เทรนด์สีผม สุดร้อนแรง รับซัมเมอร์ อัพเดทด่วน!

Home / Hair Recommend / เทรนด์สีผม สุดร้อนแรง รับซัมเมอร์ อัพเดทด่วน!

เกาะติด เทรนด์สีผม พร้อมอัพเดทแฟชั่นทั้งไทยและเทศ

ในนิตยสาร Hairworld ฉบับ 62 ตลอดเดือนเมษายนนี้

เทรนด์สีผม

      คุณกำลังลังเลกับทรงผมใหม่ในช่วงวันพักร้อนแบบนี้หรือเปล่า…นิตยสาร HAIRWORLD ฉบับที่ 62 จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับ เทรนด์สีผม Craze Summer ที่ขนพลพรรคแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังระดับโลกมาสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและแบ่งปันความรู้พร้อมเทคนิคโดยกูรูดังมากมายอาทิ เช่น Mark Leeson เจ้าของรางวัล BHA 2014 อันทรงเกียรติ และ D.MACHTS GROUP ทีมช่างผมชั้นนำจากประเทศเยอรมนีมาประชันเทรนด์ในแบบของตนเอง แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้…เราจะทำให้คุณต้องร้องว้าวตั้งแต่หน้าแรกยันหน้าสุดท้ายด้วยเซ็ตแฟชั่นด้านในที่สวยสดงดงามทั้งเทคนิคการทำสีและการตัดระดับเทพที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

       นอกจากนั้นยังพาไปเกาะติดรันเวย์ Haute Couture 2015 ที่เหล่าห้องเสื้อชั้นสูงแห่งยุโรปต่างพร้อมใจซุ่มเงียบสร้างสรรค์ผลงานตลอดทั้งปีเพื่อเวทีนี้เพียงหนึ่งเดียวพร้อมทรงผมอันสุดอลังการที่จะร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณได้สร้างสรรค์ผลงานต่อไป รวมถึงแฮร์แฟชั่นจากสถาบันดังระดับโลกที่ส่งตรงมาให้ผู้อ่านชาวไทยได้อิ่มตาไปกับคอลเล็กชั่นใหม่ๆ ให้ชมกันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รับรองว่าไอเดียบรรเจิด พลาดไม่ได้ในฉบับนี้ขอต้อนรับคอลัมน์น้องใหม่ อย่าง My Style ซึ่งเป็นคอลัมน์ที่บอกเล่าเรื่องราวของช่างผมที่มีสไตล์ มาให้เราได้รู้จักตัวตนของเขาเหล่านั้นไปดูกันสิว่า หนุ่มเซอร์อย่าง ซัน-เมทัส เทพนวล เขามีอะไรที่น่าสนใจและของสะสมมากมายของเขาจะเป็นอะไรรับรองว่าถูกใจชาว Hairworld แน่นอน

      อีกคอลัมน์คือ Make Over ที่จับสาวๆ Net Idol ร้อนแรงอย่าง สายป่าน มาชุบชีวิตให้เส้นผมได้เกิดใหม่สวยปิ๊งตั้งแต่รากจรดปลายผมกับร้านซาลอนดัง ส่วนเล่มหน้าจะถึงคิวของ Net Idol คนไหนละก็ต้องติดตามกันให้ดีสามารถติดตามรายละเอียดนิตยสาร Hairworld ได้ที่ Facebook/hairworldmagazine

เทรนด์สีผม
เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

อ

อ

เทรนด์สีผม

เทรนด์สีผม

facebook