กระเป๋า กระเป๋าวาเลนติโน กระเป๋าแบรนด์เนม วาเลนติโน แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นชั้นสูง แฟชั่นนิสต้า

ถอดรหัสความแพง! กระเป๋าวาเลนติโน แคนดี้สตั๊ด IT-Bag หลักแสน ที่คนดังทั่วโลกหิ้วกันถ้วนหน้า

Home / Trend Fashion / ถอดรหัสความแพง! กระเป๋าวาเลนติโน แคนดี้สตั๊ด IT-Bag หลักแสน ที่คนดังทั่วโลกหิ้วกันถ้วนหน้า

เรียกว่าสมฐานะผู้นำแห่งวงการแฟชั่นระดับโลก แบรนด์ กระเป๋าวาเลนติโน (Valentino) ที่ยังคงเป็นแบรนด์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก อย่างล่าสุดส่งกระเป๋ารุ่นสุดฮอต แคนดี้สตั้ด ที่เปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์ในคอลเลกชั่น สปริง-ซัมเมอร์ 2018 ในช่วงเทศกาล ปารีส แฟชั่น วีค ด้วยเสน่ห์ที่เผยความเฟมินินอันอ่อนโยน ตัดกันกับทัศนคติสไตล์ร็อค แต่คงเสน่ห์และเอกลักษณ์ของ เมซง วาเลนติโนไว้อย่างครบถ้วน

ทำให้ แคนดี้สตั๊ด กลายเป็น IT-Bag ใบใหม่ปรากฏอยู่บนแขนของบรรดาเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดาโกต้า แฟนนิ่ง , รีส วิเธอร์สปูน , เจนนิเฟอร์ โลเปซ , เอวา ฟิลลิปปี , แอชลี ซิมป์สัน , โดโลเรส ดอลล์ , เวโรนิก้า ไฮล์บรันเนอร์ และเหล่าคนดังอีกมากมาย

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องถอดรหัสที่มาของ กระเป๋าวาเลนติโน รุ่น แคนดี้สตั๊ด เริ่มต้นกันที่การออกแบบคอลเลกชั่นเครื่องหนังสำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากรูปทรงของกระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์อย่าง ร็อคสตั๊ด เป็นการออกแบบที่แสดงออกถึงความเฟมินินที่แอบแฝงไปด้วยความอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็ตัดกันกับทัศนคติสไตล์ร็อค  แต่ยังคงเสน่ห์และเอกลักษณ์ของ เมซง วาเลนติโน ไว้อย่างครบถ้วน

 กระเป๋าวาเลนติโน

กระเป๋าวาเลนติโน รุ่น แคนดี้สตั๊ด คอลเลกชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2018 ราคาประมาณ 98,000 บาท

อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าที่รวบรวมงานฝีมืองานคราฟต์ แบบแฟชั่นชั้นสูง ด้วยงานฝีมือเทคนิคคาปิตอนเน่ (Capitonné) ซึ่งเป็นเทคนิคชนิดเดียว กับการทำเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมของฝรั่งเศส ในสมัยศตวรรษที่ 18 ที่ใช้หมุดหนังในการตอกสร้างเทกเจอร์และความนุ่มนวลให้กับชิ้นหนัง

ส่วนแพทเทิร์นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน ถูกออกแบบและผลิตขึ้นโดยไม่ใช้เทคนิคการเย็บ แต่หากประดับตกแต่งด้วยหมุดไอคอนนิคร็อคสตั๊ดแทน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ให้อารมณ์เดียวกันกับงานฝีมือเก่าแก่แบบฝรั่งเศส ด้านวัสดุได้เลือกใช้ หนังแกะอิตาลี หนังแพะ ไปจนถึงฟางทอเนื้อแน่น และที่ลืมไม่ได้คือ รายละเอียดหลักอันโดดเด่นของกระเป๋าแคนดี้สตั๊ด คือ การตกแต่งหมุดสตั๊ดและฮาร์ดแวร์ที่ทำจากแพลตตินั่ม พร้อมออกแบบที่ปิดกระเป๋าแบบทวิสต์ล็อคเพิ่มความหรูหรามากยิ่งขึ้น สามารถถือหูหิ้วแบบสาวมั่นหรือใส่คู่กับสายสะพายที่ปรับระดับได้หลายรูปแบบการใช้งาน