สารพัดทริค มิกซ์แอนด์แมทช์ กางเกงยีนส์ แบบไหนให้ดูดีน่ามองทุกโอกาส

Home / Trend Fashion / สารพัดทริค มิกซ์แอนด์แมทช์ กางเกงยีนส์ แบบไหนให้ดูดีน่ามองทุกโอกาส
กางเกง กางเกงยีนส์ มิกซ์แอนด์แมทช์ สารพัดทริค เคล็ดลับ

แม้แฟชั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงในทุกฤดูกาล แต่หนึ่งไอเท็มที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างชื่นชอบและหลงใหลนั้น ก็คือ กางเกงยีนส์ เพราะเสน่ห์ของยีนส์อยู่ที่เนื้อผ้าและรูปทรงคลาสสิก ที่ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็ยังสามารถนำเสนอสไตล์และบุคลิกของ ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ด้วยการผสานความเป็นแฟชั่น ผนวกกับเอกลักษณ์ของเนื้อผ้าที่มีความแข็งแรง จึงทำให้ยีนส์ กลายเป็นไอเท็มที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย


ซึ่งอีกหนึ่งแบรนด์กางเกงยีนส์ที่สามารถตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้เป็นอย่างดีนั้นก็คือ ‘ที บี วาย’ (TBY) แบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทย ที่เริ่มจากการผลิตส่งออกให้ตลาดต่างประเทศจนได้รับความนิยมสูงสุด โดยล่าสุดได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ให้เหล่า แฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก ผ่านคอลเลกชั่นเปิดตัวสุดเก๋ที่เน้นงานดีไซน์แบบร่วมสมัยและคุณภาพเนื้อผ้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนรักยีนส์ได้เป็นอย่างดี ภายใต้การบริหารงานของ แหวว ฐิติมา อนันตนานุกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์

นอกจากนั้น คุณแหวว ฐิติมา ยังแนะนำเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงยีนส์ให้สวยดูดีได้ในทุกโอกาส จริงๆ แล้วกางเกงยีนส์เป็นไอเท็มที่นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่ยากเลย เพราะด้วยดีไซน์ที่มีหลากหลายรูปทรงและหลากหลายเฉดสี ทำให้นำไปแต่งตัวได้หลายสไตล์

ถ้าอยากแต่งแนวสปอร์ต ก็หยิบกางเกงยีนส์ ขาเดฟสีน้ำเงินเข้มมาใส่คู่กับเสื้อยืดกล้ามสีดำแล้วคลุมด้วยเสื้อเท่ๆ สักตัว ใส่กับรองเท้าผ้าใบแล้วก็หมวกหนังสีเรียบ เท่านี้ก็ได้ลุคสาวสปอร์ตขาลุยแล้ว

หรือถ้าชอบแนววินเทจ อาจจะเลือกกางเกงขาม้าเต่อใส่คู่เสื้อครอปสีพื้นกับรองเท้าหนังสีดำสักคู่ ซึ่งลุคนี้ถ้าเปลี่ยนเป็นกางเกงยีนส์ทรงมัมสีซีดก็จะได้ลุคเท่ๆ ขึ้นมาแทน

และสำหรับสาวที่ชื่นชอบการใส่ยีนส์ แต่ต้องแต่งตัวสุภาพไปทำงาน ก็อาจจะเลือกใส่ยีนส์ทรงสกินนี่สีดำกับเชิ้ตขาวแล้วคลุมด้วย เบลเซอร์สีเรียบ ใส่กับรองเท้าส้นสูง เท่านี้คุณก็สามารถใส่ยีนส์ไปทำงานได้แล้ว

และอีกหนึ่งจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ ทางทีมดีไซน์ได้เลือกใช้ผ้า Cool Max ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการระบายความชื้นจากเหงื่อและความร้อนที่เกิดจากการสวมใส่ยีนส์ ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่กางเกงยีนส์ของ ทีบีวาย(TBY) ซึ่งสีเด่นในคอลเลกชั่นนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอโทนสีเบสิกอย่าง สีขาวและสีดำ รวมถึงโทนสีของผ้ายีนส์อย่าง สีไบโอทรายเคลือบ, สีไบโอบลูเข้ม, สีไบโอซีด และสีไบโอขัดเคลือบ และนอกจากกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงแล้ว  ‘ที บี วาย’ (TBY)  ยังมีไอเท็มสำหรับหนุ่มรักยีนส์อย่างกางเกงขายาวทรงกระบอกเล็กที่เพิ่มดีเทลการฟอกสีขาวบริเวณต้นขาด้านหน้าและกระเป๋าหลัง รวมถึงการสะกิดผ้าให้ขาดตามจุดต่างๆ สามารถนำเสนอคาแรคเตอร์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

แหวว ฐิติมา อนันตนานุกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ ที บี วาย

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา