เทรนด์แฟชั่น เทรนด์แฟชั่น2019 แฟชั่นเสื้อยืด แฟชั่นเสื้อยืดพิมพ์ลาย

อีกหนึ่งแฟชั่นย้อนยุค ที่จะกลับมาเป็น เทรนด์แฟชั่น สุดปังในปี 2019!!

Home / Trend Fashion / อีกหนึ่งแฟชั่นย้อนยุค ที่จะกลับมาเป็น เทรนด์แฟชั่น สุดปังในปี 2019!!

มีหลายเทรนด์แฟชั่นย้อนยุคที่กลับมาฮิตใหม่ กลายเป็น เทรนด์แฟชั่น ที่สาวๆต้องตามกันให้ทัน ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นมัดย้อม หรือเสื้อผ้ามีระบาย ล้วนเป็นไอเทมที่ต้องมี ล่าสุด เสื้อผ้าลายพิมพ์หนังสือพิมพ์ (newspaper print) จะกลับมาฮิตอีกครั้ง

ลายพิมพ์หนังสือพิมพ์ คือลายที่เรียกเสียงฮือให้วงการแฟชั่นเมื่อปี 2000 มาแล้ว เมื่อ จอห์น กัลลิอาโน่ ปล่อย Dior’s Haute Couture spring collection เฉิดฉายบนรันเวย์ ความครีเอทนี้โด่งดังจนตัวละครอย่าง แครี่ย์ แบรดชอว์ สาวนิวยอร์กเกอร์ผู้บ้าแฟชั่น ในซีรี่ส์ฮิต Sex And The City ยังสวมใส่จนชาวบ้านร้านตลาดรู้จักลายพิมพ์นี้

Christian Dior Fall 2000 Ready-to-Wear

แม้จะหายจากวงการไปนาน แต่แฟชั่นลายพิมพ์หนังสือพิมพ์ได้กลับมาแล้ว เมื่อ Balenciaca SS18 ปล่อยเสื้อและแจ็กเก็ตลายพิมพ์ออกมา ตามด้วย Versace ที่ออกแบบเสื้อผ้าลายพิมพ์ด้วยสีแดง ดำ และขาว ในคอลเลคชั่น SS19 ทั้งหญิง-ชาย

Balenciaga SS18
Versace Men’s SS19
Versace Women’s SS19

จีจี้ ฮาดิด คือคนดังรายล่าสุดที่สวมใส่เสื้อยืดลายพิมพ์หนังสือพิมพ์ของ Jean Paul Gaultier ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ในราคา 390 ปอนด์หรือราว 15,000 บาท

ก่อนหน้านี้ก็มีสาวๆจากบ้านคาร์ดาเชี่ยน อย่าง เคนดัล เจนเนอร์ ที่สวมเสื้อยืดวินเทจของกัลลิอาโน่ไปเชียร์บาสฯที่สนามแข่ง หรือ คอร์ตนี่ย์ คาร์ดาเชี่ยน ก็ไม่พลาดเทรนด์นี้เหมือนกัน เรียกว่าเป็นเทรนด์ ที่ “ต้องมี” จนเหล่าบล็อกเกอร์แฟชั่นทั้งหลายพากันโพสต์ภาพตัวเองในอินสตาแกรม รวมไปถึงเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง PrettyLittleThing และ Missguided ที่มีคอลเลคชั่นเสื้อผ้าลายพิมพ์นี้ออกมาขายกัน

PrettyLittleThing
Missguided

เชื่อแล้วใช่ไหมว่า ร้อนนี้ เทรนด์แฟชั่น ลายพิมพ์หนังสือพิมพ์ ต้องมาแน่

สไตล์การแต่งตัวเพิ่มเติมที่นี่>>

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team