ทรงผมดารา นักร้อง จากอดีตจนถึงปัจจุบัน

Home / Hair Recommend / ทรงผมดารา นักร้อง จากอดีตจนถึงปัจจุบัน

 

 

 

ทรงผมดารา นักร้อง

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดารา นักแสดง นางแบบ

 

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ สาวฮอตอันดับ 1 ของเมืองไทย

 

ไม่ว่าสำรวจโพลไหนต้องมีชื่อเธอติดอยู่ด้วยเสมอ ด้วยรุปร่างหน้าตาที่เซ็กซี่ เย้ายวน ปนความความร้ายกาจนิดๆ ทำให้เธอกลายเป็นสาวฮอต ที่หนุ่มๆทั้งหลายหมายตามอง เธอเข้าวงการจากการชนะเลิศการประกวด Miss Hack ปี 1997

 

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดารา นักแสดง นางแบบ

 

 

 แล้วได้เข้าดป็นดาราในสังกัดของช่อง 7 สี และเมื่อเธอได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง Fake โกหกทั้งเพ” ด้วยภาพลักษณ์ใหม่อันสุดแสนเซ็กซี่ ทำให้อั้มได้รับรางวัล ดูเร็กซ์ โกบอล เซ็กซ์ 2003 ในฐานะสาวเซ็กซี่แห่งปี แล้วอั้มก็ได้ขึ้นปกนิตยสารแทบจะทุกหัวในเมืองไทย แต่ที่ฮือฮาสุดๆ คือ นิตยสาร FHM ที่อั้มได้รับรางวัลสาวฮอตที่สุดของเมืองไทย

 

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดารา นักแสดง นางแบบ

 

 

สาวอั้มตกเป็นข่าวกับดาราหนุ่มๆอยู่บ่อยครั้ง และถูกตั้งข้อสงสัยว่าเธอสวยด้วยศัลยกรรม แต่อั้มก็ยืดอกรับอย่างเต็มใจและบอกว่า “ถ้าทำแล้วสวยก็ทำไปเถอะ” ลองมาดูความแตกต่างของเธอตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ว่าอั้มสวยขึ้น เซ็กซี่ขึ้นสักขนาดไหน

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดารา นักแสดง นางแบบ

 

 * รวมคลิปวิดิโอ MV เก่าๆ มาให้ดูด้วยเผื่อใครอยากฟังเพลงเพลงเก่าๆของพี่เบิร์ดกับโดม แล้วก็เลยรวมรูป แฟชั่นทั้งเก่าและใหม่ของทั้ง 3 คนไว้ด้วยซะเลย อิอิ *

 

 

 คลิปวีดีโอ

รวม รูปภาพ

 

 

 

Super Star Bird ธงไชย แมคอินไตย

 

แฟนเพลงตั้งแต่เด็กๆไปจนถึงรุ่นคุณปู่ คุณย่า ไม่มีใครไม่รู้จักเบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย แม้อายุอานามจะปาเข้าไปเลขสี่แล้ว แต่ความเป็นซูเปอร์สตาร์ก็ยังเต็มเปี่ยม

 

 

 Bird เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย

 

ไม่ว่าจำออกอัลบั้มไหนพี่เบิร์ดก็ยังเป็นผู้นำแฟชั่นได้ทั้งการแต่งกาย ทรงผม ที่บางคนเอาไปเป็นไอดอลทุกครั้งที่เข้าร้านทำผม ส่วนปีไหนที่พี่เบิร์ดหล่อที่สุด ต้องมาดูกันเอาเองนะจ๊ะ แฟนๆพี่เบิร์ดห้ามพลาด!!!

 

 

 Bird ธงไชย แมคอินไตย นักร้อง ศิลปิน เบิร์ด

 

  

 

 คลิปวีดีโอ

 

แฟชั่น

 

  

Smart Guy โดม ปกรณ์ ลัม

 

โดม ปกรณ์ ลัม นักร้อง ศิลปิน  

 

ศิลปินหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์-เยอรมัน ไอดอลที่สาวๆต่างคลั่งไคล โดมได้เข้าวงการมาเป็นศิลปินให้กับค่าย RS ออกอัลบั้มเดี๋ยวหลายชุด ออกอัลบั้มแรกโดยใช้ชื่อว่า“โดม” เพลงที่ทำให้เค้ากลายเป็นที่รู้จักคือเพลง ยิ่งรักเธอ ด้วยลุคที่ดูเป็นหนุ่มหน้าใสวัยละอ่อนทำให้สาวๆต่างพากันเทใจให้หนุ่มโดม

 

 

โดม ปกรณ์ ลัม นักร้อง ศิลปิน

 

 

เค้าได้เป็นทั้งนายแบบ พรีเซ็นเตอร์ที่มีงานชุกตลอดทั้งปี และยังมีข่าวรักๆกับนางเอกเซ็กซี่ พลอย-เฌอมาลย์ อยู่ตลอด การแต่งตัวและทรงผมของหนุ่มโดมจะเป็นแฟชั่นเซอร์ๆเท่ห์ๆ ทรงผมต้องเนี้ยบ เป็นสไตล์ของหนุ่มโดมเค้าเอง มาดูกันเองว่าผมทรงไหนของหนุ่มโดมที่โดนใจกันสุดๆ

 

     คลิปวีดีโอ

 

     แฟชั่น

 

ขอบคุณเนื้อหาดีๆและภาพประกอบสวยๆจาก

Star Hair Style

Vol.01

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา