ก้อย อรัชพร โภคินภากร ซัมเมอร์ วี วิโอเลต เต๋า สโรชา เสื้อผ้าพิมพ์ลาย เสื้อผ้าลายดอก เสื้อผ้าหน้าร้อน แฟชั่นเสื้อผ้าพิมพ์ลาย โบฮีเมี่ยน

ซัมเมอร์ นี้ ใส่ เสื้อผ้าหน้าร้อน ยังไงไม่ให้เป็น สก๊อย

Home / Trend Fashion / ซัมเมอร์ นี้ ใส่ เสื้อผ้าหน้าร้อน ยังไงไม่ให้เป็น สก๊อย

สดใสไปกับลุค Summer Style ในช่วงหน้าร้อนด้วยแฟชั่น เสื้อผ้าหน้าร้อน ที่ดูสนุกสนานและสดใส อย่าง ลายดอกไม้สีส้ม และสีเขียว อีกทั้งยังมีเสื้อผ้าที่ฮิตไม่เลิกกับเสื้อผ้าคู่สีตัดกัน ซัมเมอร์แบบนี้สาวๆต้องสวยเด่น เพิ่มไอเทมด้วยแว่นตา หรือต่างหูห่วง เรียกได้ว่าแมทช์เสื้อผ้าได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน

เต๋า สโรชา

เป็นสาวโบฮีเมี่ยนง่ายนิดเดียว เพียงแค่สาวๆต้องกล้าที่จะแตกต่างและแหวกแนว เสื้อผ้าควรเน้นที่เซอร์ๆ อย่าง ผ้าถักหรือผ้ามัดย้อม อีกทั้งการเพิ่มไอเทมด้วยเครื่องเงิน หรือผ้าโพกหัว เก็บผมให้ดูชิคๆเหมือนไม่ได้ตั้งใจ ก็เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของสาวโบฮีเมี่ยน แค่นี้ก็สวยอินเทรนด์รับลมร้อนได้แล้วจ้า

เสื้อผ้าหน้าร้อน

ก้อย อรัชพร โภคินภากร

มาถึงสาวๆที่ชอบเสื้อผ้าสีพื้นแต่เน้นคู่สีที่ตัดกัน เห็นแล้วสดใสแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพาสเทล หรือโทนสีที่ดูสดใส อย่าง สีแดง สีเหลือง ก็สามารถจับมาแมทช์ให้ลงตัวได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อที่มีความสว่างแบบสีเหลืองก็สามารถแมทช์กับกางเกงยีนส์สีฟ้า หรือสีเขียวเท่ๆซักตัว ก็จะช่วยเพิ่มลุคให้เพื่อนๆดูสวยสะดุดตาแล้ว เรียกได้ว่าถ้าจะแรงต้องแรงทั้งตัวไปเลย

วี วิโอเลต

เอาใจเพื่อนๆที่ชอบเสื้อผ้าลายดอกน่ารักๆหลากสไตล์กันบ้าง แมทช์ยังไงไม่ให้ดูสก๊อย เพียงแค่เลือกเดรสพิมพ์ลายที่มีดอกไม้เล็กๆ กระจายๆ หรือจะดอกเล็ก ดอกใหญ่ก็ไม่ผิด จับคู่กับไอเทมเก๋ๆ อย่าง ต่างหูเงินห่วงใหญ่, แว่นตากันแดด และเข็มขัดเท่ๆ ซักเส้นให้ดูไม่ป้า รับรองว่าจะช่วยให้ลุคของสาวๆดูเจิดไม่เป็นสก๊อยแน่นอนจ้า

ขอบคุณภาพจาก : goyyog, violettewautier, taosaro