เครื่องประดับจากไอเดียสวยเก๋ๆ ไม่ซ้ำซาก

Home / Trend Fashion / เครื่องประดับจากไอเดียสวยเก๋ๆ ไม่ซ้ำซากเครื่องประดับ จากไอเดีย สวยเก๋ๆ  ไม่ซ้ำซาก


        เครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ที่คุณมีอยู่ในกล่อง  ใส่กี่ทีก็ได้อารมณ์ซ้ำๆ   เอามาประยุกต์ดีๆ  ด้วยไอเดียเก๋  แบบไม่ต้องจำกัดนิยาม คุณก็ไม่ต้องสวยซ้ำ
ซากให้เซ็งอารมณ์อีกต่อไปค่ะ   ลองมาดู Idea ของทีม women.mthai กันค่ะ         AnnaLynne McCord 

    สร้อยคอลูกปัด สามารถนำมาพันทบๆ กันได้นะคะ  ลองแมทช์สีดูให้เข้ากับชุดค่ะ  ทีนี้ของชิ้นนึง ก็สามารถนำมาใช้แต่งเป็นอย่างอื่นได้อีก เก๋จะตายไป
Emily Blunt


            เครื่องประดับพวกสร้อยเพชร เหมาะมากค่ะที่จะนำมาเป็น Head Band ดู ในคืนที่มีงานปาร์ตี้ ชุดสวยๆ ของคุณจะดู Glam ขึ้น สว่างไปทั้งดวงหน้า เทคนิคการล็อคติดกับผมได้ง่ายๆ ด้วย กิ๊บดำนะคะ 

     Olivia Palermo

       เครื่องประดับเก่าๆ มรดกตกทอดจากคุณย่า คุณยาย ใครได้รับมา โชคดีเหลือแสนค่ะ  เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์นะคะ  อย่างต่างหู อย่างกระดุม หรือกิ๊บติดผม ดีไซน์สไตล์วินเทจ สามารถเอามาประดับตกแต่งเสื้อ ติดตามระบาย หรือชายเสื้อได้ตามแต่ความเหมาะสมค่ะ   
      Sarah Jessica Parker 


        ยังจำกำไลยาง หรือกำไลพลาสติกที่มีรูปทรงต่างๆสมัยคุณเด็กๆ ได้ไหมคะ ?     วันนี้เราก็ยังสามารถเอามาแต่งองค์
ทรงเครื่องได้เหมือนสมัยวัยละอ่อนค่ะ   แค่จับแมทช์กับกำไลเงิน หรือ ทองเรียบๆ สักชิ้น ใส่เติมลงไปอีกตามใจชอบอย่างสาวซาร่า เสื้อผ้าคุณก็ดูมีรายละเอียดมากขึ้นแล้วล่ะค่ะ 


       Rachel Bilson 

 

      สร้อยเข็มขัดที่เคยฮิตๆ กันอยู่ระยะนึง วันนี้มันอาจจะเชยไปที่จะเอามาคาดเอวเสียแล้ว  จะทิ้งก็เสียดาย แต่จะปล่อยให้มันนอนตายคาตู้เสื้อผ้าก็รู้สึกไร้ประโยชน์  ลองมาดูไอเดียของสาว Rachel Bilson สิคะ  เธอจับเอาสร้อยเข็มขัดมากลัดประดับปกขอบเสื้อ เก๋เริ่ดกลมกลืนมากๆ  สำหรับสาวๆ ที่จะเอาไอเดียนี้ไปใช้อย่าลืมเก็บชายเข็มขัดไม่ให้ห้อยระย้ารุงรังด้วยนะคะ

      หวังว่าไอเดียน้ำจิ้มที่เป็นตัวอย่างในคราวนี้ จะทำให้คุณสาวๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นนะคะ    เรียบเรียงโดย ทีม women.mthai ค่ะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา