รู้จัก 5 แบรนด์ กางเกงยีนส์ ชื่อดังจากญี่ปุ่น คนรักยีนส์ห้ามพลาด!!!

Home / Trend Fashion / รู้จัก 5 แบรนด์ กางเกงยีนส์ ชื่อดังจากญี่ปุ่น คนรักยีนส์ห้ามพลาด!!!
Jean กางเกงยีนส์ ยีนส์ แบรนด์กางเกงยีนส์ แฟชั่นผู้หญิง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ยุคไหน กางเกงยีนส์ ยังไงก็เฟี้ยวเสมออยากเท่ก็ทำได้ อยากฮิปเตอร์ก็จัดไป วินเทจก็ไม่มีปัญหา สไตล์ใคร สไตล์มัน แต่แบรนด์ไหนจะมีสไตล์โดนใจใครคุณบ้าง เราเก็บมาฝากจากงานเปิดตัวยีนส์ 5 แบรนด์ดัง ได้แก่ Antgauge (แอ๊นเกจ), Blue Sakura (บลู ซากูระ), Graph Zero (กราฟ ซีโร่), Ono+8186 (โอโน่ พลัส แปดหนึ่งแปดหก) และ TCB Jeans (ทีซีบี ยีนส์) แบรนด์ยีนส์ที่คัดสรรมาจากเมืองคุราชิกิ ประเทศญี่ปุ่น เมืองที่ขึ้นเรื่องการผลิตยีนส์ที่ดีที่สุดในโลก

1.Antgauge (แอ๊นเกจ)
แบรนด์นี้เน้นไม่เอ้าท์แม้จะกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม จุดเด่นของแบรนด์นี้ เน้นดีไซน์ให้เหมาะกับผู้หญิงวัย 20-30 ปี ที่ต้องการความคล่องตัว ชอบกิจกรรมท้าทาย โดยขอบกางเกงยีนส์ด้านหลังจะหนาและสูงกว่าด้านหน้า เพื่อเวลาสาวๆ ก้มลงจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะเห็นขอบกางเกงชั้นใน นอกจากนี้ยังใช้ลายเส้นหลบด้านในเน้นให้สาวๆ ขายาวขึ้น

2.Blue Sakura (บลู ซากูระ)
ใครตามหาคนที่ใช่ เอ้ย!! กางเกงที่ใช่ แบรนด์นี้เลย จุดเด่นอยู่ที่ ออกแบบมาให้เข้ากับรูปร่างของทุกคน ยีนส์ที่ออกแบบ ด้วยเทคนิคการฟอกสีและโครงร่างที่ถูกออกแบบมาให้รับกับสรีระของคนเอเชียได้เป็นอย่างดี

3.Ono+8186 (โอโน่ พลัส แปดหนึ่งแปดหก)
ใครกำลังมองหาความความเพอร์เฟ็คท์ แบรนด์นี้จัดให้ได้ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่ เน้นการออกแบบให้สามารถใส่ได้ในวันธรรมดา และวันทำงาน มีรูปแบบภูมิฐาน และสามารถปรับให้ดูสบายๆ ได้ ไม่เดินเส้นหนาด้านข้างเพื่อเวลาสวมยีนแล้วมอง จากด้านข้างจะเรียบเนี้ยบเหมือนกางเกงทำงาน

4. TCB  Jeans(ทีซีบี ยีนส์)
ไหนใครชอบวินเทจ สไตล์ดั้งเดิมเชิญแบรนด์นี้เลยค่ะ จุดเด่นอยู่ที่ แต่งน้อยชิ้นแต่ดูแพงมากเพราะความดั้งเดิม ไม่ปรุงแต่งดีไซน์สมัยใหม่ ทำให้คนติดใจในในกลิ่นอายความเท่ คลาสสิกและยั่งยืน

5.Graph Zero (กราฟ ซีโร่)
มีความเป็นเอกลักษณ์สูงต้องแบรนด์นี้ จุดเด่นอยู่ที่ ดีไซน์ที่ไม่มีคอลเลคชั่นประจำฤดู ทางแบรนด์จะออกแบบปรับทรงงานตามลายผ้าที่ทอออกมาได้แต่ละครั้งบางแบบจึงแตกต่างไม่เหมือนใคร และผลิตขายออกมาได้ไม่กี่ชิ้น

รายงานโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา