ตกแต่งทรงผม เปรี้ยวเก๋ รับปีใหม่

Home / Hair Recommend / ตกแต่งทรงผม เปรี้ยวเก๋ รับปีใหม่

ตกแต่งทรงผม เปรี้ยวเก๋ รับปีใหม่

เมื่อไม่นานมานี้ เอวิตา เปโรนี แอกเซสซอรีแบรนด์ดังจากเดนมาร์ก จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี เชิญ แอน คู แฮร์สไตล์ลิสต์คนดังที่ทำงานร่วมกับแบรนด์ดังๆ ของโลกมาแล้ว

ปัจจุบันแอนมาร่วมงานกับฝ่ายออกแบบของเอวิตา โดยร่วมคิดค้นวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเอวิตาให้เกิดความแปลกใหม่

เธอบินมาเมืองไทยเพื่อแนะนำทรงผมใหม่ๆ ให้สาวไทยได้อัพเดต รับรองเปรี้ยวไม่เหมือนใคร แอนแนะนำเทรนด์การทำผมที่นิยมในช่วงนี้คือ กิ๊บหรือหวีสับอันใหญ่ๆ ที่มีความแวววาว และอันใหญ่ๆ สีสันสดๆ กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เพื่อให้เหมาะกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง แอนบอกว่าการเอาใจใส่กับทรงผม จัดแต่งผมด้วยเครื่องประดับก็ช่วยทำให้ผู้หญิงดูดีขึ้นมาได้ในพริบตาทีเดียว

ผู้หญิงต่อให้แต่งตัวดีแค่ไหน แต่ไม่รู้จักดูแลจัดแต่งทรงผม ก็จะทำให้ผู้หญิงดูไม่น่าสนใจเท่าที่ควร บางครั้งอาจดูน่าเบื่อ แต่ถ้าไม่รู้จะเริ่มตกแต่งประดับผมอย่างไร ก็ให้เริ่มจากที่ติดผมอันเล็กๆ ติดประดับผมก่อน เมื่อเราเริ่มคุ้นกับเครื่องประดับบนศีรษะแล้ว จะทำให้เรากล้าลองอะไรๆ ใหม่ๆ มากขึ้น แอนบอกต่อเกี่ยวกับ เสน่ห์ของทรงผมว่า เพียงแค่เราประดับผมด้วยเครื่องประดับเพียงนิดเดียว อาจทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงคนละคน และช่วยให้ผู้หญิงดูมีสไตล์มากขึ้น

เลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับตัวเอง

หลักการเลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับทรงผมของผู้หญิงแต่ละคน แอนบอกว่า ไม่ควรยึดติดกับเครื่องประดับชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ทุกวันเราสามารถเปลี่ยนสไตล์ไปได้เรื่อยๆ ตามความสนุก อย่างผู้หญิงทำงานออฟฟิศก็เลือกเครื่องประดับผมที่เรียบๆ แต่ไปงานปาร์ตี้ก็เลือกกิ๊บที่สีสันสดใสหน่อย จุดสำคัญคือ ลองติด ลองทำ อย่าไปกลัว และในที่สุดเราจะสามารถเลือกเครื่องประดับผมให้เหมาะกับเราได้

แอน แนะนำทรงผมรวมทั้งเครื่องประดับที่เหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งงานรื่นเริงปี 2008/2009 5 สไตล์ ให้ผู้หญิงแต่ละคนได้สวยถ้วนหน้า

สำหรับผู้หญิงผมสั้น ที่มีความยาวไม่พอที่จะเกล้าผม ไม่ต้องเสียใจ ไม่ว่าจะเป็นผมบ๊อบยอดฮิตของสาวไทยก็สามารถประดับผมได้ด้วย ที่คาดผม ทั้งลักษณะนิ่มและแข็ง รวมทั้ง กิ๊บ ทั้งชิ้นเล็ก และ หวีสับ เก๋ๆ เพียงแค่นี้ผู้หญิงผมสั้นก็ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันตาเห็น

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา