กระเป๋าDior ลายสก็อต เทรนด์แฟชั่น

5 แฟชั่นย้อนยุคกลับมารัวๆ!! เทรนด์แฟชั่น ของยุค 90 ที่กลับมาทำให้ใจสั่น

Home / Trend Fashion / 5 แฟชั่นย้อนยุคกลับมารัวๆ!! เทรนด์แฟชั่น ของยุค 90 ที่กลับมาทำให้ใจสั่น

ถือว่าปี 2018 นี้เป็นยุคทองของแฟชั่นย้อนยุคเลยก็ว่าได้ เพราะ เทรนด์แฟชั่น ยุคเก่าๆไม่ว่าจะยุค 80 หรือ 90 ได้กลับมาฮิตอีกครั้งแบบรัวๆ โดยเฉพาะแฟชั่นจากยุค 90 ทั้ง 5 ไอเทมนี้ที่กลับมาสร้างความปังให้คนบ้าแฟชั่นอย่างเราใจสั่นกำตังค์แน่น

1.ลายสก็อต

เทรนด์แฟชั่น

ไม่ว่าฝรั่งจะเรียกยังไง Tartan, check หรือ plaid คนไทยอย่างเราก็เรียกว่า ลายสก็อต ผ้าลายตารางสีสันอย่างแดง เขียว น้ำเงิน หรือขาวดำ ต่างกลับมาทวงบัลลังก์ครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะใส่แบบแยกเดี่ยวหรือใส่ทั้งชุดล้วนแต่เก๋แสดงถึงความแฟชั่นของคนใส่ทั้งสิ้น

2.รองเท้า SKECHERS

โดยเฉพาะรุ่น D’lites sneaker ที่เป็นรุ่นสุดฮิตซึ่งทั้ง บริทนี่ย์ สเปียรส์ และ คริสติน่า อากีเลร่า ล้วนสวมใส่ในยุคแห่งความรุ่งโรจน์ เป็น ugly shoes ที่แฟชั่นนิสต้าใส่กันเต็มงานแฟชั่นวีค

3.ผ้ารัดผม

โดยเฉพาะบนรันเวย์ของ Balenciaga’s Resort 2018 เมื่อปีที่แล้ว ผ้ารัดผมเชยๆแบบนี้เกลื่อนในไอจีของแฟชั่นบล็อกเกอร์ทั้งหลาย ทั้งแบบเรียบๆใช้ผ้าธรรมดา หรือกำมะหยี่ ง่ายๆไปจนถึง ห้อยมุกกรุ๊งกริ๊ง เพิ่มความเยอะ

4.ไอเทมขนปุยๆ

ถึงยุค 90 จะเป็นเทรนด์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล ลุค แต่ยังอุตส่าห์มีความฟู่ฟ่าอย่างไอเทมขนปุกปุยเป็นไอเทมเด่น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หรือรองเท้าขอเพียงมีขนฟูฟ่อง รับรองเริ่ด!!

5. SADDLE BAG ของ DIOR

สุดยอดกระเป๋าแห่งยุค 90 ที่แฟนของ แครี่ย์ แบรดชอว์ ต้องจำได้ ล่าสุด เบลล่า ฮาดิด และรีฮานน่านำมาถือก่อนคนอื่นๆจนล่าสุดกลายเป็นแฟชั่นย้อนยุคที่กลับมาอินอีกครั้ง

ที่มา : elle.com.au

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team