ชุดสีขาว เสื้อผ้าดารา เสื้อผ้าสีขาว เสื้อสีขาว แฟชั่นสีขาว แฟชั่นเสื้อผ้าดารา แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว

แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว ไอเดียแต่งตัวเก๋ๆ เปลี่ยนลุคให้สนุก แมทช์กับอะไรก็เอาอยู่!!

Home / Trend Fashion / แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว ไอเดียแต่งตัวเก๋ๆ เปลี่ยนลุคให้สนุก แมทช์กับอะไรก็เอาอยู่!!

เสื้อผ้าสีขาว เป็นไอเทมที่เชื่อได้เลยว่า ผู้หญิงทุกคนจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างแน่นอน เพราะมันใส่ง่าย หยิบมาแมทช์กับอะไรก็ได้หมด แถมเรายังสามารถเปลี่ยนลุคได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอล สตรีท รวมถึงลุคสุภาพ ทางการหน่อยๆ วันนี้เราเลยมีไอเดียสนุกๆ ของ แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว มาให้สาวๆ ได้ลองชมกันสักหน่อย รับรองว่ายังไงก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอน!

แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว ไอเดียแต่งตัวเก๋ๆ

1. สไตล์มินิมอล

อย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้เลยคือ สไตล์มินิมอล เขาจะไม่ค่อยแต่งอะไรกันเยอะ จะเลือกเสื้อผ้าที่มีความน้อยแต่มาก มีสไตล์อยู่ในตัวเอง จริงๆ แค่หยิบเสื้อยืดสีขาวมาแมทช์กับกางเกงขายาว แค่นี้ก็ได้ลุคมินิมอลแบบน่ารักๆ แล้วนะ

2. สไตล์สตรีท

เป็นอีกลุคหนึ่งที่นิยมกันมากๆ ในตอนนี้ ซึ่งไอเทมสำคัญของมันก็คือ “ยีนส์” บวกกับรองเท้าผ้าใบ สาวๆ สามารถเลือกหยิบเสื้อสีขาวแบบไหนก็ได้ มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ ก็จะได้ลุคสบายๆ ที่สามารถใส่ไปเที่ยว และไปทำงานได้

3. สไตล์สาวเกาหลี

จริงๆ ลุคสาวเกาหลีจะมีความคล้ายกับลุคมินิมอลหน่อยๆ ถ้าสาวๆ นึกไม่ออก ให้ลองนึกถึงนางเอกในซีรีส์เกาหลีดู โทนสีจะออกไปทางเอิร์ธโทน สีอ่อนๆ หน่อย ถ้าสาวๆ เลือกหยิบกระโปรงหรือกางเกงที่เป็นสีขาว เสื้อก็ควรเป็นสีเข้มขึ้นมานิดนึง แต่ถ้าไม่อยากวุ่นวาย หรือคิดเยอะ เดรสสีขาวตัวเดียวก็เอาอยู่นะ

4. สไตล์วินเทจ

จุดเด่นของสไตล์นี้คือความเก่า อาจจะเป็นลายบนเสื้อผ้าที่ย้อนยุคนิดนึง หรือเป็นเสื้อฮาวายสีขาวก็เอามาแมทช์ได้นะเธอ แต่ถ้าใครอยากดูเป็นผู้หญิงหวานๆ ขึ้นมาหน่อย เราขอแนะนำเดรสลูกไม้ระบายสวยๆ เลยจ้า

แฟชั่นเสื้อสีขาว

5. สไตล์โบฮีเมียน

เดี๋ยวนี้เราจะเห็นเลยว่า สาวๆ บางคนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียนมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการแต่งตัวแนวนี้ ให้สาวๆ นึกถึงพวกงาน Wonderfruit เสื้อผ้าจะมีความลายๆ สไตล์ชนเผา ให้อารมณ์เหมือนอยู่เขา ซึ่งถ้าเราหยิบเสื้อผ้าสีขาวที่มีความเป็นโบฮีเมียนมาแมทช์ ลุคของเราก็จะดูซอฟท์ลง ไม่จัดจ้านเหมือนการแต่งตัวสีๆ

6. สไตล์บอยอิช

ลุคนี้จะเหมือนเป็นการนำเสื้อผ้าผู้ชายมาใส่นั่นแหละ หรือพูดกันง่ายๆ ว่า เสื้อผ้า Oversize นำมาแมทช์กับพวกรองเท้าทรง Oxford ก็จะได้ความเท่ ชิคๆ ไปอีกแบบ

แฟชั่นเสื้อสีขาว

7. ลุคสุภาพหน่อยๆ

ลุคนี้จะเป็นลุคทางการหน่อยๆ เราจะปรับให้ใส่ไปทำงาน หรือออกงานตามโอกาสต่างๆ ได้ แค่ชุดสูทสีขาวเข้ารูปก็เอาอยู่แล้วนะ หรือสาวๆ จะเอามาแมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำข้างในก็ได้ พอเลิกงานก็ถอดเสื้อสูทออก กลายเป็นสาวเปรี้ยว พร้อมลุยงานปาร์ตี้ต่อ ยาวไปเลยยยย

คลิป > น่ารักสดใสด้วยเสื้อยืดสีขาว

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : toeyjarinporn / mattperanee / aom_sushar / pimtha / vanmalllinee / kamolned /

wonderingpango / baifernbah / fangfangg / gyp.so / momonchanok / chayanitpat