ทองคำ รองเท้าส้นสูง เพชร

บร๊ะเจ้า! รองเท้าส้นสูง แพงที่สุดในโลก ทำจากทองคำและเพชรนับพัน ราคาเบาๆ 500 ล้าน!!

Home / Trend Fashion / บร๊ะเจ้า! รองเท้าส้นสูง แพงที่สุดในโลก ทำจากทองคำและเพชรนับพัน ราคาเบาๆ 500 ล้าน!!

เพราะผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูง เป็นแอคเซสเซอรี่อีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะการได้ใส่รองเท้าคู่โปรด ก็ยิ่งทำให้มากขึ้น และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ นักออกแบบชาวอังกฤษได้ออกแบบรองเท้าสุดอลังการคู่นี้ขึ้นมา โดยมีมูลค่ามากถึง 15.1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 501 ล้านบาท ถือว่าเป็นรองเท้าที่แพงที่สุดในโลก

สำหรับ ความพิเศษของรองเท้าส้นสูงคู่นี้ก็คือ ได้รับความร่วมมือจาก Chris Campbell ศิลปินร่วมสมัยของฟลอริด้ามาช่วยเนรมิตรองเท้าที่แพงที่สุดในโลกคู่นี้ด้วย โดยตัวรองเท้าทำมาจากทองอันล้ำค่า ประดับด้วยเพชรสีชมพู เพชรสีฟ้า ขนาด 1 กะรัต เพชรเม็ดสีขาว ขนาด 3 กะรัต และยังมีเพชรทรงกระบอกน้ำงามกว่า 1,000 ชิ้นตกแต่งเป็นลวดลายอยู่โดยรอบ

รองเท้าส้นสูง

ส่วนพื้นรองเท้าและซิปก็ทำจากทองคำแท้เนื้อแข็ง ตัวรองเท้าทำจากหนังแท้ที่เคลือบด้วยทอง 24 กะรัต และเย็บด้วยดิ้นทอง 18 กะรัตด้วย พร้อมประดับตกแต่งด้วยดอกกุหลาบและดอกมะลิอาหรับน่ารักๆ ในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อความงดงาม

รองเท้าส้นสูง อันหรูหราประดับไปด้วยเพชรสีชมพู และเพชรสีฟ้าขนาดใหญ่ที่หายากซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 13 ล้านเหรียญ เท่านั้นไม่พอยังมีเพชรสีขาวอีก 3 กะรัต และเพชรรูปทรงกระบอก 1,000 เม็ดฝังอยู่ในรองเท้าคู่นี้ด้วย ซึ่งรองเท้าส้นสูงอันหรูหราที่สุดในโลกนี้ ถูกสั่งทำโดยเศรษฐีจากดูไบครอบครัวหนึ่ง เพื่อนำไปเป็นของขวัญวันเกิดอันแสนพิเศษ

รองเท้าส้นสูงที่แพงที่สุดในโลก

สำหรับ Debbie เธอเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังในเรื่องของรังสรรค์อันหรูหรา เคยทำงานให้กับคนดังหลายคนพระราชวงศ์และชนชั้นสูงที่มีชื่อเสียง และเคยออกแบบแฟชั่นสุดหรูให้กับแบรนด์ดังมาแล้วมากมาย โดยชิ้นงานที่โดดเด่นเป็นที่รู้จักก็คือ ชุดเดรสสุดอลังการ Red Diamond Abaya ซึ่งมีเพชรน้ำดีมากกว่า 2,000 เม็ด ราคา 15.45 ล้าน รวมทั้งผลงานการสร้างสรรค์เค้กที่ฝังด้วยเพชรเนื้อแท้ 4,000 เม็ด โดยมีราคาสูงถึง 64 ล้านเหรียญ ให้กับลูกค้าเศรษฐีชาวเอมิเรตส์

รองเท้าส้นสูงที่แพงที่สุดในโลก
Debbie Wingham กับผลงานชิ้นโบว์แดงของเธอ

ทั้งนี้ Debbie เผยว่า รองเท้าที่แพงที่สุดในโลกคู่นี้ จะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงชิ้นสุดท้ายในการสร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชันที่แพงที่สุดของเธอ โอ้ยยย…ใครจะได้รองเท้าคู่นี้เป็นของขวัญวันเกิดน้าาา โชคดีสุดๆ เล้ยยย ^^

“รองเท้าแฮนด์เมดทองคำ” ที่มีเพียงคู่เดียวในโลก