แปลงโฉม ผมเสีย ให้ สวยด้วยง๊าย… ง่าย

Home / Hair Recommend / แปลงโฉม ผมเสีย ให้ สวยด้วยง๊าย… ง่าย

แปลงโฉม ผมเสีย ให้ สวยด้วยง๊าย ง่าย

แปลงโฉม ผมเสีย

ไปยืดผมแล้วก็ไปกัดสีมาเมื่อสามเดือนที่แล้ว แล้วผมก็แห้ง ดูไม่มีน้ำหนัก จะหวีทีผมก็พันกัน เรียกได้ว่าผมเสียซะจนเข็ดละ เพราะบัดนี้ผมก็ยังไม่ดีขึ้นสะที(T_T) เหมือนจะเข็ดขยาดกับการทำอะไรกับผมไปสักพัก..จนล่าสุดไปเห็นโฆษณาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมตัวใหม่ใน Magazine ฉบับนึงอ่า เค้าบอกว่า “ปรากฎการณ์ผมสวยที่ไม่ต้องกลัวผมเสียครั้งแรก กับครีมเคลือบสีผมสูตรไร้แอมโมเนีย!”

แปลงโฉม ผมเสีย

ฮะฮ้า มีของใหม่ให้เล่นอีกแล้ว…เป็นของยี่ห้อ LOreal คาสติ้ง ครีม กลอส ก็ต้องไปสอยมาซะหน่อยแล้ว มีให้เลือก 8 เฉด แต่ว่าค่อนข้างมีแต่เฉดสีธรรมชาติอะ… แต่ก็ดีผมเราจะได้ดูเป็นธรรมชาติบ้าง ต้องลองซะหน่อยแระ ช้าอยู่ใยไปซื้อมาทำกันเลยดีกว่า

แปลงโฉม ผมเสีย


อุปกรณ์พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยดีกว่า ผสมสีตามที่เค้าเขียนบอกไว้ แล้วก็สวมถุงมือที่แถมมาในกล่องเรียบร้อย ก็ถึงเวลาละเลงสีกันละ อิอิ

แปลงโฉม ผมเสีย

แปลงโฉม ผมเสีย


แบ่งผมให้เท่าๆ กัน ใช้กิ๊บปากเป็ดช่วยหนีบ เพื่อง่ายต่อการลงสีทีละส่วน เริ่มจากด้านหลังก่อนเลยค่อยไล่มาด้านหน้า ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วค่อยทาตรงโคนผมแล้วทิ้งไว้อีก 10 นาที (ขอบอก… ไม่มีกลิ่นเหม็นมากวนใจเลยอะ กลิ่นอ่อนมากดีกว่าที่เคยเจอมาเยอะเลย) ได้เวลาแล้วก็ล้างออกแล้วก็นวดคอนดิชั่นเนอร์ที่เค้าให้มานั่นแหละ

แปลงโฉม ผมเสีย


ล้างผมแล้วรู้สึกเลยอะว่าผมนุ่มลื่นขึ้น

แปลงโฉม ผมเสีย

พอเป่าผมเสร็จ…โอ้!!! แม่เจ้ามันเกิดมาเพื่อเรา…ผมแบบว่านุ่มลื่นขึ้นดูมีน้ำหนักแล้วก็สีผมสวยเงางามเปล่งประกาย ดูเป็นธรรมชาติ (อย่างที่เค้าว่าไว้จริงๆ)

สวยช่ายไหมหละ อิอิ สีดูเป็นธรรมาชาติดีนะ ดูเป็นผมสวยสุขภาพดีเลยจริงๆ Happy happy จริงๆ (^O^)/
ดูไม่เหมือนคนเคยทำสีมาก่อนเลย…โอ้ว…350 บาท ช่างคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ


แปลงโฉม ผมเสีย

สวยละ ไปละดีกว่า ลองเอาไปทำดูนะ ง่ายมากๆ ไม่ต้องเปลืองเยอะ ยุคประหยัดช่วยแก้โรคทรัพย์จางงงงง…

แปลงโฉม ผมเสีย

สนับสนุน โดย LOreal คาสติ้ง ครีม กลอส

LOreal คาสติ้ง ครีม กลอส

ขออนุญาตใช้เนื้อหา