วิธีแต่งตัว วิธีแมทช์เสื้อผ้า เทคนิคใส่เสื้อครอป เทรนด์แฟชั่น เสื้อครอป เสื้อครอปผูกหน้า เสื้อครอปผูกเอว เสื้อครอปผู้หญิง

เทรนด์นี้มาแรง! เสื้อครอปผูกหน้า โชว์เอว S ใส่ยังไงให้เก๋ ไม่โป๊ มาฟังด่วนๆ

Home / Trend Fashion / เทรนด์นี้มาแรง! เสื้อครอปผูกหน้า โชว์เอว S ใส่ยังไงให้เก๋ ไม่โป๊ มาฟังด่วนๆ

เสื้อครอปเป็นเสื้ออีกประเภทหนึ่งที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็สามารถใส่ได้ แต่ช่วงนี้ดูเหมือนว่า เสื้อครอปผูกหน้า (ผูกตั้งแต่หน้าอกลงไปถึงเอว) กำลังเป็นเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงมาก สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ค่อยมั่นใจว่า จะต้องใส่ยังไงดีถึงจะดูดี ไม่โป๊จนเกินไป วันนี้เรามีทริค พร้อมกับไอเดียแมทช์เสื้อครอปผูกหน้ามาฝากค่ะ

ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อครอปผูกหน้า

1. กางเกงเอวสูงเอาอยู่ทุกลุค

เนื่องจากเสื้อครอปผูกหน้า มันจะผูกสูง เผยให้เห็นช่วงเอวอยู่แล้ว ถ้าเราหยิบกางเกงเอวสูงมาแมทช์ นอกจากจะทำให้สาวๆ ดูไม่โป๊มากแล้ว ยังเน้นให้เห็นความคอดของเอว ดูหุ่นดี เอว S ไปอีก

เสื้อครอปผูกหน้า

2. อย่าลืมเซฟด้วยซิลิโคน

เสื้อครอปผูกหน้าบางตัวอาจจะเป็นคอวีที่ค่อนข้างลึกนีสนึง แนะนำว่าให้สาวๆ เซฟตัวเองด้วยการใส่ซิลิโคนบรา จะทำให้ดูดีแบบมีสไตล์ แถมเสื้อชั้นในไม่โผล่อีกด้วย ทั้งนี้ซิลิโคนควรเป็นสีเนื้อ และควรเลือกแบบที่ไม่มีเชือกผูกข้างหน้า เวลาใส่มันจะได้ไม่โผล่ออกมา แต่ถ้าเสื้อครอปของสาวๆ เป็นสีดำ จะเลือกใส่ซิลิโคนสีดำก็ได้นะ แอบเซ็กซี่เล็กๆ อิอิ

เสื้อครอปผูกหน้า

3. บาลานซ์การแต่งตัวให้เป็น

หากเสื้อครอปของสาวๆ มีลายเยอะมากแล้ว แนะนำว่าให้เสื้อกางเกง หรือกระโปรงเรียบๆ จะทำให้เราดูดีมากกว่าการโถมใส่ลายๆ ไปทั้งตัว แต่ถ้าเสื้อครอปเป็นแบบเรียบ สาวๆ จะไปเพิ่มลูกเล่นที่กางเกงหรือกระโปรงก็ไม่ผิดนะจ๊ะ ส่วนใครที่ชอบความคลาสสิก ใส่แบบเรียบๆ ไม่มีลายก็จัดไปเลยค่ะ แล้วค่อยไปเพิ่มลูกเล่นที่เครื่องประดับ หรือกระเป๋าแทน

เสื้อครอปผูกหน้า

คลิป > เสื้อครอป ไอเทมสุดชิค ไม่มีเอ้าท์ ก้อย อรัชพร ถึงขาดไม่ได้ !!!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : sakulkyp , mariaskyy , violettewautier , manasaproyy , june_teeratee , padpudd , cchanatt , janistarr , book_olives , best_olives , nichaphatc