กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณแม่ยุคใหม่ เคล็ดลับแมทช์เสื้อผ้า เป่าเปา เสื้อผ้าแม่ลูก

วิธีดูแล เป่าเปา ฉบับคุณแม่ยุคใหม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พร้อมเคล็ดลับแมทช์ เสื้อผ้าสไตล์แม่ลูก

Home / Trend Fashion / วิธีดูแล เป่าเปา ฉบับคุณแม่ยุคใหม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ พร้อมเคล็ดลับแมทช์ เสื้อผ้าสไตล์แม่ลูก

หนูน้อยน่ารักที่มีกระแสแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ คงเป็นใครไม่ได้นอกจาก น้องเป่าเปา หรือ พอลลีน่า ชี ลูกสาวตัวน้อยของนักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี และคุณพ่อพระเอกหนุ่มอินเตอร์สุดหล่ออย่าง บี้ ธรรศภาคย์ ชี ด้วยกระแสความน่ารักและความไร้เดียงสาบวกกับการแต่งตัวที่โดดเด่นสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ ส่งผลให้น้องเป่าเปาเป็นที่รู้จักจนมีแฟนคลับหลงใหลกันทั่วประเทศ

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ น้องเป่าเปา

โดยในงานนี้ คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ได้เผยถึงนิสัยและวิธีในการเลี้ยงดูน้องเป่าเปา ว่า เป่าเปา เขาจะมีนิสัยขี้อ้อนและอ่อนโยนเป็นห่วงเป็นใยคนรอบข้างเสมอ เวลาเราสอนเขาเราจะเน้นสอนลูกตามหลักความเป็นจริงในสังคม เรื่องจริยธรรม การมีมารยาท การมีสัมมาคารวะ และการเอาใจดูแลคนรอบข้าง ทุกครั้งที่เขาทำอะไรผิด เราก็จะคุยและสอนเขาโดยตรง เพราะเราเชื่อเสมอว่าการสื่อสารกับลูกเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ลูกมีพัฒนาการทั้งด้านอารมณ์และด้านความคิด ซึ่งเราเองก็เป็นส่วนสำคัญที่คอยส่งเสริมสิ่งดีๆ เหล่านี้อยู่แล้ว เราไม่ได้มุ่งเน้นให้เขาเป็นคนที่เก่งที่สุด แต่อยากให้เขาเป็นคนที่ดีของสังคม สิ่งสำคัญที่ควรปลูกฝังให้เด็กมากกว่าความความเก่งก็คือจริยธรรม

นอกจากนั้น น้องเป่าเปา ยังถูกยกให้เป็น แฟชั่นนิสต้าตัวน้อย เลยมาเผยเทคนิคสไตล์การแต่งตัวของครอบครัวว่า

ทั้งเราและบี้เป็นคนที่ชื่นชอบแฟชั่น ชอบการแต่งตัวอยู่แล้ว โดยส่วนมากจะเน้นแต่งแต่งตัวเข้าธีมกันทั้งพ่อแม่และลูก ครอบครัวเราจะเน้นสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนานเต็มที่ บางครั้งเราไม่ได้ใส่เสื้อหรือแต่งตัวที่เหมือนกัน แต่ก็ยังคงโทนสีให้เข้ากัน

การเลือกเสื้อผ้าของเป่าเปาในตอนนี้เราไม่ได้บังคับ หรือจับให้เป่าเปาแต่งตัว แต่เขาอยากจะเลือกด้วยตัวเองมากกว่า อย่างการเลือกเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าในแบบที่เขาชอบหรือสีที่เขาอยากใส่ และมีสิ่งที่หนึ่งที่เป่าเปามักจะขาดไม่ได้เลยก็คือกระเป๋า พอจะออกจากบ้านก็จะต้องมีกระเป๋าติดมือออกมาด้วย อาจจะเป็นเพราะเขาเห็นเราชอบถือกระเป๋าบ่อยๆ และครอบครัวเราจะสร้างความเป็นหนึ่งเดียว โดยการเน้นแอคเซสเซอรี่ชิ้นเด่นที่ใส่ร่วมกันทั้งครอบครัว อย่างแว่นตากันแดดสุดเท่

กระเป๋าของเรากับเป่าเปาก็จะเน้นเป็นแบบเดียวกัน โดยจะเลือกกระเป๋าที่มีงานดีไซน์ที่น่ารัก อย่าง บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์ แบรนด์กระเป๋าหนังชื่อดังจากประเทศฮ่องกง ที่สามารถถือได้ทั้งแม่และลูก เวลาเราถ่ายรูปกันเป็นทีม มันดูน่ารักและดูอบอุ่น เราคิดว่าการแต่งตัวเป็นทีมของเรา เหมือนเป็นการสร้างความสุขอีกรูปแบบหนึ่งให้กับครอบครัวและผู้พบเห็น