กางเกงยีนส์ขาด ยีนส์ เทรนด์แฟชั่น เทรนด์แฟชั่นแปลกๆ แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ แฟชั่นแปลกๆ

เทรนด์ใหม่ขัดใจแม่! แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ วัดใจกันไปเลย กล้าใส่หรือไม่?

Home / Trend Fashion / เทรนด์ใหม่ขัดใจแม่! แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ วัดใจกันไปเลย กล้าใส่หรือไม่?

ถ้าให้พูดถึงไอเทมยีนส์ คุณจะคิดถึงอะไร? ความคลาสสิก ความเก่าที่แม้ว่าจะเป็นทรงเดิมๆ แต่ก็ยังมีเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า หยิบออกมาแมทช์เมื่อไหร่ก็เอาอยู่ทุกลุค แต่ทุกวันนี้โลกของแฟชั่นมันหมุนเร็วมาก จนบางครั้งก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเราไม่น้อย อย่าง แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ หน้าตาแปลก ดูสะดุดตา ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้ สาวๆ ลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่า ถ้าไอเทมยีนส์เปลี่ยนเป็นแบบนี้ จะยังกล้าใส่กันอยู่ไหม?

แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ แปลกแหวกแนว

ถ้าคุณคิดว่ากางเกงยีนส์ขาดๆ คือล้ำแล้ว ขอให้มาดูกางเกงยีนส์ของแบรนด์ The Ragged Priest’s Black Label Chaps ที่เรียกว่า “Chaps” นี้เสียก่อน กางเกงยีนส์ตัวนี้เป็นกางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อน 2 ท่อน ท่อนแรกเป็นกระเป๋าสั้นกุด ใส่แล้วเซ็กซี่เบอร์ 10 ท่อนล่างเป็นกางเกง มีห่วงโซ่สไตล์ร็อกๆ เชื่อมไว้ด้วยกัน ราคาเบาๆ อยู่ที่ 75 ปอนด์ หรือราว 3,300 บาท

แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ

มาดูทางแบรนด์ CIE Denim กันบ้าง ที่ออกแบบให้กางเกงยีนส์คอลเลกชั่นนี้กลับหัว โดยได้แรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ใน Netflix เรื่อง Stranger Things ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกคู่ขนาน โดยใช้ชื่อตัวละครในซีรีส์เป็นชื่อรุ่นกางเกง ราคาเริ่มตั้งแต่ 385เหรียญ หรือราวๆ 12,705 บาท จนถึง 500เหรียญ หรือ 16,500 บาท

แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ
Nancy
แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ
Will
แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ
Mike

ล้ำยิ่งกว่าคงต้องยกให้กับกางเกงในยีนส์จากแบรนด์ Pretty Little Thing นี่แหละค่า เห็นแบบนี้ก็เป็นแฟชั่นกางเกงในยีนส์ที่เผยให้เห็นความเซ็กซี่ ด้วยการโชว์แก้มก้นอันอวบอิ่มอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ 211 บาท ตัวนี้อาจจะไม่เหมาะที่จะใส่เดินทั่วไปในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน

แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ

ถ้ากางเกงยีนส์ขาดยังไม่สะใจ งั้นต้องมาเจอกางเกงยีนส์ของ Fashion Nova ไปเลยจ้า เห็นแบบนี้สนนราคาอยู่ที่ $49.99 หรือ 1,665 บาท ระหว่างใส่คงต้องใจเย็นๆ หน่อยนะ เดี๋ยวขามันตกไปร่องอื่น อิอิ

แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ

ล่าสุดกับแฟชั่นยีนส์ล้ำๆ ในรูปแบบของรางเท้าบูท ที่นักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ ยังต้องหยิบมาใส่ โดยรองเท้าคู่นี้เป็นของแบรนด์ Versace ที่สาวๆ หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

แฟชั่นยีนส์ล้ำๆ

คลิป > DIY เปลี่ยนกางเกงยีนส์เก่า เป็นเสื้อแจ็คเก็ตสุดฮิป

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : www.asos.com , www.ciedenim.com , www.prettylittlething.comwww.simplemost.com , carmardenim