5 แฟชั่นแอพพลิเคชั่นที่สาวแฟชั่นนิสต้าต้องดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ !

Home / Trend Fashion / 5 แฟชั่นแอพพลิเคชั่นที่สาวแฟชั่นนิสต้าต้องดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ !

5 แฟชั่นแอพพลิเคชั่นที่สาวแฟชั่นนิสต้าต้องดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ !

วันนี้ขอเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่เป็นสาว Gadget กันหน่อยนะคะ   ใครที่มีน้องๆ ระบบไอทั้งหลาย ไม่ว่าจะ ไอโฟน, ไอพอด ทัช หรือไอแพด ยกมือขึ้นบัดเดี๋ยวนี้  ไอโฟน-ไอแพดเค้าไม่ได้มีไว้ใช้แค่เล่นเกมส์  Face – time เล่น Facebook /Twitter เท่านั้นนะจ๊ะ   มีของแพงต้องใช้ให้คุ้มประสิทธิภาพกันซะหน่อยแล้ว  และ 5 แฟชั่นแอพพลิเคชั่นที่เราคัดมาแล้วว่า จะช่วยอัพเดตเทรนด์และตอบโจทย์ชีวิตของสาวแฟชั่นนิสต้ามี  5 แอพพลิเคชั่นต่อไปนี้ค่ะ

pose 2.0
1. Pose 2.0

แอพพลิเคชั่นนี้ จัดเป็น social network สำหรับสาวที่รักแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจค่ะ    ว่าตอนนี้แฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ ทั้งของท็อป แบรนด์อย่าง Aerie, LePose จะอนุญาตให้คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ของตัวคุณเอง  Follow เพื่อนๆ  และ โพสท์ข้อความหรือรูปภาพแบบ real-time โดยคุณจะสามารถกด “Love” items ต่างๆ ได้  สามารถเช็คเทรนด์vi’s และ  DKNY   รวมถึงแบรนด์ปลีกย่อยอื่นๆ  ว่าเค้าไปถึงไหนกันแล้ว รวมทั้งแจ้งโปรโมชั่นของแบรนด์ต่างๆ ให้ผู้ใช้ได้ทราบ

หากคุณอยากแชร์สไตล์การแต่งตัวของคุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ  เพียงอัพโหลดรูป ใส่รายละเอียดของเสื้อผ้าของคุณ  อย่างเช่น ราคา ร้านค้า แบรนด์ เป็นต้น จากนั้นก็แค่ Pose แล้วจะส่งต่อทาง Facebook หรือ Twitter ก็ได้  เก๋เริ่ดมากๆๆ

snapette

2. Snapette
Snapette เป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์มากๆ สำหรับสาวๆ ที่รักการช้อปปิ้ง ใครที่ชื่นชอบการสะสมรองเท้าและกระเป๋า ฟังทางนี้ให้ดีๆ   แอพพลิเคชั่นนี้คล้ายๆ “Pose” ตรงที่ Snapette เป็น แอพพลิเคชั่นในการช่วยค้นหาว่าตอนนี้ แอคเซสเซอรี่ชิ้นไหนกำลัง  “hot” หรือ  “trending”  คุณสามารถทั้งอัพโหลด  กด “like” และแชร์การช้อปปิ้งจากทั่วทุกมุมโลก แต่จะต่างจาก “Pose” ตรงที่คุณสามารถคอมเม้นท์ได้ด้วยทั้งในหน้าของคุณหรือของเพื่อนว่าคุณชอบชิ้นนี้หรือไม่ ?  หากมีชิ้นไหนที่คุณกำลังต้องการก็สามารถเสิร์ชหาได้เลยว่าคุณจะสามารถหาซื้อชิ้นนี้ได้ที่ไหน (เบสฐานข้อมูลจากที่อยู่ของแหล่งสินค้านั้นๆ ค่ะ)    แหม ช่างเป็นแอพที่เหมาะกับสาวชิคๆ อย่างเราเสียจริงๆ นะเนี่ย

outnet
3. The Outnet StyleCred
แอพพลิเคชั่นนี้เพิ่งออกมาไม่นานเมื่อปลายเดือนที่แล้วนี่เองค่ะ  เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าช้อปปิ้งแบบมีส่วนลดกับดีไซเนอร์แบรนด์โปรดของคุณเอง  โดยคุณสามารถครีเอทและแชร์ลุคการแต่งตัวกับเพื่อนๆ  ทั้งหมดง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส  โดยไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก  The Outnet StyleCred จะช่วยให้คุณสามารถซื้อของจากเหล่าดีไซเนอร์คนโปรดได้ง่ายๆ จากหน้าจอมือถือ โอ้ว จอร์จ มันยอดมาก ! นอกจากนี้ทุกครั้งที่คุณเพิ่มเพื่อนให้รู้จักกับร้านค้าในThe Outnet StyleCred คุณจะได้รับโบนัสเครดิตสำหรับการจับจ่ายในครั้งต่อๆ ไปครั้งละ  30 ดอลล่าร์สหรัฐ  แอพพลิเคชั่นนี้สำหรับ iPhone, iPad, and iPod Touch เท่านั้นนะคะ

stylebook

4. Stylebook
แน่นอนว่ามีฟรีแอพพลิเคชั่นมากมายที่สามารถช่วยเราจัดตู้เสื้อผ้าได้  แต่ในความคิดเห็นของเราไม่แอพไหนที่แสนชิคและใช้งานง่ายดายเท่า Stylebook อีกแล้ว  เพียงแค่ถ่ายรูป หรือเลือกรูปที่คุณชื่นชอบจากเว็บไซท์  อัพโหลดรูปและลบแบ็คกราวน์ทิ้ง จากนั้นก็จัดหมวดหมู่ตามแบบที่คุณต้องการ  จะช่วยให้การมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวของคุณง่ายนิดเดียว  คุณจะรู้ว่าชิ้นไหนสวมใส่ไปแล้ว ชิ้นไหนสวมใส่บ่อย แล้วเราจะมิกซ์ชิ้นไหนผสมกับชิ้นไหนให้ออกมาเป็นลุคใหม่ที่ไม่ซ้ำดี  ปล. ขอบอกก่อนว่าแอพนี้ 3.99 ดอลล่าร์สหรัฐจ้า

shopstyle

5. ShopStyle
แอพพลิเคชั่นนี้เป็นระบบเสิร์ช เอ็นจิ้นเกี่ยวกับเครื่องแต่งตัว แฟชั่นทำให้ทุกสิ่งอย่างกลายเป็นแค่เรื่องในหยิบมือ  เพียงแค่คุณเบราส์แฟชั่นตามหมวดหมู่ หรือจะใช้เสิร์ชหาโดยการใช้ Filter เพื่อระบุว่าชิ้นไหน อะไรที่คุณกำลังค้นหาอย่างเฉพาะเจาะจงก็สามารถทำได้ อย่างเช่น ต้องการเดรสดำสั้น หรือ กางเกงไซส์ 8   ทุกสิ่งที่คุณต้องการก็จะอยู่ตรงหน้าคุณ  ชิ้นไหนเป็นไอเท็มสุดโปรดคุณก็มาร์คไว้ด้วย “หัวใจ”  หรือถ้าต้องการให้แอพค้นหาว่าเมื่อไหร่แบรนด์โปรด/เครื่องแต่งกายชิ้นโปรดจะจัดเซลโปรโมชั่นก็กดเลือก ”  $ ”   ระบบเก๋จัดขนาดนี้รองรับเฉพาะ iPhone, iPad, and iPod Touch เท่านั้นค่ะ

    ระบบแอพพลิเคชั่นเยอะแยะมากมาย…เลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตัวคุณเองค่ะ  จะไม่มีแอพขยะ โหลดมาหนักเครื่องแล้วก็ไม่ได้ใช้  เปลืองพื้นที่ เปลืองทรัพยากรนะคะ

ที่มาเนื้อหาและรูปภาพจาก the fashion spot.com
แปลและเรียบเรียงโดย Women.mthai Team