สะบัดผมสวยสไตล์ ฮอลลีวู้ด

Home / Hair Recommend / สะบัดผมสวยสไตล์ ฮอลลีวู้ด


สะบัดผมสวยสไตล์ ฮอลลีวู้ด


ทรงผม แบบทรงผม ดาราฮอลลีวู้ด


     คุณแซนดี้แห่ง ลา เดอ บางกอก กูรูด้านผม ที่คร่ำหวอดอยู่กับนักแสดงพรมแดงกว่า 10 ปีร่วมเผยทริคที่ไม่ลับ สำหรับสาวที่อยากมีผมสวยปิ๊งเหมือนดาราฮอลลีวู้ด แต่ก่อนอื่น ลองจับเส้นผมของเรามาหนึ่งช่อ แล้วเช็คสภาพผมไปพร้อมๆ กันว่า เราเป็นคนผมเส้นเล็ก เส้นค่อนข้างใหญ่ หรือเส้นใหญ่ เพิ่มเกร็ดการดูให้อีกนิด คนที่มีผมหนา ชี้ ฟูอย่าคิดว่าตัวเองผมเส้นใหญ่ เพราะความหนาแน่นกับขนาดของเส้นผมเป็นคนละเรื่องกัน


ทรงผม แบบทรงผม ดาราฮอลลีวู้ด


     ใครอย่าคิดว่าขั้นตอนนี้ไม่สำคัญ เพราะว่าเป็นหัวใจสำคัญในการตอบโจทย์ของคำถามที่ว่า จะตัดผมทรงอะไรดี? และจำเป็นที่สุดสำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเส้นผมของเรา เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไป


ทรงผม แบบทรงผม ดาราฮอลลีวู้ด


     เลือกแชมพู ครีมนวด ใครว่าเรื่องกล้วยๆ เลิกซะนิสัยเปิดฝาดมกลิ่นแชมพูก่อนซื้อ ปรับนิสัยใหม่อ่านส่วนผสม เน้นที่ไม่มีสารฟอสเฟสเจือปน (สารที่ทำให้เกิดฟอง) สระผมไม่มีฟองคิดว่ายังไม่สะอาด จูนใหม่เลือกผลิตภัณฑ์ที่สระแล้วไม่เกิดฟองดีที่สุด ลดมะเร็ง ลดโลกร้อน


ทรงผม แบบทรงผม ดาราฮอลลีวู้ด


     ส่วนใครที่ติดสระผมทุกวัน ห้ามเด็ดขาด หากทนความเหนียวเหนอะไม่ไหว แนะให้ใช้น้ำอุ่นล้างโคนจดปลายให้สะอาด สำคัญก่อนสระผมต้องหวีผมก่อนทุกครั้งเพื่อให้เกร็ดผมเปิดรับทรีตเมนท์บำรุงอย่างเต็มที่ วิธี การสระให้คิดว่าหนังศีรษะคือใบหน้า บรรจงทาครีมอย่างไร ถนอมศีรษะอย่างนั้น นวดเบาๆ พอ

     สวยแบบไม่เปลืองสตางค์อีกข้อ หากทิ้งครีมนวดไว้นานถึง 5-7 นาที การอบไอน้ำ หรือหมักผมตามร้านตัดทิ้งไปได้เลย แต่หากใครยกมือถามว่าถ้าใช้ครีมนวดไม่ได้ เพราะผมจะลีบ แบบ ทำอย่างไรดี วิธีแก้ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท Live Conditioner แบบไม่ต้องล้างออกมาใส่หลังสระผมเสร็จแทน


ทรงผม แบบทรงผม ดาราฮอลลีวู้ด


     ส่วนใครที่เคยสงสัยว่าดาราฮอลลีวูดทำอย่างไร ผมจึงเด้งได้ใจทุกครั้งที่ออกสู่สาธารณะชน  คุณแซน ดี้กระซิบบอกว่า เทคนิคมีอยู่ 3 ข้อทำตามไม่ยาก

+ หากไม่ได้สระผมเป็นเวลาหลายวัน เซเลบบริตี้ทั้งหลายจะใช้วิธีโรยแป้งเด็กลงบนผมก่อนหวีหรือเซ็ทเพื่อกำจัดน้ำมันส่วนเกิน 
+ อีกวิธี แปรงสีฟันเก่าอย่าทิ้งเพราะนำมายีผมได้สวยงาม ได้วอลุ่มกว่าหวียีธรรมดา
+ สุดท้าย หากหมดทางเลือก แนะนำผมต่อ (Hair Attention) ต่อปุ๊บ สวยปั๊บแบบไม่ต้องรอนาน


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา