8 สาวคนดัง ชวนดูไอเดีย มิกซ์แอนด์แมทช์ ชุดกลางวันVSชุดกลางคืน ในโทนสีสุภาพ

Home / Trend Fashion / 8 สาวคนดัง ชวนดูไอเดีย มิกซ์แอนด์แมทช์ ชุดกลางวันVSชุดกลางคืน ในโทนสีสุภาพ

แม้เทรนด์แฟชั่นจะมีการปรับเปลี่ยนตามยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา แต่การ มิกซ์แอนด์แมทช์ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาวๆ มักนำมาใช้ในการปรับลุคใหม่เพื่อสร้างสไตล์ให้กับตนเองอยู่เสมอ จิ๊บ ศิรดา หันนาคินทร์ กรรมการผู้จัดการ แฟ้บแล็บ มัลติดีไซเนอร์ เฮ้าส์ จึงได้จับมือกับกูรูด้านเสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดัง แอล อรรคพล ฤทัยยานนท์ มาร่วมรังสรรค์ลุคสุดเก๋ ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันจวบจนกระทั่งไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืนให้กับ 8 สาวคนดัง ที่ต่างก็มาร่วมเผยสไตล์การแต่งตัวของตนเองให้เหล่าแฟนคลับได้นำไปเป็นไอเดียในการ มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าให้สนุกสนานกัน และที่สำคัญยังเน้นที่การใช้ โทนสีสุภาพ เป็นหลักเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันอีกด้วย

mixtrendfablab-600

เริ่มจากนางเอกสาวผิวสวยอย่าง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

mixtrendfablab7

ลุคกลางวันมาในชุดกางเกงผ้าขายาวสีขาวใส่กับเสื้อลูกไม้สีครีมให้ความรู้สึกเรียบง่าย เพิ่มความเก๋ด้วยแว่นกันแดดกับกระเป๋าหนังสีแดง

mixtrendfablab1

ส่วนลุคกลางคืนเผยความเซ็กซี่ด้วยเดรสลูกไม้สีดำโชว์แผ่นหลัง แมทช์กับเครื่องประดับที่มีดีไซน์เป็นรูปทรงกราฟฟิกอย่างต่างหูยาวทรงสามเหลี่ยม ช่วยเพิ่มความโมเดิร์นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ถัดมาที่สาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

mixtrendfablab16

ลุคกลางวันที่เป็นการหยิบชุดว่ายน้ำแขนยาวผ้าอิลาสติกมาแมทช์กับกางเกงทรงคูลอตต์สีขาวแล้วทับด้วยเสื้อกั๊กสีดำ พร้อมกับสวมรองเท้าส้นแบน เป็นการปรับลุคให้สาวแต้วดูน่ารักขึ้นไปอีกแบบ

mixtrendfablab9

ส่วนลุคกลางคืนมาในชุดเดรสแขนกุดสีขาวที่มีการตัดเนื้อผ้าช่วงเอวออกไปทำให้เห็นส่วนโค้งเว้าเผยความเซ็กซี่น่าค้นหา

ต่อมาที่ สาวยิ้มสวยมีเสน่ห์ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

mixtrendfablab14

ที่ชุดกลางวันมาในลุคสีขาวเรียบง่าย ด้วยเสื้อสายเดี่ยวคล้องคอโชว์บริเวณช่วงไหล่ใส่กับกางเกงห้าส่วน แล้วเพิ่มความหวานด้วยต่างหูมุขกับรองเท้าส้นแบนรัดส้น

mixtrendfablab5

ส่วนลุคกลางคืนเป็นเกาะอกตัวยาวสีดำที่มีโช้คเกอร์ในตัว ใส่กับกางเกงขายาวผ่าหน้าเผยความเซ็กซี่ชวนมอง เพิ่มความเก๋ด้วยการใส่เครื่องประดับที่มีดีไซน์เป็นรูปเขี้ยวทั้งต่างหูและแหวน

ในขณะที่นางเอกสาวผิวสวย แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

mixtrendfablab17

ที่ลุคกลางวันมาในสไตล์มินิมอลชิคในชุดเดรสสีขาวกับรองเท้าส้นสูงเปิดหน้า เพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับที่เน้นคริสตัลชิ้นใหญ่

mixtrendfablab8

ส่วนลุคกลางคืนเป็นการแมทช์ชุดว่ายน้ำกับกางเกงขาบาน แล้วคลุมด้วยแจ็กเก็ตแขนกุด ให้ความรู้สึกของสาวเปรี้ยวที่มีความสปอร์ตอยู่ในตัว ถัดมาที่นางเอกหน้าเด็ก

ถัดมาที่นางเอกหน้าเด็ก ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

mixtrendfablab11

กับลุคกลางวันในชุดเสื้อลูกไม้สีดำกับกางเกงผ้าขาสั้นสวมทับด้วยเสื้อขาวแขนกุดผ่าด้านข้าง เพิ่มความสตรีทด้วยรองบู๊ทหนังหุ้มข้อ

mixtrendfablab2

ส่วนลุคกลางคืนเป็นการหยิบเดรสแขนกุดสีดำเลื่อมทองที่มีดีไซน์การตอกตราไก่อยู่ในชุด และแมทช์ด้วยหมวกเทอร์เบิ้ลที่มีโบว์เล็กๆ กับเครื่องประดับชิ้นเล็กให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น

ต่อมาที่สาวหน้าหวาน ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

mixtrendfablab13

ที่ลุคกลางวันในลุคหวานที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวกับชุดเดรสสีดำ ใส่กับรองเท้าส้นแบนเพิ่มความน่ารักด้วยเครื่องประดับชิ้นเล็ก

mixtrendfablab4

ส่วนชุดกลางคืนสาวฝนมาในลุคเซ็กซี่กับชุดเดรสดำปาดไหล่กับรองเท้าส้นเข็มสีขาว-ดำ เพิ่มความหรูหราชวนมอง

คนถัดมาสาวน่ารักตาโต เบลล์ เขมิศรา พลเดช

mixtrendfablab15

กับลุคกลางวันสไตล์บอยอิช ด้วยเสื้อแขนกุดสีขาวมีลูกเล่นที่การปล่อยผ้าทิ้งตัวมาด้านหน้าใส่กับกางเกงทรงคูลอตต์และรองเท้าแตะกลิตเตอร์ เสริมด้วยสร้อยโช้กเกอร์ที่ทำให้ลุคดูไม่นิ่งจนเกินไป

mixtrendfablab10

ในส่วนของลุคกลางคืนเป็นชุดเดรสสีขาวโชว์แผ่นหลังใส่กับรองเท้าส้นสูงเปิดหน้า เพิ่มความหรูหราด้วยเครื่องประดับเรียบสีเงิน เผยลุคเซ็กซี่ให้สาวเบลล์ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ปิดท้ายที่สาวเท่หน้าเก๋ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

mixtrendfablab12

ที่ชุดกลางวันมาในลุคสบายๆ ด้วยเสื้อขาวแขนยาวตัวในทับด้วยเสื้อคลุมแขนกุดกระดุมป้ายใส่กับกางเกงผ้าลูกไม้ฉลุสีครีม สร้างลุคหวานที่ดูทะมัดทะแมงให้กับสาวต้าเหนิงได้เป็นอย่างดี

mixtrendfablab3

ส่วนลุคกลางคืนเป็นการแมทช์เสื้อผ้ากำมะหยี่แขนกุดสีเทากับกางเกงขายาวสีขาว ใส่กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลม เพิ่มความเก๋ด้วยการใส่ต่างหูสั้นหนึ่งข้างยาวหนึ่งข้างผสมผสานกลิ่นอายของความมาสคิวลีนได้อย่างลงตัว