ชมพู่ อารยา มิกซ์แอนด์แมทช์ วิคตอเรีย-เบคแฮม เสื้อยืดกางเกงยีนส์

อารยา VS วิคตอเรีย เปลี่ยน Ready to wear เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ให้กลายเป็น น้อยแต่แพง!

Home / Trend Fashion / อารยา VS วิคตอเรีย เปลี่ยน Ready to wear เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ให้กลายเป็น น้อยแต่แพง!

เสื้อยืด ในมุมมองของคนไม่แฟชั่นอาจเป็นเพียง ลุคสิ้นคิด แต่แท้จริงแล้ว คนจะแฟชั่นไม่ได้หมายถึงการหยิบเฉพาะชิ้นฮิต หรือตามเทรนด์เพียงเท่านั้น แต่อยู่ที่การเลือกใส่ไอเดียลงไปในการหยิบชิ้นไอเทมมาผสมผสานให้ลงตัว แม้ว่าการผสมผสานนั้น จะเป็นเพียงแค่ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่เชื่อไหมว่าเพียงแค่ 2ชิ้นหลักนี้ ก็สร้างคาแรคเตอร์ได้แต่งต่างเหมือนที่สองตัวแม่แฟชั่นที่เราหยิบมาให้ชมกันนี้

เสื้อยืดกางเกงยีนส์

ชมพู่ อารยา ที่หนึ่งในเรื่องของการมิกซ์แอนด์แมทช์เบอร์ต้นๆ หยิบชิ้นนู้นมาแมทช์ชิ้นนี้เพิ่มลูกเล่นให้เยอะขึ้นไป แล้วได้ลุคเล่นใหญ่ให้เห็นบ่อยๆ (จนชินตา) และด้วยความคุ้นชินนั้นเลยลืมภาพความเรียบง่าย น้อยชิ้นที่ไม่ค่อยจะได้เห็นนัก ในการออกงานใหญ่ๆของแม่ชม แต่หนนี้ทำเอาแปลกตา เมื่อเธอมาในลุคเรียบง่ายแต่บรรจงในแบบสาวปารีเซียง หยิบเสื้อยืดกางเกงส์ยีนส์ แมทช์กับสนีกเกอร์ Yeezy 700 ในวันถ่ายสกู๊ปเบื้องหลังขณะที่อยู่ที่เมืองคานส์ เมืองแห่งพรมแดงและเสื้อผ้าแพง …. ดูดี ดูเพลินจริงเชียว

แมทช์ลุคสตรีทแวร์ ด้วย สนีกเกอร์ตัวจี๊ด Adidas Yeezy 700 Wave Runner

วิคตอเรีย เบคแฮม คนแฟชั่นระดับโลกอีกคน สไตล์เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของเธอ คือ น้อยแต่แพง และนั่นก็สะท้อนไปถึงแบรนด์ Victoria Beckhan เสื้อผ้าของตัวเธอเอง ที่มีความ Ready to Wear เป็นตัวเธออย่างเด่นชัด เธอคือเชิ้ตเลิฟเวอร์ตัวแม่ เพราะวิคตอเรีย มักจะหยิบเสื้อเชิ้ตมาแมทช์กับลุคในแต่ละวันได้อย่างดูดีลงตัว หรือแม้แต่การเลือกชุดสำหรับออกงานอีเว้นท์ ชุดที่หยิบส่วนใหญ่ ไม่ได้เล่นใหญ่เว่อร์วัง แต่กลับดูทรงพลัง น้อยแต่มาก ในแบบฉบับเธอ

ดั่งเช่นการที่ วิคตอเรีย เลือกที่จะหยิบเสื้อยืดกางเกงยีนส์ เป็นชุดในวันเปิดตัวคอลเลคชั่นบนรันเวย์ New York Fashion Week แบรนด์ของเธอ ที่ต้องการพรีเซ้นต์ Mom เดนิมชิ้นเด่นที่เธอภูมิใจนำเสนอ

เติมเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์เข้าไป ก็ให้ลุคเนี๊ยบโก้เข้าไปอีก

เสื้อยืด หรือ ทีเชิ้ต ที่เรามีติดบ้านกันทุกคนนั้น มีจุดกำเนิดมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เดิมทีแล้ว เสื้อยืดถูกผลิตขึ้นด้วยจุดประสงค์คือเป็นชุดชั้นในให้กับทหารหรือผู้ที่ต้องทำงานกลางแจ้งในยุคนั้น เพื่อใช้ในการดูดซับเหงื่อ และทดแทนการใช้เสื้อกล้ามที่เปิดเผยให้เห็นรักแร้ที่ยุคนั้นมองว่าการใส่เสื้อกล้ามแบบนั้นคือชนชั้นใช้แรงงาน ส่วนที่มาของชื่อเรียก ทีเชิ้ต นั่นก็เพราะตัวรูปแบบของเสื้อมีลักษณะคล้ายตัว T จึงกลายมาเป็นชื่อเรียก T-Shirt ที่เป็นชื่อสากลเรียกหากันทั่วโลก