มิกซ์แอนด์แมทช์ เทรนด์ใหม่ แต่งตัวแฟชั่น แฟชั่นสีนีออน

แฟชั่นสีนีออน เทรนด์ที่กำลังมาในตอนนี้ จะผิวขาวหรือผิวแทน ก็ใส่แซ่บ

Home / Trend Fashion / แฟชั่นสีนีออน เทรนด์ที่กำลังมาในตอนนี้ จะผิวขาวหรือผิวแทน ก็ใส่แซ่บ

แฟชั่นสีนีออน กลับมาฮิตอีกครั้งในปี 2018นี้ ซึ่งหลายๆ คนก็คงจะเริ่มเห็นเหล่าคนดังใส่กันบ้างแล้ว Women Mthai ไม่อยากให้สาวๆ ตกเทรนด์ จึงได้รวบรวมไอเดียการแต่งตัวด้วยสีนีออนให้สวยมาฝากกัน ต้องบอกก่อนเลยว่า สีนีออนเนี่ย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่มีผิวขาว ผิวสองสี หรือผิวแทน ก็ใส่สวยทั้งนั้น ดังนั้นสาวผิวแทนไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ สีนี้คุณใส่แล้วแซ่บแน่นอน เพราะมันจะทำให้คุณดูเซ็กซี่สุดๆ ไปเลย ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาดูไอเดียการแต่งตัวด้วยสีนีออนได้เลย

ไอเดียแต่งตัว แฟชั่นสีนีออน

  • ผิวแทนใส่สีนีออนได้ไหม ขอตอบเลยว่าได้! และไม่ต้องห่วงเรื่องการแต่งตัวด้วยสีนีออนเลย เพราะนอกจากจะทำให้คุณดูเด่นแล้ว มันยังช่วยขับสีผิว และเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี

แฟชั่นสีนีออน

  • แมทช์ทุกอย่างให้เข้ากัน ลองแมทช์เสื้อผ้า เมคอัพ และสีเล็บ ให้เป็นไปในทางเดียวกัน ด้วยการเลือกใช้สีนีออน รับรองว่าคุณจะดูมีสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวมากขึ้นแน่นอน

  • เปลี่ยนชุดที่ดูเรียบๆ ให้มีสีสัน ด้วยการเติมสีนีออนลงไปในเครื่องแต่งกายของคุณ เช่น เมื่อคุณต้องใส่สูทเรียบๆ แต่ก็กลัวว่าจะดูธรรมดาและดูไม่แฟชั่น คุณอาจจะหาเสื้อตัวในที่เป็นสีนีออนตัดกับเสื้อนอก เพื่อเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัว และทำให้การแต่งตัวของคุณดูไม่เรียบและไม่เชย

  • ชุดว่ายน้ำ แบบวันพีชสีเรียบๆ ที่เคยมี โยนทิ้งไปได้เลย เดี๋ยวนี้ต้องใส่สีนีออนเท่านั้นถึงจะแซ่บ และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่อยากจะแซ่บแต่ไม่อยากที่จะโชว์เรือนร่างให้เยอะนัก ลองใช้สีช่วยดูนะคะ

  • แต่งตัวปาร์ตี้ ในธีมชุดสีนีออนก็เก๋นะคะ ดูเป็นสาวซ่าร่าเริงดี ลองนำไอเดียนี้ไปใช้ดูนะ

สีเหลืองสไตล์ หน่อย บุษกร

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team

รูปภาพจาก: ploychava, chomismaterialgirl, nubnubbb, apitsada, kyliejenner, badgalriri, maypitchy, instyle, davikah, paloyh, darran.n, bellacampen, bellahadid