ผมเสียกลับสวยได้ง่ายนิดเดียว

Home / Hair Recommend / ผมเสียกลับสวยได้ง่ายนิดเดียว


ผมเสียกลับสวยได้ง่ายนิดเดียว

     คงไม่มีใครปฏิเสธว่า เส้นผม ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะผมเป็นปราการด่านแรกๆ ที่มักถูกจับจ้อง และการทำผมตามแฟชั่นช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้ดูดีก็จริง แต่ ทุกครั้งที่ผมถูกสารเคมีหรือความร้อน เส้นผมก็จะถูกทำลายสะสมไปเรื่อยๆ เพียงแค่หวีผม มัดผมก็ทำให้เกล็ดผมเปิดแล้ว ยิ่งถ้าทำสี ดัดหรือยืด เกล็ดผมก็จะถูกทำลาย ทำให้ผมอ่อนแอ เปราะบาง ขาดหลุดร่วง และแตกปลายในที่สุด
 

     ถึงเวลาแล้วที่สาวๆ ต้องลุกขึ้นมาดูแลเส้นผมอย่างจริงจัง ทั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญการดูแลผมเสียอย่าง โดฟ ได้แนะนำ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยให้เส้นผมคุณกลับมามีสุขภาพดีดังเดิม เริ่มแรก นั้นให้ตัดหรือเล็มส่วนที่แห้งเสียที่สุดออกไป ต่อมา ก็ถึงขั้นตอนการบำรุง โดยต้องเริ่มตั้งแต่สระผมคือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผมแห้งเสีย บำรุงด้วยครีมนวดที่มีส่วนผสมของทรีทเมนท์ทุกครั้งหลังสระ ต่อจากนั้น ก็หมั่นฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมสัปดาห์ละครั้งด้วยทรีทเมนท์ มาส์ก และตามด้วยลีฟออนทุกครั้งเพื่อฟื้นฟูให้ผมแห้งเสียกลับดีดังเดิม

    
ดังนั้น ถ้าคุณรักและสนุกกับการมีกิจกรรมบนเส้นผมอยู่ตลอดเวลาก็ต้องหมั่นดูแลและบำรุงผมอย่างสม่ำเสมอ เพราะเพียงขั้นตอนง่ายๆ เท่านี้ก็ สามารถฟื้นฟูสภาพผมให้แลดูสวยสุขภาพดีได้ดังเดิมแล้วขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา