กางเกงออกกำลังกาย ชุดออกกำลังกาย สปอร์ตบรา แฟชั่น

แกรนด์สปอร์ต เอาใจสายแฟชั่น ปล่อย สปอร์ตบรา และ กางเกงออกกำลังกาย เอาใจสาวๆ

Home / Trend Fashion / แกรนด์สปอร์ต เอาใจสายแฟชั่น ปล่อย สปอร์ตบรา และ กางเกงออกกำลังกาย เอาใจสาวๆ

แกรนด์ฟอร์เวิร์ด (Grand Forward) สินค้ากลุ่มใหม่ ภายใต้แบรนด์แกรนด์สปอร์ต (Grand Sport) แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาอันดับต้นของประเทศไทย โดยพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้หญิงที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และชอบสวมใส่เสื้อผ้าที่ตอบสนองทั้งด้านฟังก์ชั่นและแฟชั่น กับคอลเลกชั่นแรก “Grand Forward Winter 2018 :Fit ‘n Flex” ที่ได้แรงบันดาลใจจากความแข็งแกร่งของหญิงสาวที่รักการออกกำลังกายผสมผสานกับความอ่อนโยนภายในจิตใจของเธอเหล่านั้น จนกลายเป็นเสื้อผ้าออกกำลังกายที่ให้ทั้งความฟิตกระชับและยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน

สปอร์ตบรา

สปอร์ตบรา

แกรนด์ฟอร์เวิร์ด ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรองรับการออกกำลังกายทุกท่วงท่า ทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจได้แบบ 360 องศา โดยเฉพาะ Sport Bra ที่เย็บตัวคัพติดกับตัวสปอร์ตบรา เพื่อให้เกิดความกระชับ คล่องตัว และด้วยเนื้อผ้า POLY SPANDEXบวกกับการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน เน้นโครงสร้างของหญิงสาว แนบกระชับไปกับกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน สวมใส่สบาย พร้อมลูกเล่นของลายพิมพ์บนเสื้อผ้าสีสันสดใส สื่อถึงหญิงสาวสุขภาพดีผู้สนุกไปกับการออกกำลังกาย กับโทนสีหลักอย่าง ม่วง เขียว เทา และดำ ที่ดูเรียบเท่ แฝงไปด้วยไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว สาวๆสามารถเลือกหยิบ Sport bra, Short pants และ Tights ตัวโปรดจากแกรนด์ฟอร์เวิร์ดมาสวมใส่ออกกำลังกายได้ในทุกวัน หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าสนีคเกอร์คู่โปรด ให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ไม่จำเจอีกต่อไป
กางเกง Tight

สนุกไปกับการเลือกสรรชุดออกกำลังกายในแบบของคุณกับ “Grand Forward Winter 2018 :Fit ‘n Flex” ได้ที่ แกรนด์สปอร์ต ช็อป หัวหมาก ,แกรนด์สปอร์ต ช็อป แฟชั่นไอแลนด์,เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น2 โซน Sport mall