เดมี่ มัวร์ กับทรงผม โมฮ็อว์ค

Home / Hair Recommend / เดมี่ มัวร์ กับทรงผม โมฮ็อว์ค


เดมี่ มัวร์ กับทรงผม โมฮ็อว์ค
โดยฝีมือเจ้าสามีตัวแสบ แอชตัน คุชเชอร์


เดมี่ มัวร์เมื่อไม่นานมานี้ เพิ่งนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับดาราดังระดับ “เอ-ลิตส์” ของฮอลลีวูด อย่างสาวใหญ่ “เดมี่ มัวร์” ไปหมาดๆ ทิ้งไว้ได้ไม่นานก็มีเรื่องให้มาเม้าท์กันอีกแล้ว


เดมี่ มัวร์เฮ้อ….สาเหตุก็คงเป็นเพราะ 2 สามี-ภรรยา “แอชตัน คุชเชอร์” กับ “เดมี่ มัวร์” เนี่ยะ มันจะชอบทำเรื่องพิเรนท์ๆๆ กุ๊กๆกิ๊กๆ กันอยู่เสมอ จนหลายคนเริ่มจะเก็บอาการอิจฉาตาร้อนเอาไว้ไม่ไหวซะแล้ว เพราะดูรักกันเสียเหลือเกิ้นนนนนนนน….

คงเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ทั้งคู่ติดการเล่นเว็บไซต์ Twitter.com อย่างมาก สามีวัย 31 ปี มักจะแอบเอารูปของภรรยาวัย 46 ปีมาโพสต์แกล้งลงในเว็บอยู่เสมอ เมื่อครั้งก่อนล่าสุด ก็เป็นรูปถ่ายของ “เดมี่ มัวร์” ขณะที่เธอสวมกางเกงในตัวเดียวก้มรีดเสื้อผ้าอยู่


เดมี่ มัวร์ แอชตัน คุชเชอร์แต่ล่าสุดครั้งนี้ “แอชตัน” ไปไกลกว่าภาพธรรมดาอย่างนั้น เพราะคราวนี้เฮียแกเล่นเอาภาพ เมียตัวเองในทรงผม “โมฮ็อว์ค” มาแสดงในเว็บไซต์ ทำให้มิตรรักแฟนหนังพากันตื่นตกใจกันเสียใหญ่โต

ภายใต้ภาพดังกล่าว สามีตัวแสบเขียนบรรยายภาพไว้ว่า“เมียเพิ่งตัดผมทรงใหม่ พวกคุณคิดว่ามันเป็นยังไงบ้าง ผมชอบมากมันเลย”อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ทั้งหลายอย่าเพิ่งใจหายไป เพราะภาพทรงผม “โมฮ็อว์ค” อันนี้เป็นเพียงภาพที่ถูกตัดแต่งด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เท่านั้น ทรงผมแท้จริงของดาราสาวใหญ่ยังคงเป็นสีน้ำตาลยาวสลวยอยู่เช่นเดิม !!!!

ในเวลาไม่นานหลังจากที่ภาพนี้ถูกโพสต์ขึ้นเว็บ “เดมี่” ได้เขียนตอบโต้สามีของตัวเองอย่างแสบสันว่า “ขอบใจย่ะที่รัก จะให้ฉันจะโกนหัวเป็นรูปตัวอักษรนำหน้าชื่อของเธอเลยไหมละ” เจ้าสามีจอมซนเลยตอบว่า “แหม่ที่รัก…. ผมแค่แหย่เล่นๆ แต่คิดจริงๆ นะว่า คุณดูสวยมากกับผมทรงโมฮอว์ค ……แล้วทำไมไม่ลองโกนอย่างอื่นบ้างละ นอกจากหัวน่ะ” (เถียงกันคำไม่ตกฟาก) เดมี่ มัวร์ คงสุดทน จึงสวนหยอกเอิน อย่างเลี่ยงความลามกว่า “อย่างเช่นโกนขนรักแร้นะเหรอ ?”


เดมี่ มัวร์คู่รักคู่นี้ นับเป็นแฟนตัวจริงของเว็บไซต์ Twitter.com และมีคนเข้ามาชมหน้าเว็บของพวกเขาจำนวนมากกว่า 2.8 ล้านคน คู่รักต่างวัยชอบเขียนข้อความเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ และรูปภาพส่วนตัวในชีวิตแบบคนธรรมดา พูดไปแล้ว ก็น่ารักกันจริงๆ เลย คู่นี้ ………… อิจฉาแล้วนะ !!โดย พิงค์สเกิร์ต
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา