อัพเดทเทรนด์ผมสุดเก๋

Home / Hair Recommend / อัพเดทเทรนด์ผมสุดเก๋


Runway to Realwayอัพเดทเทรนด์ผมสุดเก๋ชนิดเกาะขอบรันเวย์กันเลย กับแนวผมแบบ Minimalism ที่เน้นเรียบง่ายแต่แฝงความเก๋มีสไตล์ รับรองว่าทำตามแล้วสวยเดิร์นไม่ตกยุคชัวร์


Lovely Plait


ผมเปีย
ไม่เชยอย่างที่คิดแล้วนะจ๊ะ แต่ต้องมีไอเดียสร้างสรรค์กันหน่อย เพียงถักเปียเล็กๆ ทั้ง 2 ข้าง แล้วนำไปพันกันมวยผมเปียด้านหลัง ดูหรูเริ่ดแบบไม่ต้องใช้แอคเซสซอรี่ชิ้นใดๆ มาช่วยประดับผม หรือจะครีเอททรงอื่น เช่น นำผมเปียมาพันรอบๆศีรษะ ใช้กิ๊บดำยึดผมไว้แล้วนำเปียมาขดไว้ที่ท้ายทอย ใครมีฝีมือถักผมเปียก็ลองทำกันดูนะ จำไว้ว่าอย่าหยุดยั้งความคิด แล้วจะดีเอง

Pulled Back Hair


แอบขอยืมไอเดียนางรำของไทยมาหรือเปล่าก็ไม่รู้ กับการรวบผมตึงแล้วมวยผมให้สูงๆ แต่มีการประยุกต์เล็กน้อยด้วยการมวยผมแบบใหม่ๆ เช่น มวยผมให้เป็นก้นหอยๆ แล้วปล่อยปลายผมไว้นิดๆให้ดูเซอร์ หรือใช้เทคนิคบิดผมให้เป็นเกลียวก่อนมวยผม ก็จะช่วยทำให้ผมดูมีดีเทลมากขึ้นได้ ถ้าสาวคนไหนรู้ตัวว่ามีรูปศีรษะสวยๆ แนะนำให้รวบผมตึงเปรี๊ยะไปเลย ส่วนสาวที่มีศีรษะค่อนข้างแบนก็ไม่ต้องน้อยใจไป ลองรวบผมหลวมๆแบบไม่ต้องใช้หวี ก็จะช่วยอำพรางรูปศีรษะได้เป็นอย่างดี


Simply Ponytailไม่ว่าจะซีซั่นไหนผมรวบสูงแบบหางม้าก็มาแรงเสมอ ขนาดเซเลบริตี้ฮอลลีวู้ดยังชอบทำไปเดินบนพรมแดงกันเลย เพื่อความไม่ซ้ำซากจำเจสาวๆ อาจผูกผมหางม้าให้เอียงมาข้างใดข้างหนึ่ง หรือมัดปลายผมเก็บเข้าไปด้วยก็เก๋ไปอีกแบบ ที่สำคัญต้องไม่ลืมนำผมช่อเล็กๆหรือริบบิ้นมาพันปิดยางรัดผมไว้เพื่อความเรียบร้อยขอบคุณที่มาบทความจาก
ขออนุญาตใช้เนื้อหา