ผมทรงสวย เป็นธรรมชาติ

Home / Hair Recommend / ผมทรงสวย เป็นธรรมชาติ


ผมทรงสวย เป็นธรรมชาติ


สาวๆ ที่กำลังหาแรงบันดาลใจสำหรับลุกส์ใหม่ ไม่ควรพลาด เทรนด์ Abyss Inspired Look ที่ส่งตรงจากรันเวย์ระดับโลก จากการกลั่นกรองให้เข้ากับสาวเอเชีย ผ่านการนำเสนอของ 2 สไตล์แอมบาสเดอร์ชื่อดัง แซม แม็กไนต์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเส้นผม และ แฮร์สไตลิสต์ของ แพนทีน โปร-วี และ บรูซ เกรย์สัน สไตล์แอมบาสเดอร์ของโอเลย์ และเมกอัพอาร์ติสต์ เผยเคล็ดลับการมีลุกส์ Abyss Inspired Look ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเอเชียของ พี แอนด์ จี บิวตี้ ผู้นำด้านความงามของโลก สไตล์ผมในแบบ Abyss Inspired Look ของ แซม แม็กไนต์ คือ การสปริงตัวเคลื่อนไหวอย่างมีพลังของเส้นผมเปรียบเสมือนการไหลเวียนของกระแสน้ำ เทรนด์ผมแห่งสายน้ำสำหรับ ซีซั่นนี้เน้นความพลิ้วไหวดูมีอิสรภาพ ดูสบาย เป็นธรรมชาติเน้นสัมผัสบางเบาไม่ปรุงแต่ง มี 4 สไตล์ Fresh Hair ผมยาวสลวยพลิ้วสะบัด เงางามเป็นประกายเล็กๆ ดุจสายน้ำยามเช้าเล่นกับแสงแดด เน้นความสวยเป็นธรรมชาติกับไลน์ผมที่ตัดแต่งอย่างเรียบง่าย เผยผมเงางามสุขภาพดี เพิ่มบอดี้เล็กน้อยด้วยแกนม้วนผมขนาดใหญ่ทรงผม แบบผม แบบทรงผม


Tumbling Cascades ลอนผมเป็นคลื่นสปริงตัวดูหรูหราชวนติดตามดั่งเกลียวคลื่นเริงร่ายามพลบค่ำ เพิ่มลอนให้กับผมสีเข้มด้วยโรลม้วนผมไฟฟ้าช่วยให้เส้นผมทอประกายเป็นพิเศษเมื่อถูกแสงกระทบ ดูมีเสน่ห์


ทรงผม แบบผม แบบทรงผม

ทรงผม แบบผม แบบทรงผม


Deep Texture สัมผัสหลากหลายน่าค้นหา เหมือนสายน้ำวนก่อกำเนิดเกลียวคลื่นต่างขนาดไม่ตายตัว เพิ่มลูกเล่นให้กับผมในแบบไม่จำเจด้วยการเพิ่ม texture ที่หลากหลายให้กับผมยิ่งขึ้นด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมบนผมที่แห้ง ตามด้วยการแบ่งผมเป็นช่อขนาดแตกต่างกันมาบิดเกลียวหรือถักเปีย จัดทรงด้วยความร้อนแล้วคลี่ออกจัดทรงให้เข้ารูปตามต้องการ จะเกล้าหรือปล่อยก็ได้ ดูมีลูกเล่นไม่ตายตัว


ทรงผม แบบผม แบบทรงผม

ทรงผม แบบผม แบบทรงผม

ทรงผม แบบผม แบบทรงผม


Soft Sculpture รูปทรงอ่อนนุ่มดูมีชีวิตชีวา ไม่แข็งทื่อ น่ามองเหมือนประติมากรรมแห่งน้ำที่หล่อหลอมเคลื่อนไหวไปมาแปรรูปร่างไปตามสภาพรายล้อม เพิ่มชีวิตชีวาให้กับผมเกล้าด้วยการรวบผมขึ้นง่ายๆ ตามจินตนาการรูปทรงเรขาคณิตแบบหลวมๆ เหมือนไม่ตั้งใจ ให้ผมเกล้าดูไม่แข็งทื่อ เพิ่มความเซ็กซี่หรูหราให้กับผม

สำคัญคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงผมให้คงความชุ่มชื้นเพิ่มความเงางามเปล่งประกายผมสุขภาพดี พร้อมปกป้องการขาดหลุดร่วงของผมที่อ่อนแอขณะที่สัมผัสกับน้ำขอบคุณที่มาบทความจาก
www.healthcorners.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา