที่ร่วมสมัย ในรูปแบบนิทรรศการแสดงภาพ สเรทซิส ออทั่ม-วินเทอร์ 2016 พอร์เทรเจอร์ ออฟ เดอะ บีเลิฟด์ เทมด์ เพื่อแนะนำเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

sretsis-24
sretsis-8

sretsis-14

sretsis-17

sretsis-20

sretsis-21

รายงานโดย Women Mthai Team

facebook