ประดับผมสวย ด้วยแอ็คเซสซอรี่สุดเริ่ด

Home / Hair Recommend / ประดับผมสวย ด้วยแอ็คเซสซอรี่สุดเริ่ด

ประดับผมสวย ด้วยแอ็คเซสซอรี่สุดเริ่ด

 


        วันนี้มีเรื่องสวยๆงามๆมาฝากสาว women.mthai.com กันอีกแล้ว มาประดับผมสวยในสไตล์สาวเกาหลี ด้วย เครื่องประดับที่มีทั้งที่คาดผมเส้นเล็กดีไซน์เรียบ ชิ้นประดับเป็นรูปโบที่ทำจากผ้าลูกไม้ ให้ลุคแบบสาวเฟมินีนเข้ากับชุดค็อกเทลเดรส หรือกระโปรงสั้นที่ตัดจากผ้าเนื้อบางเบาเหมือนกระโปรงของนักบัลเล่ต์ หรืออาจเลือกชิ้นประดับที่ตกแต่งด้วยคริสตัลวาว เหมาะสำหรับไปงานกลางคืน

 

        สำหรับผู้หญิงที่รักความเป็นอิสระ นิยมสไตล์การแต่งตัวที่ไม่มีกฎเกณฑ์ อาจเลือกเป็นเชือกคาดผมที่ถักเป็นเกลียวเส้นเล็กสำหรับคาดบริเวณกลางหน้าผาก หรือเพิ่มความเก๋ให้กับเดรสสวยสไตล์สาวโบอีเมี่ยนด้วยการนำมาคาดบริเวณตีนผมเหนือหน้าผาก

 

ที่คาดผม

 

        วิธีใส่ผ้าคาดผมและที่คาดผมให้สวย       


         ใส่ที่คาดผมอันเล็ก ๆ แล้วคาดที่โคนผมชิดหน้าผากแล้วรวบผมมาด้านหลังเป็นหางม้าหรือปล่อยให้ยาวสลวย

        ใช้มูสแบบเพิ่มความหนาลงบนผม แล้วใช้นิ้วมือเซ็ททรงผมเพื่อทำให้ผมพองดูสวย จากนั้นจึงม้วนผมข้างหลังเป็นมวยหลวม ๆ แล้วใช้ที่คาดผมห่างจากโคนผมประมาณ 3 เซนติเมตร

        รวบผมเป็นหางม้าหลวมๆ ต่ำๆ แล้วม้วนผมเหน็บเข้าไปข้างใต้ ใช้กิ๊บตรึงให้แน่น แล้วใช้ริบบิ้นสีแทนที่คาดผม โดยผูกโบน่ารัก ๆ ไว้ที่ด้านข้าง หรือผูกเงื่อนหลวมๆ ไว้ใต้ผมก็ได้ สำหรับสาวผมสั้นหรือผมหน้าม้าให้ใช้ที่คาดผมอันเล็กๆ หรือไม่ก็อันใหญ่สักหน่อยคาดช่วงกลางศีรษะ แล้วปล่อยผมเหลือจอนด้านข้างเล็กน้อย

        ถ้าใช้ที่คาดผมแบบผ้าสี ริบบิ้น หรือผ้าลูกไม้ต่างๆ ควรโพกปิดส่วนหน้าผากนิดหน่อย ส่วนตรงปลายที่เหลือของผ้าให้นำมาไว้ข้างๆ ไหล่ด้านซ้ายหรือขวาก็ได้

 

 

 

ที่คาดผม น่ารักๆสไตล์วัยรุ่น

 

 

ที่คาดผม

ที่คาดผม ผ้าลูกไม้ สีครีม

 

 

 

ที่คาดผม

ที่คาดผม

 

 

ที่คาดผม

ที่คาดผม ผ้าลูกไม้

 

 

ที่คาดผม

ที่คาดผม

 

 

ที่คาดผม

ที่คาดผม

 

 

ที่คาดผม

ที่คาดผม

 

 

ที่คาดผม

ที่คาดผม

 

 

ที่คาดผม

 

 

ที่คาดผม

 

 


เนื้อหาจาก Hairworld 

ภาพประกอบจาก Gmarket และ Dahong.co.kr

 

 

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา